ชิลสุดๆ! หนูน้อยขี้เกียจเดิน ล้มตัวลงนอนกับพื้นไม่ยอมขยับ แต่คุณพ่อกลับแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้!

คอมเมนต์:

ต้องศึกษาไว้ลองใช้กับลูกบ้างแล้วค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        คนเป็นพ่อแม่ ก็คงได้เจอกับปัญหาร้อยแปดพันอย่างเกี่ยวกับคุณลูกๆ แม้จะต้องคอยแก้ปัญหาเหล่านั้นอยู่ทุกวัน แต่ไม่ว่าอย่างไรมันก็ยังน่าปวดหัวสุดๆ อยู่ดี เหมือนกับครอบครัวนี้เป็นต้น

        หนูน้อยวัย 2 ขวบชื่อว่า “จูเลียต” เธอเพิ่งกลับมาจากโรงเรียนกับคุณพ่อ แต่ไม่รู้ว่าหนูน้อยเหนื่อยเกินไปหรือไม่อยากกลับบ้านกันแน่ เพราะเธอดันล้มตัวลงไปนอนกับพื้นทางเข้าบ้าน ไม่ยอมลุกไปไหนทั้งนั้น...

 

Sponsored Ad

 

        ภาพในคลิปเผยให้เห็นเจ้าหนูจูเลียตนอนกางแขนแกล้งตาย เธอไม่ได้กังวลเลยว่า เสื้อผ้าของเธอจะเปื้อนหรือจะถูกคุณพ่อดุด่าเลย หนูน้อยนอนอยู่เฉยๆ แบบนั้น ไม่ว่ายังไงก็ไม่ยอมลุกเดินเข้าบ้าน

 

Sponsored Ad

 

        แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจกว่านั้นก็คือ คุณพ่อของแม่หนูจูเลียต ที่ไม่ได้แสดงท่าทางหัวเสียหรือรำคาญเลย คุณพ่อมีท่าทีที่นิ่งมากๆ ราวกับนี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว

        คุณพ่อค่อยๆ หยิบของออกจากรถ จากนั้นก็หันมาหาลูก และ “หิ้ว” แม่หนูจูเลียตขึ้นมาด้วยมือข้างเดียวอย่างง่ายดาย ราวกับเป็นถุงสัมภาระใบหนึ่งเท่านั้น ทั้งๆ ที่จูเลียตมีน้ำหนักถึง 16 กิโล!

 

Sponsored Ad

 

        ช่างเป็นคุณพ่อที่แข็งแกร่งอะไรอย่างนี้! คุณพ่อที่ยังดูนิ่งสุดๆ หิ้วเจ้าหนูจูเลียตด้วยมือเดียวอย่างสบายๆ เหมือนกับว่าเขาชินกับเรื่องแบบนี้แล้ว ส่วนแม่หนูน้อยเองเมื่อถูกคุณพ่อหิ้วอย่างง่ายๆ แบบนี้ เธอก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร ยอมอยู่นิ่งๆ ให้คุณพ่อพาเข้าบ้านไปอย่างสบายใจ...

 

Sponsored Ad

 

        คลิปวิดีโอสั้นๆ สุดน่ารักนี้ ถูกบันทึกไว้โดยคุณแม่ของจูเลียต ซึ่งเธอเองก็ห้ามเสียงหัวเราะกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้เหมือนกัน! เมื่อเธอเผยแพร่คลิปนี้ลงบนโลกโซเชียล ก็มียอดวิวพุ่งสูงทะลุ 1 ล้านวิวเข้าไปแล้ว ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันว่า “คุณพ่อแข็งแกร่งสุดๆ!” , “ฉันต้องใช้วิธีนี้กับลูกบ้างซะแล้ว”, “คุณพ่อมีท่าทางเหมือนเจอเรื่องแบบนี้ทุกๆ วันเลย!”

        เรื่องราวสุดน่ารักน่าเอ็นดูระหว่างคุณพ่อและลูก ก็ไม่ได้มีแค่แม่หนูจูเลียตและคุณพ่อของเธอเท่านั้น ยังมีภาพถ่ายและเรื่องราวอีกมากมาย ที่จะแสดงให้คุณเห็นว่า “อย่าปล่อยพ่อไว้กับลูก!?” ดังเช่นเรื่องราวต่อไปนี้...

 

Sponsored Ad

 

        ใจเย็นก่อนคุณพ่อ!! นั่นลูก ไม่ใช่ของกิน!

        ทรงผมสุดเท่สำหรับคุณลูก ดีไซน์โดยคุณพ่อตัวแสบ

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อยสุดๆ ขอป้อนนมลูกแบบนี้แทนแล้วกัน!?

        ไม่มีที่รองเมาส์? ไม่ใช่ปัญหาเมื่อคุณมีลูก!

Sponsored Ad

        ลูกคือผลงานศิลปะของคุณพ่อ!

        “พ่อทำรถเข็นพัง ลูกใช้แบบนี้ไปแทนก่อนแล้วกันนะ อย่าบอกคุณแม่ล่ะ!”

        เห็นแบบนี้แล้วแทบจะขำกลิ้งจริงๆ! คุณพ่อเองก็มีวิธีแสดงความรักแก่ลูกๆ ที่ไม่เหมือนใครเลยค่ะ!

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา story543

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ