แบบนี้ก็มีด้วย! "ห้องพักแบบเปิดโล่ง" คืนละเกือบหมื่น ไม่มีผนังกำแพง ไม่มีหลังคา ไม่มีเพดาน

คอมเมนต์:

ให้คุณนอนสัมผัสธรรมชาติ อยู่ใต้หมู่ดาวทุกคืน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        วันนี้ขอพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักโรงแรมเวลาไปเที่ยว ด้วยการพาคุณไปทำความรู้จักกับโรงแรม Null Stern 

        โรงแรมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ไม่เหมือนใคร เปิดบริการห้องพัก Open Air ให้คุณสัมผัสธรรมชาติ นอนอยู่ใต้หมู่ดาวได้ทุกคืน แบบที่เราไม่ต้องเลือกเลยว่าจะเอาวิวภูเขา หรือ วิวทะเล เพราะว่าเราจะได้นอนอยู่ตรงกลาง ท่ามกลางธรรมชาติกันเลยล่ะค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        โรงแรม Null Stern ให้บริการห้องพักแบบ Open Air ซึ่งหมายความว่าเป็นห้องพักแบบไม่มีผนังกำแพง ไม่มีหลังคา ไม่มีเพดาน เรียกได้ว่า ไม่มีอะไรมาบดบังเกะกะสายตา เพื่อขัดขวางไม่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติกันเลยทีเดียว

 

 

Sponsored Ad

 

        โดยโรงแรม Null Stern มีมาแล้วหลายแห่ง ตั้งแต่ปี 2008-2010 ล่าสุดในปี 2016 กลับมาเปิดที่ใหม่อีกครั้งบนเทือกเขาเอล์ปสวิส

        ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 6,463 ฟุต ออกแบบคอนเซ็ปต์ห้องโดย Frank และ Patrik Riklin จาก Atelier für Sonderaufgaben , Daniel Charbonnier จาก Minds in Motion SA ด้วยการสนับสนุนจาก Art Safiental และ Safiental Tourism ตกแต่งภายในพื้นที่ห้องด้วยเตียงคู่ 1 เตียง และเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนอีกไม่กี่ชิ้นเป็นองค์ประกอบแค่นั้น

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหากใครสนใจ อยากลองไปพักบ้างอะไรบ้าง ห้องพักห้องนี้ เปิดให้จองเข้าพักกันแล้ว ในราคาคืนละ 250 Swiss francs หรือ ประมาณ $253 USD ซึ่งถ้าคิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณคืนละ 8,900 บาทนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        แต่เห็นเป็นห้องพักที่ดูเหมือนไม่มีอะไร เพราะเป็นแบบ Open Air แบบนี้ แต่เอาเข้าจริงๆ ห้องพักนี้เป็นที่ต้องการสุดๆ เลยนะ หากใครสนใจสามารถจองได้ที่ [email protected]

        ไม่น่าเชื่อเลยนะเนี่ยว่าจะฮอตขนาดนี้ ยังดีที่อากาศบนเทือกเขาคงเย็นสบาย ผิดกับบ้านเราสุดๆ หากมาตั้งในไทย อาจจะร้อนจนทำเอานอนไม่หลับ แถมอาจเจอแมลงกัดได้เลยนะเนี่ย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก jeab