มันดีมาก เธอเผยวิธีมีลูก "แบบฉบับตะวันตก" ประสบความสำเร็จได้ชาย 1 หญิง 1 สมใจสามี

คอมเมนต์:

ใครอยากมีลูกต้องอ่าน!

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า หลี อ้าย ฉี นักร้องชาวไต้หวัน แต่งงานกับสามีชาวสหรัฐ Duke มานาน 11 ปี มีลูกที่น่ารักชาย 1 หญิง 1 เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก อย่างไรก็ตามเธอยอมรับว่าเส้นทางการตั้งครรภ์นั้นไม่ราบรื่นเหมือนที่โลกภายนอกคิด ในอดีตทั้งสองเคยลองมาหลากหลายวิธีก็ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตลอดระยะเวลา 3 ปีก็ไม่มีข่าวดีเลย

        วันหนึ่งขณะออกรายการอยู่นั้นเธอก็ได้เปิดเผยกับทีมงานว่า สามีหลังแต่งงานก็อยากมีลูกทันที แต่ทุกครั้งก็ไม่ประสบความสำเร็จ พวกเขาพยายามทุกวิถีทางแล้ว เช่นวิธีที่มีคนบอกว่า หลังผู้ชายหลั่งเข้าไปแล้วให้ยกเท้าขึ้นบนผนัง 8 ชั่วโมงก็ทำมาแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้เธอรู้สึกท้อใจและเหนื่อยกับการทำลูก

 

Sponsored Ad

 

        กระทั่งมีอยู่ครั้งหนึ่ง สามีคิดวิธีใหม่ออก เป็นวิธีแบบตะวันตก "ให้หลั่งหลังจากเมา" ไม่คาดหวังว่าวิธีนี้จะทำให้ทั้งสองคนประสบความสำเร็จในการมีลูก หลังจากนั้นไม่นานท้องของอ้าย ฉีก็เริ่มมีปฏิกิริยา เธอยังบอกอีกว่าสามีในวันนั้นดื่ม Tequila

 

Sponsored Ad

 

        ทุกครั้งหลังเสร็จภารกิจก็จะมานั่งประชุมปรึกษากันว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี และประเมินผลว่าการร่วมรักครั้งนี้จะให้คะแนนเท่าไรดี? ส่วนตนเองก็จะเอาสมุดบันทึกมาจดบันทึกว่าควรปรับปรุงท่าไหนบ้าง?

        สุดท้ายเธอกล่าวทิ้งท้ายว่า หลังจากที่มีลูกแล้วก็ไม่ค่อยอยากทำเรื่องอย่างว่าอีก ทุกครั้งที่ทำก็จะถามสามีตลอดว่า "เสร็จหรือยัง?"

 

Sponsored Ad

 

        พอเสร็จภารกิจตอนนั่งประชุมกันสามีก็จะพูดถึงจุดนี้พร้อมบอกว่า หากฝ่ายไหนถามแบบนี้ก่อนให้รีบกล่าวคำขอโทษอีกฝ่ายทันที


 

Sponsored Ad

 

        เธอให้เหตุผลว่าที่ถามแบบนั้นเพราะว่าตนเองเหนื่อยกับการดูแลลูกและสนใจให้ความสำคัญเกี่ยวกับลูกมากขึ้นทำให้ละเลยเรื่องบนเตียงไป 

ที่มา : lookingforward

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ