เปิดคำอวยพร "น้องดีน" ลูกชายดีเจดาด้า จับไมค์พูดความรู้สึกในงานแต่งครั้งที่ 2 ของแม่กับแฟนชาวเกาหลี

คอมเมนต์:

"ประโยคน้องดีนทำป้านานาและคนทั้งงานน้ำตาไหลไปตาม ๆ กันเลยลูกภูมิใจแทนมึงมาก ๆ ด้า" #นานาไรบีนา กล่าว

        ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวอารมณ์ดีอย่าง "ดีเจดาด้า วรินดา" ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ถือฤกษ์ดีเลขสวยวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมาเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวเกาหลี "เจสัน แวง" โดยจัดพิธีสมรสอย่างน่ารักอบอุ่นในสวนสีเขียว ณ The Botanical House Bangkok

        โดยภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข โดยมีเพื่อน ๆ พี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        และงานนี้ก็มีโมเมนต์ที่ทำให้แขกที่มาร่วมงานถึงกับน้ำตาคลอและอมยิ้มกันไปตาม ๆ กัน หลังจากที่ "น้องดีน" ลูกชายของดีเจดาด้าได้ออกมาเผยความรู้สึกในวันแต่งงานของแม่ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยดีเจดาด้าได้โพสต์คลิปบรรยากาศขณะน้องดีนที่อยู่ในชุดสูทเท่จับไมค์บอกความรู้สึกถึงคุณแม่ว่า "ผมจะบอกอะไรให้ ผมรู้ว่าคุณแม่รักผม" 

        ก่อนที่จะหันไปพูดกับเจสันว่า "please take care my mom" ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า เจสันฝากดูแลแม่ผมด้วยนะครับ

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่จะพูดต่ออีกว่า "ความอบอุ่นจะทำให้เรามีความสุข ทุกคนก็ต้องการความอบอุ่นกันทุกคน คุณแม่ ถึงผมจะไม่ชอบใส่สูทแต่ผมก็ยังทำได้ ผมรักคุณแม่" หลังจากนั้นดีเจดาด้าก็เรียกน้องดีนเข้าไปหอมแก้มหนึ่งฟอด ส่วนเจสันก็หอมน้องดีนอีกหนึ่งฟอด

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก ๆ เลยจริง ๆ ซึ่งดีเจดาด้าก็ได้เขียนแคปชั่นคลิปดังกล่าวว่า "เป็นการอวยพรที่ทำให้แม่และเจสันน้ำตาไหลเลยลูก" 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับบอกว่า ชอตนี้คือที่สุดทิชชู่หมดโต๊ะ หรือไม่ว่าจะเป็นประโยคน้องดีนทำป้านานาและคนทั้งงานน้ำตาไหลไปตาม ๆ กันเลยลูก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram djdada

บทความที่คุณอาจสนใจ