"ตู่ ภพธร" เศร้าใจ หลังมีคนบอกว่า ลูกตัวเองหน้าเหมือนเด็กดาวน์ฯ

คอมเมนต์:

ลูกใครใครก็รัก ไม่ว่าจะหน้าเป็นยังไงเขาก็รักของเขา แล้วน้องเองก็น่ารักนะ ไม่น่าพูดแบบนี้เลย!

         ตู่ ภพธร ปรี๊ดจริง ภรรยาลงรูป น้องริสา ในไอจีสตอรี่ แต่กลับมีคนเข้ามาบอกว่า น้องหน้าเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม อยากฝากเอาไว้ ทุกข้อความล้วนมีผลในด้านบวกหรือลบ อยากให้คิดให้ดีก่อนพูดอะไรออกไป

         ปกติเรามักจะเห็นหนุ่มตู่ ภพธร เป็นคนหล่ออารมณ์ดี แทบจะไม่เคยเห็นตู่ปรี๊ดที่ไหนมาก่อน แต่ล่าสุด สงสัยหนุ่มตู่จะทนไม่ไหว ออกมาระบายอย่างรุนแรง เพราะมีคนเข้าไปต่อว่า น้องริสา ลูกสาว ว่าหน้าตาเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม

 

Sponsored Ad

 

ตู่ ภพธร - ลูกสาว

        ทั้งนี้ ตู่ ภพธร ได้เผยว่า คุณนุชได้ลงรูปน้องริสาบนไอจีสตอรี่ และมีคนส่งข้อความไดเรกต์มาหา บอกว่าน้องหน้าตาเหมือนเด็กดาวน์ซินโดรม ตนเห็นแล้วก็โมโหและเสียความรู้สึก คิดว่าเขาคงมีปัญหากับชีวิต เลยตามไปส่องในไอจี ก็พบว่าคนคนนั้นตั้งค่าส่วนตัวเอาไว้ และไปตามในเฟซบุ๊ก ก็พบว่าคนคนนั้นก็ดูปกติ หน้าที่การงานดี เพื่อนฝูงก็ดี แต่ทำไมมาพูดแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม ตอนแรกตนก็โมโห แต่พอมานั่งคิดก็ต้องตอบตัวเองว่า หากเราปล่อยวางเรื่องแบบนี้ไม่ได้ เราจะสอนให้ลูกเผชิญกับปัญหาที่เข้ามาในชีวิตได้อย่างไร ตนไม่ได้ต้องการประจานใคร แต่การที่ตนได้ระบาย ช่วยให้ตนใจเย็น และได้ข้อคิดกับชีวิต

        สิ่งหนึ่งที่ตนอยากจะเตือนคือ สิ่งที่คุณพูดในโลกโซเชียล กับโลกที่คุณใช้ชีวิตอยู่ ก็คือโลกใบเดียวกัน สิ่งที่คุณพูดออกไป มันอาจจะกระทบใครไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดังนั้น คิดให้ดีก่อนพูดออกไป ทุกคนล้วนแต่ต้องรับผิดชอบในการกระทำด้วยกันทั้งนั้น 

 

Sponsored Ad

 

          นอกจากนี้ ตู่ยังบอกว่า ตนไม่คิดว่าเด็กดาวน์ซินโดรมแตกต่างจากเรา คนทุกคนถูกสร้างมาให้ไม่เหมือนกัน และตนขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

          อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจทั้งตู่และนุช รวมทั้งน้องริสาอย่างล้นหลาม และบอกว่า น้องริสาเป็นเด็กที่น่ารัก และตู่ก็มีสติดีมากด้วย

ข้อมูลและภาพ จาก kapook / line

บทความที่คุณอาจสนใจ