"เมฆ วินัย ไกรบุตร" ชี้แจงแล้ว หลังประกาศเมียท้องลูกคนที่ 3 โดนแซะหยาบ สงสารเด็กที่เกิดมา!

คอมเมนต์:

#เมฆวินัย กำลังใจยังดี แม้โดนดราม่ากระหน่ำ เผยอาการป่วย ส่งผลต่อลูกหรือไม่...

    ต้องบอกว่าสร้างความยินดีให้กับครอบครัวของนักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ปัจจุบันอายุ 52 ปี ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดได้ประกาศข่าวดีตอนนี้เตรียมตัวเป็นคุณพ่อลูกสามเรียบร้อยเเล้ว

    ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวประกาศผ่านทางอินสตาแกรมว่า คุณภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 พร้อมตั้งชื่อสุดเก๋ไว้แล้วว่า "น้องเมิร์ช" งานนี้ น้องมาร์ค และ น้องแมม เตรียมตัวกลายเป็นพี่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ใช่แค่ครอบครัวของ เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ร้องเฮ แต่บรรดาแฟนคลับก็เฮตามไปด้วย โดยโพสต์นี้ เมฆ วินัย ระบุข้อความว่า "รอน้อง merch นะลูก พร้อมแล้วครับ ขอให้ลูกแข็งแรงครบทุกประการ เจอกันๆๆ ครับลูกสาว" 

    แต่งานนี้ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แบบไม่เกรงใจ พร้อมบอกว่าไหนป่วย-ร่างกายไม่มีแรงไม่ใช่หรอ ทำไมถึงยังมีลูกอีก จนล่าสุด เมฆ วินัย ไกรบุตร ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องดราม่าดังกล่าว พร้อมเผยลูกคนที่ 3 ไม่ได้มาแบบปุ๊บปั๊บรับโชค ตนนั้นได้วางแผนล่วงหน้าไว้เรียบร้อยแล้ว หลังอาการป่วยเริ่มดีขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมฆ วินัย ได้เปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เกี่ยวกับข่าวดีนี้ว่า ไม่ได้เป็นการมีลูกแบบปุ๊บปั๊บรับโชค แต่วางแผนเรื่องครอบครัวกับภรรยาไว้แล้วว่าจะมีลูกคนที่ 3 สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้อาการป่วยโรคตุ่มน้ำพองที่เป็นมาได้ 2 ปีกว่า เริ่มดีขึ้นมาก จึงตัดสินใจมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่ม

 

Sponsored Ad

 

    แต่อาการกลับมากำเริบอีกเป็นครั้งที่ 5 ในเดือนพฤษภาคม 2564 โดยช่วงนั้นภรรยาตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว แต่ไม่เคยแจ้งข่าวนี้กับใคร เนื่องด้วยหลายๆ เรื่องที่มากระทบจิตใจ จึงเพิ่งจะมาเปิดเผยในวันที่ภรรยาใกล้คลอด

    พร้อมย้ำชัดสำหรับการป่วยของตนนั้น ไม่ส่งผลกับลูกในท้องแน่นอน ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกัน สุขภาพของเจ้าตัวเล็กในท้องแข็งแรงดีมาก ตรวจเช็กทุกอย่างแล้วแพทย์ไม่มีความกังวลใดๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้ร่างกายฟื้นตัวกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ดูแลตัวเองได้มากขึ้นแล้ว

    หลังจากภรรยาคลอด ก็จะคอยช่วยเลี้ยงลูกร่วมกับน้องสาวและพี่เลี้ยงที่มาคอยช่วยอีกแรง ซึ่งชื่อของ น้องเมิร์ช มาจาก มาจากคำว่า E-Commerce ที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย เพราะตอนนี้รายได้หลักของเมฆ คือ การขายของออนไลน์ แถมหมอดูประจำบ้านยังบอกอีกว่า ลูกคนนี้จะมาเสริมคุณพ่ออีกด้วย ซึ่งงานนี้ทีมงานพันหมื่นเหตุผลขอยินดีกับครอบครัว คุณเมฆ วินัย ไกรบุตร ด้วยนะ 

 

Sponsored Ad

 

.

ตัวอย่างคอมเมนต์หยาบคายก่อนหน้านี้


.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : nineentertain, เบ๊น อาปาเช่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ