ประทับใจ! เมื่อแม่เลี้ยงจะให้อั่งเปา แต่เธอกลับเมินเพราะ "อยากได้อ้อมกอด" มากกว่าเงินทอง

คอมเมนต์:

ความรัก ความอบอุ่นสำคัญมาก เงินเท่าไหร่ก็ซื้อไม่ได้จริงๆ

    ในสังคมปัจจุบันมีการ ห ย่ า ร้ า ง กันมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มีคำว่า “แม่เลี้ยง พ่อเลี้ยง” เพิ่มขึ้นโดยปริยาย และในความคิดส่วนใหญ่ของคนทั่วไป ก็จะคิดว่าพ่อเลี้ยงหรือแม่เลี้ยงนั้นเป็นคนไม่ดี ทำ ร้ า ย ลูกเลี้ยง เหมือนในละครที่มักมีฉากแบบนี้เสมอ ทำให้ผู้คนมีมุมมองที่ไม่ดีเกี่ยวเรื่องนี้ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีชาวเน็ตต่างชาติคนหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าสาวคนหนึ่งที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน แต่นี่ไม่ใช่การแต่งงานครั้งแรกของพวกเขา ในภาพจะเห็นหญิงคนหนึ่งที่สวมชุดเจ้าสาวที่งามสง่า รูปร่างดี หน้าตาสวย โดยเฉพาะดวงตาของเธอ ผู้ชายหลายคนเห็นแล้วคงหัวใจเต้นตุ้มๆต่อมๆแน่ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สิ่งที่ทำให้ภาพและเรื่องราวของเธอกลายเป็นที่ดึงดูดความสนใจก็คือ เด็กผู้หญิงที่ยืนตรงหน้าเธอ ทำตาแป๋วยืนมองเจ้าสาว จะสังเกตเห็นว่าเธอสวมชุดกระโปรงสีขาวเหมือนเจ้าหญิงน้อย เมื่อดูจากภายนอกก็รู้ว่ามีฐานะค่อนข้างดีทีเดียว

    ชาวเน็ตบอกว่าความสัมพันธ์ของเจ้าสาวกับเด็กผู้หญิงคนนี้ค่อนข้างดีมาก ทั้งคู่เข้ากันได้ดีมาก และเด็กหญิงคนนี้ก็คิดว่าแม่ของตนเองใส่ชุดนี้แล้วสวยมาก จึงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปขอกอดสักหน่อย แต่ดูเหมือนว่าเจ้าสาวจะไม่ค่อยเต็มใจที่จะกอดเลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร?

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาภายหลังจึงรู้ความจริงว่า ที่แท้ชุดที่เธอใส่นั้นไม่มีความยืดหยุ่น อีกทั้งตัวของเธอก็มีแผ่นใสๆเต็มไปหมด จึงเกรงว่าจะไป บ า ด โดนผิวหนังของเด็กหญิงเข้า เมื่อคนรอบข้างได้ยินดังนั้นก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากมาย “นี่เป็นแม่เลี้ยงที่น่ารักที่สุด รอบคอบ คิดเผื่อลูกสาวในอนาคตของเธอ เกรงว่าจะได้ รั บ บ า ด เ จ็ บ”

 

Sponsored Ad

 

    ที่จริงแล้วเจ้าสาวคนนี้กำลังจะให้ "อั่งเปา" แก่เด็กหญิง แต่เธอดูเหมือนจะไม่ได้สนใจซองนั้นเลย แต่กลับอยากกอด ซบอกว่าที่แม่ในอนาคตของเธอสักครั้งเพื่อเป็นการต้อนรับ เด็กหญิงคงรอวันนี้มานานแล้วแน่ๆเลย ...

    เชื่อว่าพวกเขาจะเป็นครอบครัวที่น่ารักและมีความสุขมากที่สุด


ที่มา:lookforward

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ