เผยเหตุผล ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์ไว้บนสบู่ Imperial Leather มีดีมากกว่าความสวยงาม อย่าเผลอแกะออกเชียว

คอมเมนต์:

ปริศนาไขกระจ่างแล้ว

    ในที่สุดก็ไขความกระจ่างสักที เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดความ สติ๊กเกอร์สีทองบนสบู่ Imperial Leather ในตำนานติดไว้ทำไม หลายคนใช้มานานเพิ่งรู้ว่ามันมีประโยชน์ มีดีมากกว่าความสวยงามภายนอก

    สำหรับแบรนด์ Imperial Leather สบู่ก้อนในตำนานที่มีกลิ่นหอม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สติ๊กเกอร์สีทองแปะอยู่ด้านบนก้อนสบู่ ซึ่งใครที่เคยใช้จะรู้ว่าเจ้าตัวสติ๊กเกอร์นี้มีความทนทาน ติดหนึบไม่หลุดง่าย ๆ แม้ใช้จนหมดก้อนแล้วก็ตาม แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า สติ๊กเกอร์บนสบู่ติดไว้เพื่ออะไร เพื่อความสวยงามหรือเพื่อประโยชน์อะไรบางอย่างหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Imperial Leather Thailand ได้ให้คำตอบไว้ว่า นอกจากความหรูหรา...ยังถูได้นานขึ้น!! เพราะสติ๊กเกอร์สีทองนี้ยังช่วยให้สบู่ละลายช้าลงอีกด้วย เพราะสติ๊กเกอร์จะช่วยลดผิวสัมผัสระหว่างสบู่กับที่วาง และยังช่วยค้ำให้สบู่ทรงตัว ไม่ไหลลื่นไปมา จึงช่วยลดการเสียดสี เนื้อสบู่จึงละลายช้าลง และใช้ได้นานขึ้นกว่าสบู่รูปทรงอื่น ๆ นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางเพจเฟซบุ๊กยังได้เผย เทคนิคสำคัญด้วยว่า เวลาถูเสร็จตอนวางให้คว่ำด้านที่มีสติ๊กเกอร์ลง จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้นาน สบู่จะละลายช้าลงอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ

ที่มา : imperialleather, Imperial Leather Thailand