"แจ๊ส ชวนชื่น" โดนลูกสาววัย 6 ขวบ "สอนใช้เงิน" หลังซื้อของแบรนด์เนมบ่อย ทั้งที่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี

คอมเมนต์:

เป็นเด็กที่ฉลาดพูดมากเลย ขอชื่นชมเลยว่าแจ๊สและแจงสอนลูกได้ดีมาก ๆ

    หากใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับของดาราตลกและนักร้องชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ต่างก็รู้กันดีว่า เขามักถูกภรรยาสาวบ่น เนื่องจากชอบของแบรนด์เนมมาก และมักจะซื้อของเหล่านี้มาสะสมไว้

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ เขาก็งานเข้าอีกครั้ง หลังซื้อของแบรนด์เนมเข้าบ้านอย่างมากมายโดยที่ภรรยาไม่รู้เรื่องมาก่อน ซึ่งพอโดนรู้เรื่องเข้าก็โดนบ่น แถมยังมีลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องแตงไทย ร่วมบ่นด้วย

 

Sponsored Ad

 

    น้องแตงไทย เมื่อเห็นว่ามีของของคุณพ่อมาส่งก็รีบขอให้ทีมงานช่วยอัดคลิปทันที พร้อมบอกว่า เคยบ่นคลิปนั้นไปแล้วก็ยังไม่เข็ด แบบนี้ต้องบ่นให้เข็ด

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เข้าไป ฟ้องแม่แจงทันทีว่า พ่อซื้อของอีกแล้ว มาจากอเมริกาด้วย ก่อนจะเดินหาพ่อทั่วบ้านและบอกว่า "พ่อต้องมาเคลียร์เลยนะ หนูซีเรียสนะ พ่อห้ามไม่ให้หนูซื้ออะไร ห้ามไม่ให้แม่ซื้อด้วย แล้วพ่อมาสั่งอะไรกล่องใหญ่กว่าของเล่นหนู"

    น้องแตงไทย ยังบอกอีกว่า พ่อพอแล้ว สุพรีมอะไรของพ่อมันเยอะเกินไปแล้ว ก่อนจะให้แจ๊สเปิดกล่องข้างในให้ดูว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งแจงก็ยังบ่นว่าวัน ๆ ใช้แต่เงิน ก็รู้ว่าตอนนี้เศรษฐกิจมันไม่ดี พอถามว่าของที่ซื้อมาคืออะไร แจ๊สก็ตอบเสียงเบา ๆ ว่า เอาไว้ใช้เวลาไปทะเลไง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็โดนน้องแตงไทยบ่นว่า ช่วงนี้มันไปไม่ได้ จะเอามาอาบแดดตรงหน้าบ้านเหรอ ทำเอาแม่แจงถึงกับหันมาถามลูกสาวว่า "เรานี่ได้ใครมาเนี่ย"

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อแจงหันไปถามแจ๊สว่าเพื่ออะไร แจ๊สก็ตอบว่า เพื่อความสุขไง งานนี้เลยโดนน้องแตงไทยสวนขึ้นมาอีกว่า "แต่ว่าตอนนี้ครอบครัวไม่มีความสุขเลย" พร้อมกับบ่นอีกว่า "หนูให้รอบนี้รอบสุดท้ายแล้วนะ ทำไมทุกอย่างต้องเป็นสุพรีม นาฬิกาธรรมดาไม่ได้ก็ต้องเป็นสุพรีมอีก ใช้แล้วก็ไม่ตื่น

    หลังจากนั้นก็โทรหาคุณยาย เพื่อให้ร่วมบ่นด้วย ซึ่งคุณยายก็บอกว่า เดี๋ยวยายจะเอาไม้ไปตีพ่อ เพราะไม่รู้จักประหยัดเงินเลย เรียกว่าโดนบ่นจนหูชา แต่แจ๊สก็ไม่ได้สลดพร้อมบอกว่า สุพรีมที่อเมริกามันถูก เลยโดนน้องแตงไทยบอกว่า มันถูกแต่ของมันเยอะ บ้านเราจะกลายเป็นเมืองสุพรีมไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    น้องแตงไทยยังสอนคุณพ่ออีกว่า "ถ้าพ่ออยากมีชีวิตที่ดี พ่อต้องหยุดซื้อของ เพราะพ่อไม่ได้ไปทำงานก็คือพ่อจะไม่ได้เงิน พ่อต้องเชื่อหนูสิ พ่อต้องสัญญากับหนูนะว่าพ่อจะไม่ทำแบบนี้อีก...”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ