"มดดำ" ลั่นกลางรายการ คุณแม๊ไม่แจ้ง เพราะเดี๋ยวโป๊ะ มีพิรุธ 3 ข้อ ฉันว่าใช้มือถือเลย

คอมเมนต์:

"กรรชัยพูดถูก จะเอาของไม่ดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม" #มดดำ กล่าว

        ล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ ได้พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "มดดำ คชาภา" ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวของนักแสดงสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา" 

        โดยมดดำได้เผยว่า ตนเชื่อว่าตอนนี้โทรศัพท์ของแตงโมไม่น่าจะอยู่ที่แม่แล้ว ตนคาดว่าคนที่ใช้งานมือถือแตงโมมีประวัติการพูดคุยของคนในวงการบันเทิง หรือคนที่เคยคุยกับแตงโมเมื่อก่อน 

 

Sponsored Ad

 

        อย่าง "แจ็ค แฟนฉัน" ก็ได้ออกมาบอกว่า จู่ ๆ ตนก็ถูกคนชื่อ "แจ็ค" ทักไลน์และพยายามโทรหาและเมื่อดูรูปก็พบว่าเป็นคนเดียวกับคนที่ทักไปหา "วัน อยู่บำรุง" ที่มีข่าวไปก่อนหน้านี้

 

Sponsored Ad

 

        ข้อความที่คนปริศนาทักไลน์หา "แจ็ค แฟนฉัน"

        ทั้งนี้ มดดำ ก็ยังได้พูดถึงความมีพิรุธว่า ช่วงหลังนายอัจฉริยะเข้ามาช่วยคดีแตงโม สักพักมีข่าวแม่จะปลดทนายเดชา แต่ทนายเดชาบอกว่าไม่ได้ปลด หลังจากนั้นอยู่ดี ๆ แม่บอกแตงโมเป็นคนเล่นโทรศัพท์เอง ซึ่งจะเป็นไปได้ยังไง หลังจากนั้นแม่ก็บอกว่าโทรศัพท์อยู่ที่แม่ แล้วก็มีข่าวแม่คุยกับบังแจ็คทุกวัน แม่ส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็คหรือเปล่า  

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นก็ยังมีกรณีไลน์ของแตงโมโทรหา กระติก ขณะที่กำลังให้สัมภาษณ์นักข่าว 3 ช่อง มีไลน์แตงโมคอลเข้ามา แต่สิ่งที่มันส่งมาคือรูปส่วนตัวแตงโมซึ่งเป็นคลิปที่ไม่สามารถเผยแพร่ได้ 

        ซึ่งมดดำก็เผยว่าเห็นก็รู้เป็นคลิปอะไร ทำให้ มดดำ ได้ตั้งข้อสงสัยว่า แบบนี้โทรศัพท์อยู่ที่คนคนนั้นหรือไม่ ถ้ายังอยู่ที่แม่จริง ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความ ถ้าแม่บอกว่าอยากจะรอส่งแตงโม แม่ไม่ต้องกลัวเพราะมีคนช่วยจัดงานให้อยู่แล้ว แม่แค่แต่งตัวสวย ๆ ไปร่วมงานก็พอ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ มดดำ ก็เผยว่า หนุ่ม กรรชัย พูดถูก ถ้าแม่ไม่แจ้งความ แม่มั่นใจได้ยังไงว่า มือถือลูกแม่ มันจะมีอะไรที่ดีหมดทุกอย่าง อยู่ดี ๆ เอาของไม่ดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม แม่ต้องแจ้งความเพื่ออายัดทุกสิ่งทุกอย่างก่อน แต่แม่ยืนยันไม่แจ้งความ มองว่าเป็นแบบนี้อาจเพราะแจ้งไม่ได้ เพราะแจ้งแล้วเดี๋ยวโป๊ะ

        "ถ้าแกรู้คลิปที่กระติกได้รับคืออะไร แล้วแกจะช็อกแดก" มดดำ กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ