"คุณแม่วัยสาว" เปิดภาพใบหน้าแก่เกินวัย ทั้งที่อายุ 22 โบ้ยลูกคือต้นเหตุ เอาความสวยไป

คอมเมนต์:

แล้วคุณล่ะ คิดว่าที่เธอเป็นแบบนี้เพราะลูกหรือเปล่า

    การจะก้าวขึ้นมาเป็นแม่คนนั้นไม่ง่าย เพราะต้องเสียสละทั้งชีวิต หรือเวลาส่วนตัว รวมไปถึงอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคุณแม่วัยสาวรายนี้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงสิ่งที่โดนพรากจากเธอไป เมื่อมีลูกให้ดูแล

    เว็บไซต์ต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของ เคนดรา ไซเกส ที่โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับเธอผ่านทาง TikTok เธอบอกว่าคนมักจะเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นคนแก่ หรือผู้สูงวัย เมื่อเธอโพสต์คลิปกับลูก ก็ดูเหมือนเธอเป็นคุณยาย ทั้งที่ความจริงเธออายุแค่เพียง 22 ปี เท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    เคนดรา กล่าวว่า การเป็นแม่ส่งผลกระทบต่อเธอ และเปลี่ยนแปลงเธอไปอย่างมากจริงๆ ซึ่งความแก่ที่หลายคนได้เห็นบนใบหน้าของเธอเช่นนี้ ก็มีสาเหตุมาจาก ธาเลีย ลูกสาวตัวน้อยของเธอ ที่ขโมยความสวยและความสาวของเธอไป แถมทำให้ใบหน้าเธอดูโทรมมากเช่นนี้ 

    "เธอดูแก่ หน้าสิวเขรอะ โทรมมาก แต่ฉันก็ตอบไปว่า ฉันแค่มีลูกสาว เธอขโมยความสาวฉันไปหมดแล้ว" เคนดรา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังเรื่องราวของเธอก็กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ หลายคนเห็นใจเธอ แต่ก็มองว่าการที่เธอพูดเช่นนี้ เหมือนโทษเป็นความผิดของลูก บางคนก็อิงประสบการณ์ของตัวเอง บอกว่าเธอไม่ควรพูดเช่นนี้ โดยเฉพาะพูดให้ลูกได้ยิน

    "ฉันเป็นคนหนึ่งที่โตมากับคำนี้ แม่พูดแบบนี้กับฉัน ทำให้ฉันรู้สึกผิดมาจนถึงตอนนี้ หวังว่าคุณจะไม่พูดให้ลูกได้ยินนะ"

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ยังมีบางส่วนก็เป็นห่วงเคนดรา แนะนำให้เธอไปพบแพทย์เผื่อว่ามีอาการผิดปกติจะได้รักษา ขณะที่คุณแม่หลายๆ คนก็มาแสดงความเห็นว่า คุณแม่หลังคลอด มักเจอปัญหาสุขภาพที่มาจากหลายสาเหตุ ทั้งนอนไม่เพียงพอ ฮอร์โมนเปลี่ยน ความเครียด รวมไปถึงภาวะขาดน้ำ บางคนดื่มแต่น้ำอัดลม หรือชา กาแฟ อาจส่งผลให้ผิวเป็นเช่นนี้ได้ ซึ่งต่อมา เคนดรา ได้มาตอบคอมเมนต์ กล่าวว่า เธอติดดื่มกาแฟมาก และลืมดื่มน้ำประจำ อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ก็ได้

ชมคลิป

@crzctldy666 Reply to @reddragonette  #greenscreenvideo #greenscreen #fyp ♬ original sound - Kendra Sykes

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dailystar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ