"ไมค์ ไทสัน" ยกให้เงิน 10 ล้านกับคนที่จะมาเป็นลูกเขย แต่พอเห็นลูกสาว ชาวเน็ตบอก 100 ล้านก็ไม่เอา

คอมเมนต์:

"ไมค์ ไทสัน" ยกให้เงิน 10 ล้านกับคนที่จะมาเป็นลูกเขย แต่พอเห็นลูกสาว ชาวเน็ตบอก 100 ล้านก็ไม่เอา

        เชื่อว่าคุณผู้อ่านส่วนใหญ่คุ้นกับชื่อของ "ไมค์ ไทสัน" เป็นอย่างดี เขาเป็นคนมีชื่อเสียงระดับโลก แถมตอนนั้นยังมีเรื่องการกัดหูอีก จนผู้คนต่างขบขันเป็นการใหญ่ นี่อาจจะเป็นเรื่องตลกบนสังเวียน แต่ก็เกิดขึ้นจริง และยังทำให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่กล้าและไม่ยอมแพ้ จนถึงวันนี้คู่ต่อสู้ก็ยังจำได้อย่างแม่นยำ

        ไทสันเกิดปี 1966 ปัจจุบันอายุ 52 ปี ภรรยาของเขาคือ ลากิฮา กิกิ สไปเซอร์ หรือ กิกิ ปีนี้อายุ 42 ปี กิกิ เป็นคนสำคัญมากในชีวิตของไทสัน และอยู่เคียงข้างเขาไม่จากไปไหนในวันที่เขาลำบากที่สุด เธอต่างจากผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ได้ชอบไทสันเพราะเงินของเขา แต่เธอรักเขาจริงๆ ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของไทสันในวัยหนุ่มล้วนหวังเงินทองของเขา เพียงแค่ถูกใจ เขาก็ยินดีควักกระเป๋าซื้อของแบรนด์เนมหรือรถหรูหลายล้านให้ แต่หลังล้มละลายก็ต่างไป 

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนี้เขาไม่สามารถขึ้นชกบนเวทีได้แล้ว ทำได้แค่ถ่ายหนังบ้างเล็กน้อย แถมรายได้ก็ไม่มากนัก ทุกครั้งที่เขาไปร่วมกิจกรรมใดๆก็จะพาภรรยาไปด้วย เห็นได้ชัดว่าเขารักเธอมากแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

        ไมค์ ไทสันได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักมวยที่เก่งกาจของโลก หลังแขวนนวมไปแล้วก็ยังคงมีชื่อเสียง ไทสันรักลูกสาวมาก ซึ่งลูกสาวคนโตก็เหมือนเขามาก ผิวเข็ม รูปร่างบึกบึนแข็งแรง เนื่องจากรักลูกสาวมาก เรื่องรูปร่างจึงไม่เคยก้าวก่าย จนลูกสาวหนักถึง 300 กว่าปอนด์ (ราว 140 กิโลกรัม)

        เร็วๆนี้เขาบอกกับนักข่าวว่า ยินดีจ่าย 10 ล้านดอลล่าห์สหรัฐเพื่อหาสามีให้ลูกสาวคนโต แม้ว่ารางวัลจะน่าสนใจ แต่ก็ไม่มากพอจะทำให้กล้าพอ ไทสันมีภรรยามาแล้ว 3 คน กับผู้หญิง 4 คน เขามีลูกทั้งหมด 8 คน โดยลูกสาวคนโต “ไมกีย์” เป็นคนโปรด ซึ่งตั้งแต่เด็กๆ ไม่มีใครห้ามเธอเรื่องการกิน จนปัจจุบันนี้ถึงอายุจะแต่งงาน น้ำหนักก็ขึ้นไปถึง 300 กว่าปอนด์ (ราว 140 กิโลกรัม) เพื่อจะแก้ปัญหาเรื่องแต่งงานของลูก ไทสันถึงกับออกปากว่า จะใช้เงิน 10 ล้านเหรียญหาสามีให้ลูกสาว ใครมาเป็นลูกเขยเขาก็จะได้เงิน 10 ล้านเหรียญไป ดูเหมือนไทสันคงไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ถึงต้องทำขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

        ทำให้ทุกคนคิดว่าผลประโยชน์ขนาดนี้ไม่นานจะต้องมีคนอยากได้แน่ แต่การล่อลวงด้วยเงินก็ยังไม่ได้ผล เพราะเห็นรูปของลูกสาวไทสันแล้ว ต่างก็ยกเลิกความคิด น้ำหนักขนาดนี้ไม่ใช่สิ่งที่คนทั่วไปจะรับได้ แถมยังมีชาวเน็ตบอกว่าต่อให้ได้เงิน 100 ล้านเหรียญก็ไม่เอา 

Sponsored Ad

        เพื่อจะให้ลูกสาวลดน้ำหนัก ไทสันคิดวิธีต่างๆมากมาย ทั้งพาเธอไปต่อยมวย บังคับให้ออกกำลังกาย ยอมเสียเงินแพงๆจ้างเทรนเนอร์มาช่วยเธอลดน้ำหนัก หลังจากฝึกกับเทรนเนอร์ส่วนตัวปัจจุบันนี้เธอผอมลงเหลือ 200 ปอนด์ (ราว 90 กิโลกรัม) เชื่อว่าอีกไม่นาน คงจะลดลงไปจนถึงตัวเลขที่น่าพอใจ แล้วพอถึงวันนั้นจะต้องมีชาวเน็ตมากมายที่เสียใจที่ตอนนั้นไม่แต่งงานกับเธอ

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ