"เก๋ ชลลดา" เล่าชีวิตกว่าจะเจอรักที่ใช่ เฉียดแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง เคยคบผู้ชายที่ขี้หึง ใส่รองเท้าเปิดส้นยังไม่ได้!

คอมเมนต์:

ความรักสวยงามเสมอ คุณเก๋ สวยและความคิดดีมากค่ะ

    หลายคนอาจะจะชินตาว่าเธอนั้นสวยเก่งและสตรอง สำหรับ เก๋-ชลลดา เมฆราตรี แต่ต้องบอกเลยว่านั้นเพียงด้านเดียวของเธอเท่านั้น แต่หัวใจของเธอทั้งสวยทั้งแกร่งเกินภาพลักษณ์ เพราะกำลังทำงานเพื่อพิทักษ์สัตว์น้อยใหญ่กับโครงการ The Voice (เสียงจากเรา) 

    โดยสาว เก๋ เป็นประธานโครงการเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2553 ที่ทำให้เห็นพลังและอีกมุมหนึ่งของเธอที่มีทั้งความห้าว ความแข็งแกร่งและบุคลิกลุยๆ ที่ผู้ชายหลายคนไม่อาจเทียบได้ ถึงขนาดที่ไปเป็นแกนนำสำคัญในการเรียกร้องสิทธิแก่สัตว์ จนเกิดพระราชบัญญัติคุ้มครองและป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ขึ้น ก็เหมือนกับ ความรัก ที่เธอรอจนแน่ใจว่า คือรักแท้ที่เธอรอคอยว่าคือ คนที่ใช่จริงๆ เก๋ ชลลดา ถึงยอมมอบใจให้

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เจ้าตัวได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ในรายการ Club Friday Show ซึ่งทาง เก๋ ชลลดา ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิต พร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าชีวิตก่อนหน้านี้เคยเจอผู้ชายที่ขี้หึงมากๆ หึงทุกเรื่อง มันคือการตีกรอบชีวิต จนกลายมาเป็นการบงการชีวิตเรา จนรู้สึกอึดอัดมาก ถึงขนาดขึ้นแฮชแท็ก #ไม่ไหวแล้วจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ในชีวิต เก๋ ชลลดา เคยเฉียดจะได้แต่งงานมาแล้วถึง 3 ครั้ง พร้อมกับเปิดชีวิตจริง เก๋ ชลลดา ว่าพระรองเกาหลีมีอยู่จริง ถึงขั้นขับรถไปส่งให้เราไปกินข้าวกับคนอื่นได้ ชีวิตเราเหมือนดูซีรีส์ คือเธอไม่ผิดแต่เธอไม่ใช่ จนในที่สุดก็เจอผู้ชายในฝัน ในเวลาที่ใช่ และคนที่ใช่ มันคือพรหมลิขิต ที่ไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริง

    โดยสาว เก๋ ชลลดา ได้เปิดใจถึงอดีตแฟนที่เป็นผู้ชายขี้หึงมากๆ บังคับเก๋ทุกเรื่องเลย ไม่ให้ใส่แขนกุด สายเดี่ยว เกาะอกไม่ต้องพูดถึง ขนาดส้นสูงที่เปิดเห็นนิ้วเท้าแบบนี้เขาบอกเป็นรองเท้าที่โป๊มาก ขนาดเราขับรถเป็นทางด่วนมีเสียงผู้ชายเก็บเงินค่าทางด่วน เขาถามเราเสียงเข้มเลยว่า นั่นใคร 

 

Sponsored Ad

 

    เราก็ตอบเขาไปว่าคนเก็บเงินบนทางด่วน แล้วทำไมเสียงดังฟังชัดเหมือนนั่งในรถเลย คือเราต้องมีเหตุผลให้เขาทุกอย่าง เก๋ก็ไม่รู้ว่าเก๋สวยอะไรขนาดนั้น พี่เขาต้องหึงขนาดนั้น มันคือการตีกรอบมากๆ จนกลายมาเป็นการคอนโทรลบงการชีวิตเรา เรารู้สึกอึดอัด แล้วก็รู้สึกว่ามันไม่ไหว"

ชีวิตนี้มีโอกาสเฉียดจะได้แต่งงานถึง 3 ครั้ง ?

 

Sponsored Ad

 

    "เก๋ถามว่า เก๋ต้องทำอะไรถ้าเก๋แต่งงานไปแล้ว เขาก็บอกว่าไม่เห็นต้องทำอะไรเลย มาเป็นแม่บ้านมาดูแลบ้านเขา ตอนนั้นเก๋ก็เลยคิดว่าเก๋คงเด็กเกินไป พอมาคนที่หนึ่งเสร็จปั๊บ เวลาผ่านไปยังไม่ถึงสองปีก็มีเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่ง มีคนในครอบครัวที่เขารักมากๆ ไม่สบาย เขาก็เลยตั้งใจที่จะจัดงานแต่งงาน เก๋ก็รู้สึกว่าไม่ใช่แล้วก็ล้มเลิกการแต่งงาน ก็กลายเป็นเจ้าสาวกลัวฝนไป เราก็เลิกกับเขาเลย"

และมีความรักครั้งหนึ่งที่ดีแค่ไหนก็เป็นได้แค่พระรอง ?

 

Sponsored Ad

 

    "เหมือนเราดูซีรีส์เลยค่ะ พระรองเกาหลีมันมีอยู่จริงเหรอที่รักนางเอกมากๆ มันมีอยู่จริงค่ะ เพราะเขาอยู่กับเราในทุกเวลา แม้แต่เวลาที่เรามีตัวจริงอยู่ เขาก็อยู่กับเรา ถึงขั้นที่ขับรถให้เราไปกินข้าวกับคนอื่นแบบนั้นเลยค่ะ คือเธอไม่ผิด แต่เธอไม่ใช่"

จนกระทั่งมาเจอคนคนหนึ่ง เวลาที่ใช่คนที่ใช่เขาเป็นคนที่พอเหมาะพอดี จริงๆ ก็เหมือนกับชื่อเขา พร้อม ?

    "เก๋ ขอใช้ศัพท์ว่ามันเป็น Destiny มากๆ อยู่ดีๆ ก็ฝัน ในฝันเนี่ยเป็นเจ้าชายประเทศสเปน แล้วเราก็ไปเจอคุณพร้อมเดินมาขึ้นเวที เราหันไปเจอเขาแบบคือผู้ชายในฝันที่เก๋เห็นหน้าแบบนี้เลย จมูก หน้าผาก หู ก็คือเหมือนทุกอย่างที่เป็นเจ้าชายที่อยู่ในฝันของเราเลย"

 

Sponsored Ad

 

พอพูดถึงเรื่องของความรักก็มาเจอกันที่สถานที่แห่งนี้ คือ ที่จัดรายการ Club Friday Show ?

    "ขนลุกมากพอพูดเรื่องนี้ เก๋เคยมานั่งเดทกับสามีของเก๋ นั่นก็คือคุณพร้อมที่มุมนั่นเลย 11 ปีที่แล้วเรามาที่นี่ เป็นเดทแรก ซึ่งเดทแรกของเราคือ เราคุยกันเรื่องของสัตว์ทะเลค่ะ เพราะเก๋กลับมาจากภูเก็ต แล้วมาเดทกับพร้อม เราก็มาเล่าให้เขาฟังว่าแนวปะการังบ้านเราเป็นยังไง แล้วก็คุยเรื่องเต่าวางไข่ เชื่อไหมคะเราคุยเรื่องนี้กันตั้งแต่บ่ายสองถึงสี่โมงเย็น คุยเรื่องเต่าวางไข่ คุยเรื่องการอนุบาลปะการัง (หัวเราะ)"

Sponsored Ad

รู้สึกว่าคนนี้ คุณพร้อม คือคนที่ใช่เลยไหม ?

    "คือมันใช่เกินไปค่ะ พี่ฉอด คือมีคนถามว่าแต่งงานแล้วเป็นยังไงบ้าง เราก็บอกว่าถ้ารู้ว่าเป็นอย่างนี้เราแต่งงานไปตั้งนานแล้ว เก๋ โชคดีมากที่ เก๋ แก่กว่าเขาถ้าเกิดอะไรขึ้นมา เราอายุมากกว่าเขา ขอให้ เก๋ ตายก่อนนะคะ"

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป รอเวลาถึง 10 ปีแล้วค่อยแต่งงาน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป เจอแต่แฟนขี้หึง ใส่รองเท้าเห็นนิ้วเท้าก็ไม่ได้

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ Club Friday Show, kaechollada

บทความที่คุณอาจสนใจ