"กัปตัน ชลธร" เจอสองแฝด ปีนไปนั่งบนหัว บอกนวดไทยร้านนี้ดี แต่คนติงผู้ใหญ่ไม่สั่งสอน

คอมเมนต์:

น้องพายุปีนหัว "กัปตัน ชลธร" กลายเป็นดราม่า เมื่อมีคนคอมเมนต์ติง ผู้ใหญ่ควรจะสั่งสอน แต่เจอกระแสตีกลับ!

    บางโมเมนต์ที่ดูน่ารัก แต่สำหรับคนบางกลุ่มอาจไม่ได้รู้สึกสนุกไปด้วย เช่นเดียวกับกรณีของ กัปตัน ชลธร นักแสดงหนุ่มหล่อ ที่มีตำแหน่งเป็นพี่เลี้ยงเด็กตอนไปเยี่ยม น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่ อารยา

    โดยหนุ่มกัปตัน ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ขณะที่นั่งเล่นกับน้องสายฟ้าและน้องพายุ แต่น้องพายุ ก็กำลังเล่นซน ปีนป่ายอยู่บนคอของหนุ่มกัปตันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมนั่งนิ่งให้หลานรักปีนเล่นไปนั่งบนหัว จนทำเอาหวานใจสาวพลอย และน้องพายุ หัวเราะสนุกสนาน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนุ่มกัปตันยังได้เขียนแคปชั่นไว้อีกว่า นวดแผนไทยร้านนี้ดีจริงๆ และขอให้มีคอและไหล่ที่แข็งแรง ทำเอาแฟนๆ อมยิ้มไปตามๆ กัน เพราะไม่รู้ว่าการบริการนวดโดยหลานตัวน้อยคนนี้ จะทำให้หายเมื่อยหรือยิ่งหนักขึ้นกว่าเดิมกันแน่

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram ccaptainch

.

.

    แต่ทว่าบางคนกลับดูแล้วไม่ได้รู้สึกเอ็นดูไปด้วย และได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ทำไมเราไม่รู้สึกว่าน่าเอ็นดู คิดว่าผู้ใหญ่ควรจะสั่งสอนเด็กว่าอย่าขึ้นไปปีนป่ายหัวผู้ใหญ่เล่นอย่างนี้ ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่กับภาพนี้ เหมือนผู้ใหญ่ไม่สั่งสอนเด็กว่าอันไหนควรไม่ควร

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

    นอกจากนี้ยังได้มีความคิดเห็นตอบกลับมาเป็นจำนวนมาก หลายคนเห็นด้วยกับความคิดเห็นดังกล่าว บอกว่าถ้าเป็นที่บ้านคงดุหรือฟาดไปแล้ว จะเด็กขนาดไหนผู้ใหญ่ก็ควรบอกว่าไม่ควรทำ ข้ามหัวผู้ใหญ่แบบนี้ ถ้าไม่ใช่ลูกดาราดังความคิดเห็นอาจไม่ได้น่ารักแบบนี้ก็เป็นได้

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่เห็นด้วย และกล่าวว่า เขาแค่ถ่ายมุมนี้มามุมเดียว อย่าเพิ่งไปตัดสินเรื่องทั้งหมดว่าพ่อแม่ไม่สั่งสอน แปลกที่ว่าน้องเขาปีนหัวกัปตัน แต่ดันไปหนักหัวคนอื่น ถ้าไม่สนิทกันจริงก็คงไม่มาเล่นแบบนี้ อย่าไปคิดแทนดีกว่า

.

ที่มา : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ, ccaptainch

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ