สาวเตือนภัยอย่าไว้ใจใครง่าย ๆ หลังเงินหายบ่อย พอเปิดกล้องดูเท่านั้นแหละ นี่มันมิจฉาชีพแฝงตัวในคราบผัว

คอมเมนต์:

มิจฉาชีพที่มาในรูปแบบใครใกล้ตัว 😂

คลิปไวรัลในติ๊กต็อกที่มีสาวรายหนึ่งออกมาเตือนภัย หลังเงินหายบ่อย พอเปิดกล้องดูเท่านั้นแหละ ที่แท้มีมิจฉาชีพแฝงตัวในคราบผัว งานนี้โชเชียลฮาลั่น พากันเซฟมนุษย์ผัว 


    กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮาให้กับชาวเน็ต หลังผู้ใช้งาน TikTok@prim_flower โพสต์คลิปเตือนภันมิจฉาชีพแฝงตัวในคราบผัว ก่อวีรกรรมลักเงินเมีย แต่สุดท้ายก็ตกไม้ตายโดนกล้องวงจรปิดจับได้คาหนังคาเขา งานนี้ปฏิเสธไม่ลงเลยทีเดียว

    โดยคุณภรรยาได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์ลงบนโซเชียล พร้อมระบุข้อความบอกว่า "เรื่องมีอยู่ว่า เงินเราชอบหายและก็จับโจรได้ ไล่ดูกล้องวงจรปิด เตือนภัยเพื่อน ๆ นะคะอย่าไว้ใจมนุษย์ผัว ทั้งกอด ทั้งหอม ที่ไหนได้ โถ ๆ #เตือนภัยมิจฉาชีพแฝงตัวในคราบผัว"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งวิธีของพ่อบ้านใจกล้ารายนี้ก็แนบเนียน ทำทีเข้าไปประชิดตัวทั้งกอด ทั้งหอมคุณภรรยาที่กำลังวุ่นอยู่กับของบนโต๊ะ โดยที่ภรรยาไม่เอะใจอะไรเลย และไม่รู้สึกตัวว่าเงินที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อจะโดนคุณสามีฉกไปอย่างง่ายดาย

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@prim_flower เรื่องมีอยู่ว่า เงินเราชอบหาย ❓และก็จับโจรได้ ไล่ดูกล้องวงจรปิด 🤬#เตือนภัยเพื่อนๆนะคะอย่าไว้ใจมนุษย์ผัว ทั้งกอด ทั้งหอม ที่ไหนได้ โถ่ๆๆ #เตือนภัยมิจฉาชีพแฝงตัวในคราบผัว😠 ♬ ฆ่าผัวให้ตาย@ไลน์หาป๋า - เชอร์รี่ ปิยะพร

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    งานนี้ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างสนุกสนาน เช่น "เมียก็เคลิ้มเลย คิดว่าผัวหยอก", "นึกว่าผัวรัก ที่แท้รักเงิน", "แหมเนียนเลยนะ"โดยบางคนได้ถามด้วยความเป็นห่วงว่า "ตอนนี้ขโมยเป็นยังไงบ้าง" 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ซึ่งเธอก็ได้มาอัปเดตภาคต่อหลังคุณสามีถูกจับได้ว่าแอบขโมยเงิน เผยให้เห็นคุณพ่อบ้านนั่งกอดเข่าร้องไห้อยู่ที่ริมระเบียง ออกอาการน้อยอกน้อยใจคุณภรรยาเป็นอย่างมาก พร้อมแคปชั่น "บ่นได้แต่อย่าแรง สำนึกผิดไม่ทัน"

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@prim_flower ตอบกลับ @khaely0422 ♬ ดื่ม (โต๊ะแชร์) - Songkarn

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ทำเอาชาวเน็ตทั้งขำและสงสาร ช่วยกันขอร้องให้เธออภัยสามีกันยกใหญ่ ซึ่งเธอก็ได้เข้ามาตอบกลับไปว่า ได้ให้อภัยไปนานแล้ว แค่ลงคลิปขำ ๆ เพราะเอ็นดูสามี

ที่มา : tiktok@prim_flower 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ