ดราม่าลูกสะใภ้นั่งเล่นมือถือ โดนแม่สามีบ่น ใช้ให้ไปล้างจาน เถียงสู้กลับ โยนถาดลงพื้นต่อหน้า

คอมเมนต์:

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ ที่ต้องเจอกันแทบทุกบ้าน

    ปัญหาสุดคลาสสิกที่แทบทุกครอบครัวหนีไม่พ้นปัญหาแม่ผัว-ลูกสะใภ้ ที่มักมักมีให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง บางคนถึงขั้นมีปัญหาหนักจนแทบอยู่ร่วมบ้านกันไม่ได้ อย่างเช่นเรื่องราวที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุวิวาทเดือดจัด ระหว่างลูกสะใภ้และแม่ของสามี หลังลูกสะใภ้นั่งเล่นมือถือ โดนแม่สามีใช้ให้ไปล้างจาน งานนี้ถึงกับโยนของโครมต่อหน้า โต้เถียงกันอย่างดุเดือด

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศเวียดนาม ผู้ใช้บัญชี TikTok @ntd_09020 ได้โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกสะใภ้กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ในบ้าน ก่อนที่แม่ของสามีจะเดินเข้ามาบ่นบอกว่า "ทำไมไม่ยอมไปล้างจาน กินเสร็จแล้วมาตั้งทิ้งไว้ มัวแต่นั่งเล่นโทรศัพท์"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านลูกสะใภ้ที่กำลังกลับจากการทำงานมาเหนื่อย ๆ คิดว่ากินเสร็จขอนั่งพักสักครู่เดี๋ยวค่อยไปล้างจาน ไม่ใช่ว่าจะไม่ล้างจานเลยสักหน่อย ก็เลยเกิดการโต้เถียงกัน เมื่อแม่สามีถูกลูกสะใภ้เถียงฉอด ๆ ไม่ยอม จึงเกิดความโมโหชี้หน้าต่อว่า แถมยังเปรียบเทียบเธอกับลูกสะใภ้บ้านอื่น 

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้หญิงสาวไม่พอใจ จึงตอบกลับว่า "งั้นก็ไปบ้านนั้น แล้วพาลูกสะใภ้คนอื่นกลับมาก็แล้วกัน"

    ขณะที่ทั้งคู่โต้เถียงกัน สมาชิกคนอื่น ๆ ในบ้านมาพยายามเข้ามาช่วยห้ามปราม แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่ลูกสะใภ้จะปล่อยถาดที่ใส่จานชามลงพื้น จนกระจัดกระจายเลอะเทอะ บอกว่า "ฉันเป็นลูกสะใภ้ ไม่ใช่คนรับใช้" หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยังเถียงกันต่อไม่จบ

    ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่คลิปจะถูกลบออกไป โดยชาวเน็ตเสียงแตกเป็นสองฝ่าย บางส่วนเห็นใจลูกสะใภ้ เพราะคิดว่าเธอเองก็มีเหตุผลของเธอ แต่อีกส่วนก็มองว่า ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ลูกสะใภ้ก็ไม่ควรทำกิริยาแบบนี้ ควรให้ความเคารพผู้ใหญ่และไม่ควรแสดงพฤติกรรมแบบนั้น

ที่มา : [email protected]_09020, saostarnetnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ