"เจ้เล้ง ดอนเมือง" สร้างสุสาน 100 ไร่ให้ตัวเอง สั่งเสียแจกเงินคนจน วันละล้าน

คอมเมนต์:

“ไม่ให้รับซอง เราแจกเงินคนจนทุกวันวันละล้านเลย ให้แจกทุกวัน 7 วัน!” #เจ้เล้งดอนเมือง

    หนึ่งในเศรษฐินีหมื่นล้านที่ใครก็รู้จัก เพราะความดีและชีวิตที่สู้มาตลอดจนมีเหลือกินเหลือใช้ทุกวันนี้ สำหรับ "เจ้เล้ง ดอนเมือง" หรือ คุณ "อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล" ล่าสุดมีข่าวว่าเจ้าตัววางแผนสร้างสุสานให้กับตัวเอง เจ้าตัวเลยมาเปิดใจผ่านรายการ คนดังนั่งเคลียร์

    ได้ข่าวเจ๊เล้งเตรียมตัว สร้างสุสาน?

 

Sponsored Ad

 

    เจ้เล้ง ดอนเมือง : อายุ 77 แล้วค่ะ เวลามันก็แย้มฝาโลงทีละนิด เพราะฉะนั้นเราจะไปสวยอย่างนี้ตลอดได้ไหม ก็พยายามคงที่ความสวยของตัวเองไว้ แต่เรามีทุกอย่างแล้ว เช็งซิม เช็งซิม สบาย ๆ เงินก็มี และสมบัติก็เยอะ เราอยู่ปัจจุบัน เราก็อยู่สบาย แล้วหลังจากนี้ไม่หาที่อยู่ให้สบายบ้างล่ะ

    จริง ๆ เจ้เล้งมีปัญหาอะไรหรือเปล่า มีอะไรไม่สมหวังกับชีวิต ?

 

Sponsored Ad

 

    เจ้เล้ง ดอนเมือง : ไม่ค่ะ เตรียมตัวก็บอกลูกไว้เลย งานของเราไม่ให้รับซอง ใครจะมาก็มา ไม่มาก็ไม่มา เราแจกเงินคนจนทุกวันวันละล้านเลย ให้แจกทุกวัน 7 วัน จิ๊บ ๆ

    มีคนเขาคิดว่าเจ้เล้งแช่งตัวเอง?

 

Sponsored Ad

 

    เจ้เล้ง ดอนเมือง : ไม่หรอกค่ะ ก็ดูตัวอย่างจากคุณแม่เจ้เล้งสมัยก่อนนะคะ คุณแม่เจ้เล้งสมัยก่อนก็ไปซื้อโลง ซื้อทำวัดเล่งเน่ยยี่ จำได้เมื่อก่อนเราไม่ได้มีตังค์ ฐานะไม่ได้ดี แต่ก็มีกินมีใช้ ตอนนั้นไม่ลำบากแล้ว คุณแม่ก็ไปวัดเล่งเน่ยยี่ ก็ถามแม่ไปทำไม เขาก็บอกไปซื้อโลง เราก็บอกไปซื้อทำไม แม่บอกเขาให้ทำแบบนี้ มันเป็นการสะเดาะเคราะห์ คุณแม่ซื้อโลงเสร็จ ใส่ชุดด้วยนะ แล้วก็ลงไปนอนในโลง แล้วเขาก็ปิดฝาโลงคิดไว้กี่นาที แล้วท่านก็ลุกขึ้นมา แล้วชุดนั้นก็เก็บกลับบ้าน พอท่านไปจริงเราก็ใส่ให้ท่าน เราก็แบบแม่เราเตรียม แม่เราเตรียมหมด แม่เราต้องไปพระบาท (วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร จ.สระบุรี) ฮู้หรืออะไร ไปปั๊มตราทุกปีจะได้ขึ้นสวรรค์ ลูกจะต้องไป แม่ไม่ไปลูกก็ต้องไปพระบาทไปปั๊มตราให้แม่ตลอด จนถึงวันที่แม่ไม่อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เจ้เล้งไม่ชอบที่เขามีกิ๊กใช่ไหมคะ ?

    เจ้เล้ง ดอนเมือง : ไม่รู้ค่ะ ไม่รู้เลยว่าเขามี ไม่มี ไม่เคยสนใจ เจ้เล้งบอกตรง ๆ ตัดเขาออกจากวงจรชีวิตมา 2 ปีเต็ม ๆ ไม่คุย ไม่พูดด้วยเลย เขาจะเอาใครมาที่บ้านอย่างไง ก็ไม่สน ไม่มอง เขาจะมีเพื่อนสาวเขามา เขาอยู่ออฟฟิศชั้น 4 เจ้เล้งอยู่ชั้น 1 เขาก็เอาเข้าไปมั่วกันบนนั้นเยอะแยะไปหมด ฉันก็ไม่สนใจนะ ก็มีเพื่อนสาวเขาบางคนมายืนตรงหน้าเคาน์เตอร์ใกล้ห้องทำงานฉัน มายืนซื้อ แล้วก็มองเข้ามา ฉันก็บอกอันนี้กิ๊กเขาเหรอ ก็สาวแก่ ๆ ทั้งนั้น พวกหาผัวไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    เจ้เล้งทำไมเป็นคนที่มีความอดทน ยอมรับความเป็นจริงไม่โวยวาย?

    เจ้เล้ง ดอนเมือง : ก็เราคิดว่าเราไม่ควรมีเขาอยู่ในสารบบเราแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คนดังนั่งเคลียร์

บทความที่คุณอาจสนใจ