ท้องใหญ่แค่ไหนก็กลับมาเฟิร์มได้! 11 คุณแม่ซุปตาร์ฮอลลีวูด พลิกโฉมหุ่นแซ่บกลับมาได้

คอมเมนต์:

อ่านจบแล้วก็ก้มลงมองพุงตัวเอง..

        ผู้หญิงหลายคนกลัวการมีลูก เหตุผลหนึ่งก็เพราะคิดว่าผู้หญิงเมื่อผ่านการมีบุตรร่างกายจะเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ไม่เพียงความแข็งแรงจะต่างจากก่อนตั้งครรภ์ รูปร่างก็เปลี่ยนจนทำให้ผู้หญิงที่เห็นกลัว 

        ผู้หญิงทั่วไปคิดว่าผู้หญิงที่มีลูกแล้วยากที่จะกลับมามีรูปร่างเหมือนเดิม แต่วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องราวของดาราสาวๆ พวกเธอเป็นตัวอย่างที่ดีมาก เพราะหลังคลอดแล้วพวกเธอยังกลับมามีหุ่นแซ่บได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ

 

Sponsored Ad

 

1. Jennifer Lopez

        Jennifer Lopez เป็นหนึ่งในดาราที่มีรูปร่างดีมาโดยตลอด หลังคลอดลูกเธอก็ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ เธอใช้เวลาไม่น้อยในการลดน้ำหนัก 2-3 เดือนแรกเธอใช้วิธีฝึกเดินให้ชิน ต่อมาก็จ๊อกกิ้ง ว่ายน้ำ

2. Halle Berry

 

Sponsored Ad

 

        ตอนที่ Halle Berry ตั้งท้อง Nahla ลูกสาว เธอน้ำหนักขึ้นมา 15 กก. แต่เธอก็สามารถทำให้รูปร่างกลับมาดีเหมือนเดิมได้ โดยใช้วิธีกินมื้อละน้อยๆแต่หลายๆมื้อ หลีกเลี่ยงอาหารทอด กินซุปกินแกงจืดเยอะๆ กินผักสีเขียว และปลา

3. Alessandra Ambrosio

 

Sponsored Ad

 

        หลังคลอดลูก Alessandra Ambrosio กินน้อยมาก กินแต่ข้าวกล้องไม่กินข้าวขาว และกินสลัด หลังคลอดลูกได้ 3 เดือนเธอก็รีดน้ำหนักออกไปได้ 20 กก. ไม่นานก็กลับไปขึ้นเวทีของวิกตอเรียซีเครทได้อีกครั้ง

4. Mariah Carey

 

Sponsored Ad

 

        หลัง Mariah Carey คลอดลูกแฝดเธอลดน้ำหนักไปได้อย่างน้อย 30 กก. ตอนเธอตั้งครรภ์เธอบวมน้ำทำให้น้ำหนักขึ้นมาถึง 18 กก. เธอบอกว่าการทำให้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้ เธอตั้งเป้าหมายว่าทุกเดือนต้องลดให้ได้ 10 กก. โดยเป้าหมายนี้แค่ต้องออกกำลังกายวันละ 2-3 ชั่วโมง ไม่ต้องปล่อยให้หิวจนท้องร้อง ก็ทำได้

5. Jessica Alba

 

Sponsored Ad

 

        Jessica Alba น้ำหนักขึ้นมา 15 กก.ตอนที่ตั้งท้อง Honor ลูกสาว ดังนั้นหลังคลอดเธอจึงตั้งใจลด และกลับมามีกล้ามเนื้อหน้าท้องสุดเซ็กซี่ได้อย่างรวดเร็ว โดยทุกๆวันเธอจะใช้เวลา 20 นาทีในการฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้อง

6. Beyoncé

 

Sponsored Ad

 

        Beyoncé เป็นคุณแม่ลูกสาม แต่เธอเป็นคุณแม่ส่วนน้อยที่ตอนตั้งท้องมั่นใจมาก เธอยังมีความสุขกับอาชีพดารา และตามที่เธอเล่า สาเหตุที่ทำให้รูปร่างเธอกลับมาเหมือนเดิมก็เพราะเธอให้นมลูกเอง ซึ่งไม่เพียงดีกับตัวเอง ยังทำให้ลูกน้อยแข็งแรงมาก ขอแนะนำให้คุณแม่ทุกคนทำ

7. Reese Witherspoon

Sponsored Ad

        Reese Witherspoon เป็นดาราอีกคนที่เข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อยๆ ปัจจุบันนี้เธอเป็นคุณแม่ลูก 3 แต่หลังการคลอดทั้ง 3 ครั้งเธอก็กลับมามีรูปร่างดีดังเดิมได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่เธอก็เล่าว่าตอนที่ท้องลูกคนที่ 3 เธอมีปัญหาน้ำหนักเกินมาก แต่แค่ต้องมีกำลังใจ และออกกำลังกายก็สามารถกลับมามีรูปร่างเดิมได้

8. Heidi Klum

        ตอนที่ Heidi Klum ตั้งท้องลูกสาวน้ำหนักเธอเพิ่มขึ้นถึง 15 กก. แต่ก็ยังคงน่าทึ่งในงาน Victoria's Secret Fashion Show เทียบกับวิ่งบนเครื่องวิ่งแล้ว เธอชอบฝึกภายเรือมากกว่า ปรากฏว่ามันให้ผลลัพธ์ดีกว่าการวิ่งบนเครื่องด้วยซ้ำ นอกจากนั้น เธอยังงดแอลกอฮอล์ ขนมปังขาว คาโบไฮเดรตที่เป็นแป้ง ผลไม้บางอย่าง ไขมันอิ่มตัวที่ไม่ดี และไขมันทรานส์ เธอเน้นกินบร็อคโคลี่ แซลมอน ไก่ ถั่ว เห็ด ไข่ขาว ถั่ว ฯลฯ

9. Kim Kardashiam

        Kim Kardashiam เป็นคุณแม่ลูก 3 หลังคลอดลูกคนที่ 2 เธอลดน้ำหนักไปเกือบ 30 กก. ข่าวเล่าว่าเธอใช้วิธี Atkins diet ทำให้เธอลดน้ำหนักไปได้เท่ากับน้ำหนักของลูก

10. Jessica Simpson

        ตอนที่ Jessica Simpson ตั้งท้องเธออ้วนขึ้นมาก จนกลายเป็นตัวตลอดในสายตาของสื่อ แต่หลังคลอดพอเธอกลับมามีรูปร่างดีเธอก็กลายเป็นคุณแม่สุดแซ่บ เธอเล่าว่าทุกวันเธอจะพยายามเดินให้ได้ 8,000 – 10,000 ก้าว แต่ไม่ได้เพื่อลดน้ำหนัก เป็นเพราะเธอเคยชินที่จะทำแบบนั้น

11. Jennifer Garner

        Jennifer Garner ตอนนี้เป็นคุณแม่ของลูกวัย 4 ขวบ หลังคลอดลูกคนแรกเธอใช้เวลา 2 เดือนก็กลับมามีรูปร่างเหมือนก่อนท้อง เธอบอกว่าเคล็ดลับของเธอคือตอนเลี้ยงลูกก็ตั้งใจเล่นกับแก การทำแบบนี้ทำให้ร่างกายและจิตใจของทั้งแม่และลูกดีและมีความสุข การเล่นกับเด็ก 45 นาทีสามารถเผาผลาญได้ถึง 200 แคลอรี่

ที่มา : teepr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ