"แพทริเซีย" เปิดใจ หลังถูก "โน้ต วิเศษ" ขอแต่งงาน ยอมรับตกใจที่ฝ่ายชายขอแต่งเร็ว

คอมเมนต์:

เปิดใจ #แพทริเซีย เล่านาทีถูก #โน้ตวิเศษ ขอแต่งงานที่อังกฤษ เผยเหตุผลทำไมถึงตอบตกลงแต่งงานทั้งที่อายุเพิ่ง 24

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา สำหรับคู่รักของนักแสดงสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "โน้ต วิเศษ"

        ที่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มโน้ตได้มีการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาวแพทริเซียแต่งงานที่ประเทศอังกฤษ

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด สาวแพทริเซียก็ได้มีโอกาสเปิดใจกับทาง เรื่องเล่าเช้านี้ ว่า ตนรู้สึกเซอร์ไพรส์ ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ เหมือนเพิ่งพูดไปไม่นานว่าพร้อมหรือยัง แล้วอยู่ ๆ ฝ่ายชายก็ขอ แต่ก็เป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้มาก ๆ และดีใจที่ได้บอกทุกคนสักที ตอนนั้นน้ำตาไหลเลย ฝ่ายชายก็พูดอะไรไม่ออกเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

        โดยทริปเที่ยวอังกฤษนี้สาวแพทริเซียตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัว โดยหนุ่มโน้ตตามมาทีหลัง ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะฝ่ายชายไม่มีพิรุธเลย คิดว่าฝ่ายชายก็คงบินมาเที่ยวบินมาพักผ่อนปกติ และวันนั้นตนใส่ชุดกางเกงขาสั้นเดินสวนสบาย ๆ เลย อยู่ ๆ ฝ่ายชายก็ตั้งกล้องและบอกว่าถ่ายรูปกันหน่อย แล้วพอตนหันกลับไปอีกทีก็คือฝ่ายชายนั่งคุกเข่าแล้ว

        และเมื่อถามว่าฝ่ายชายพูดว่าอะไรตอนคุกเข่า สาวแพทริเซียก็เผยว่า เขาพูดไม่ออก ตอนแรกเขาคุกเข่าลงไปแล้วก็แบบพูดไม่ออก ตนก็เลยถามกลับไปว่า อะไรเหรอ จนฝ่ายชายมีสติถึงได้พูดขึ้นมาว่า "แต่งงานกันนะ" เป็นเสียงเล็ก ๆ เบา ๆ ซึ่งตนก็ตอบ อื้ม แล้วพยักหน้า ซึ่งตนก็น้ำตาไหลเลยทีเดียว และฝรั่งที่อยู่แถวนั้นก็เฮแล้วบอกว่าดีใจด้วยนะ ๆ ซึ่งตนรู้สึกว่าเป็นอะไรที่เรียบง่าย แต่มันพิเศษสำหรับตนมากจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าทำไมไม่ใส่แหวน สาวแพทริเซียก็เผยว่า ที่ไม่ได้ใส่เพราะแหวนหลวมและกำลังเอาไปแก้อยู่ ซึ่งแหวนวงนี้เป็นแหวนที่คุณแม่หนุ่มโน้ตให้มา

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแพทริเซียก็เผยว่า ก่อนหน้านี้มีเพื่อน ๆ มาเมาท์ว่าคงปีนี้แหละที่ฝ่ายชายจะขอตนแต่งงาน เพราะฝ่ายชายไปบอกเพื่อน ๆ ไว้ตั้งแต่ต้นปีแล้ว และก่อนไปก็คงมีพูดคุยกับคุณพ่อคุณแม่ของตนไว้แล้ว ซึ่งแม่ตนก็ไฟเขียวอยู่แล้วเพราะคบหาดูใจกันมานาน 3 ปีแล้ว 

        และเมื่อถามว่าทำไมถึงเร็วขนาดนี้ หนุ่มโน้ตก็บอกกับตนว่า "พร้อมแล้ว เพราะถ้าไม่ใช่วันนี้ อีก 2-3 ปี ก็ยังอยู่ด้วยกันอยู่ดี ก็เลยขอเลย"

 

Sponsored Ad

 

 

        สำหรับงานแต่งงาน สาวแพทริเซียก็เผยว่า ปีนี้ไม่ทันแน่นอน คงเตรียมการไม่ทัน น่าจะต้องยกไปปีหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นช่วงกลางหรือปลายปี ซึ่งตนและฝ่ายชายเป็นคนชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆ อยากจัดงานเล็ก ๆ ในวงครอบครัวและเพื่อนสนิท แต่ด้วยความที่ทั้งคู่รู้จักคนเยอะก็รู้สึกเกรงใจผู้ใหญ่

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่ามั่นใจในตัวฝ่ายชายแค่ไหนที่จะมาเป็นคู่ชีวิต สาวแพทริเซียถึงกับขำแล้วพูดออกมาว่า นี่คำถามจริงจังอยู่นะ

        ก่อนจะเผยว่า ถามว่ามั่นใจแค่ไหนก็.. เราอยู่กับเขาแล้วเราแฮปปี้ แล้วเขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายมาก ตั้งแต่ตอนแรกที่เราคบกัน จนถึงตอนนี้เกือบ 3 ปีแล้ว 

Sponsored Ad

        "เขาเป็นคนที่รักเรา รักครอบครัวเรา แล้วก็เข้ากับเพื่อนหนูได้ทุกคน หนูก็งงมากว่าทำไมชีวิตเรา ด้วยความท่ีแบบอายุเราก็ต่างกันแต่กลับเข้ากันได้ดีมาก ๆ หนูก็เลยรู้สึกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาก็น่าจะไม่ทิ้งเราไปไหนหรอก" สาวแพทริเซีย กล่าว

        และเมื่อถามว่าคุณพ่อคุณแม่ว่าอย่างไรถึงว่าที่ลูกเขย สาวแพทริเซียก็เผยว่า "แม่ก็เหมือนพ่อเลยแบบยูแฮปปี้ใช่ไหม ถ้ายูแฮปปี้ก็โอเค"

        คือพ่อกับแม่ตนเหมือนว่าลูกรักใคร ท่านก็รัก คือพ่อแม่ตนไม่เคยไม่สนับสนุนเรื่องความรักของตนเลย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, Instagram patriciagood

บทความที่คุณอาจสนใจ