"คุณพ่อแผนล้ำ" หลังถูกฝากให้ดูแลลูก จึงงีบหลับเป็นภาพนิ่งให้ลูกแข่งกันวาดภาพเหมือนซะเลย

คอมเมนต์:

เหนือชั้นมากจริงๆคุณพ่อคนนี้

    แอดเชื่อว่าเราต่างเคยเห็นวีรกรรมขำขันของเหล่าพ่อบ้านใจกล้าและใจไม่กล้ามาบ้างแล้ว และนี่จัดว่าเป็นอีกตัวอย่างของคุณพ่อบ้านที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ เมื่อต้องอยู่บ้านช่วยดูแลลูก ๆ จอมซนในขณะที่ภ ร ร ย าไม่อยู่บ้าน

    และแล้วก็ถึงเวลาคุณพ่ออยู่กับคุณลูกๆ ก็มักจะเกิดเรื่องบันเทิงเริงรมย์ทุกทีจริงๆ ขอบอกว่าไอเดียของคุณพ่อสร้างสรรค์มาก

 

Sponsored Ad

 

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของคุณพ่อลูกสี่ท่านนี้ที่มีชื่อว่า ไมเคิล เวบอร์ (Michael Weber Jr) เขามีอาชีพเป็นบุรุษพ ย า บ า ล ป ร ะ จำ ห้ อ ง ผ่ า ตั ด ในเมืองโคโลราโด และเพิ่งกลับถึงบ้านหลังจากต้องอยู่เวรกะดึกนานกว่า 12 ชั่วโมง เป็นธรรมดาที่คุณพ่อต้องมีความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และเมื่อกลับมาถึงบ้านก็คงอยากจะนอนพักผ่อนเต็มทีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

     พอเหยียบเข้าบ้านมาปุ๊บก็เห็นคุณภ ร ร ย า กำลังจะออกไปซื้อของ ด้วยความที่เขาเป็นสามีที่ดีงาม ไมเคิลจึงอาสาช่วยดูแลลูกๆ ให้ระหว่างที่เธอออกไปซื้อของ

เป็นเวลา 12 ชั่วโมงของการอยู่เวรมันช่างยาวนานและทำให้เหนื่อยล้าเป็นอย่างมาก

 

    คุณพ่อผู้อยากจะพักผ่อน บวกกับรับหน้าที่ดูแลเหล่าจอมซนทั้ง 4 เอาไว้จึงใช้วิธีนี้ในการทำให้ลูกๆ อยู่นิ่งๆ ซะเลย…

 

Sponsored Ad

 

    วิธีที่ว่าคือการนอนหลับค่ะ!

    เด็ดมาก! คุณพ่อท้าเหล่าลูกน้อยเอาไว้ โดยให้พวกเขานั่งวาดรูปเหมือนของคุณพ่อขณะที่เขากำลังหลับอยู่ ถ้าใครวาดเหมือนที่สุดก็จะได้รับรางวัลเป็นช็อคโกแลตบาร์ 1 ห่อ

 

     พอคุณแม่กลับมาจากซื้อของก็ต้องถึงกับชอบไอเดียของคุณพ่อมาก นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เพราะความน่ารักและความหัวใสของคุณพ่อเลยล่ะค่ะ เพราะเด็กๆ นั่งเรียงหน้าสลอนวาดรูปคุณพ่อกันอย่างตั้งอกตั้งใจกันเลย

 

Sponsored Ad

 

 

 

    โมนิก้า เวเบอร์ (Monica Weber ) ภ ร ร ย า เจ้าของเรื่องในวันนี้ โพสต์ข้อความใจความว่า “ไมเคิลบอกว่า “ผมจะดูแลลูกๆ เอง คุณไปซื้อของเถอะ”… จากนั้นฉันก็กลับบ้านมาเจอนี่ ฉันค่อนข้างมั่นใจนะว่าเขาคือชายที่ฉลาดที่สุดที่ฉันเคยรู้จักมาเลย

    เขาให้เด็กๆ วาดรูปเหมือนในขณะที่เขา "โพสต์ท่า" หรือที่เรียกว่า "งีบหลับ" นั่นแหละ ใครชนะก็ได้ช็อคโกแลตไป แต่บอกตามตรงว่า "ไมเคิลก็คือคนที่ชนะน่ะสิ ฮาๆๆๆ เก่งมาก ไมเคิล"

    ภาพนี้มีคนกดไลค์มากกว่า 32,000 ไลค์และกดแชร์ไปมากถึง 37,000 ครั้ง ซึ่งหลายๆ คนก็ออกมาชื่นชมความฉลาดและน่ารักของคุณสามี เรียกได้ว่าได้กำไร 3 ต่อเลยนะคะเนี่ย ได้ทั้งพักผ่อน ได้ทั้งการฝึกให้ลูกๆ มีสมาธิและฝึกให้พวกเขามีศิลปะในดวงใจเลย เยี่ยมมากเลย บ้านไหนจะเลียนแบบก็ไม่หวงนะ

 

ที่มา: teepr,

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +