สอนลูกให้ติดดิน! ส่องความน่ารัก "น้องมารีน" ลูกสาว "น้ำ รพีภัทร" เป็นเด็กเลี้ยงไก่ช่วยฟาร์มคุณพ่อ!

คอมเมนต์:

ลูกสาวน่ารักมากๆ เลย เป็นครอบครัวที่อบอุ่น แถมติดดินอยู่ท่ามกลางธรรมชาติด้วย นี่แหละความสุขแบบเรียบง่าย

        สำหรับคุณพ่อลูกสองอย่างคุณ "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุลแล้ว เรียกได้ว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวจึงต้องทำอะไรหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน ทั้งงานในบ้านและนอกบ้าน ไหนจะงานละคร งานในวงการบันเทิง ไหนจะดูแลธุรกิจฟาร์มไก่ชน และยังทำหน้าที่คุณพ่อเลี้ยงลูกเองอีกด้วย มีทั้งลูกชายคนโต น้องโอเชี่ยน ณพรรณพ ที่โตเป็นหนุ่มน้อยอายุ 7 ขวบแล้ว และลูกสาวคนเล็ก น้องมารีน มารีนา วัย 1 ขวบ 10 เดือน

        "น้องมารีน" ลูกสาวคนเล็กของนักแสดงหนุ่มน้ำ รพีภัทร และภรรยาสาวคนสวย มินตรา ชนิศา ก็กำลังจ้ำม่ำน่ารักแบบสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักกับรอยยิ้มหวานๆ และลักยิ้มมุมปากที่ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะอย่างกับสำเนาถูกต้อง งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ชื่นชมติดตามภาพน่ารักของ น้องมารีน ทั้งในไอจี พ่อน้ำ และไอจีคุณแม่คนสวย มินตรา ชนิศา ที่อัปเดตให้ได้ชมกันตลอด

 

Sponsored Ad

 

.

        นอกจากหนูน้อยคนเก่งจะยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยให้บรรดาคนรักเด็กได้ตกหลุมรักแล้ว ล่าสุดในอินสตาแกรม @namrapeepatekpankul ของ น้ำ รพีภัทร ก็ยังอวดโมเมนต์ชวนให้อมยิ้มของ น้องมารีน ขณะกำลังช่วยคุณพ่อเลี้ยงไก่ในฟาร์มอย่างขะมักเขม้น 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        แถมคุณพ่อรูปหล่อก็ยังเขียนแคปชั่นแซวลูกสาวของตัวเองด้วยว่า "เด็กเลี้ยงไก่ประจำฟาร์มครับ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ในขณะที่แฟนคลับของบ้านเอกพันธ์กุล ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมวิธีการเลี้ยงลูกของนักแสดงหนุ่มกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งหลายคนก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่า เป็นโมเมนต์ที่ชวนให้รู้สึกชื่นใจแทนคุณพ่อคุณแม่จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

        ใครที่รู้ตัวว่าได้ตกหลุมรักความจ่ำม่ำน่ารักสดใสของสาวน้อยมารีนคนนี้แล้ว อย่าลืมไปติดตามกันได้ในอินสตาแกรม @namrapeepatekpankul ของหนุ่มน้ำ รพีภัทร กันได้เลยค่ะ

ข้อมูลและภาพจาก sanook, อินสตาแกรม namrapeepatekpankul

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ