เปิดไลฟ์สไตล์ "โซซิบีนี" มิสยูนิเวิร์ส 2019 พร้อมบ้านหรู ใจกลางเมืองแอฟริกาใต้ บรรยากาศดีที่หลายคนอยากได้

คอมเมนต์:

ยิ่งใหญ่ อลังการมากค่ะ

    งามสง่าสมกับมงกุฎ Miss Universe 2019 สำหรับ “Zozibini Tunzi” ตัวแทนสาวงามจากแอฟริกาใต้ ที่คว้าชัยชนะกับมงกุฎอันทรงเกียรตินี้ไปครอง หลังจากในปี 2017 เธอเคยมายืนอยู่บนเวทีการประกวดนี้แล้ว แต่ในครั้งนั้นเธอมาในลุคสาวผมยาว แต่ครั้งนี้เธอเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นที่ยิ่งทำให้บุคลิกของเธอชัดเจนขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    อ่านเพิ่มเติม : 

    >>> เปิดเงินรางวัลผู้ชนะ "มิสยูนิเวิร์ส2019" ด้าน "ฟ้าใส" เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ได้เงินรางวัลเท่าไหร่

    >>> เปิดชีวิต "โซซิบีนี" มิสยูนิเวิร์ส 2019 กับคำตอบคว้ามง จนเธอขึ้นแท่นสาวสวยระดับโลก

    >>> เปิดใจ "ลูกเกด" หลังเห็นฟ้าใสร้อง คิดว่ายังทำดีไม่พอ แต่ที่จริงน้องทำดีที่สุดแล้ว

    สำหรับ Zozibini Tunzi นั้นเธอเกิดที่ Tsolo, Eastern Cape ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ Gardens suburb เพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ Cape Peninsula University of Technology โดยเธอเรียนจบปริญญาตรีทางด้าน การประชาสัมพันธ์และการจัดการภาพลักษณ์ นอกจากนั้นเธอยังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีการจัดการประชาสัมพันธ์ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Cape Peninsula และทำงานเป็นนักศึกษาฝึกงานในแผนกประชาสัมพันธ์ของ Ogilvy Cape Town อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเรื่องราวนอกเหนือจากเรื่องการศึกษา และประสบการณ์การเข้าประกวดของเธอแล้ว เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวก็ได้เห็นไลฟ์สไตล์ของเธอภายในห้องพักสุดหรูกลางเมือง Sandton ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมที่ชื่อว่า Central Square Sandton เป็นคอนโดมิเนียมที่มีความหรูหราตั้งอยู่ในเมือง Sandton เมืองที่มีค่าที่ดินต่อตารางไมล์แพงที่สุดในประเทศแอฟริกาใต้ และเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Johannesburg

 

Sponsored Ad

 

    เมืองแห่งนี้เป็นเมืองเกิดใหม่ที่กลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของแอฟริกาใต้ ทั่วเมืองเต็มไปด้วยตึกและอาคารสูง มีสำนักงานของบริษัทใหญ่ๆ และปัจจุบันเมืองนี้ก็กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมแหล่งช้อปปิ้ง โดย Central Square Sandton นั้นเป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูที่มีวิวอันสวยงาม

.

 

Sponsored Ad

 

    ภายในห้องพักของ Zozibini Tunzi นั้นได้รับการออกแบบเรียบง่าย แต่หรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โซนห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอนนั้นเต็มไปด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ โทนสีอ่อนคือโทนสีหลักๆ ที่ใช้สำหรับการออกแบบตกแต่ง มองออกไปเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของเมือง Sandton ซึ่ง Zozibini Tunzi เองยังเคยโพสต์ว่า “A house is made of walls and beams; a home is built with love and dreams…” ซึ่งเป็นการให้ความหมายและคุณค่าที่ลึกซึ้งถึงคำว่า “บ้าน” อย่างแท้จริง

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ