"ก้อย นัตตี้ ดรีม" เปิดบัญชีให้ดู เผยตัวเงินที่มาจากงานในวงการบันเทิงและยูทูบเบอร์

คอมเมนต์:

เพิ่งรู้ว่ากว่าทั้ง 3 สาว #ก้อยนัตตี้ดรีม จะมาถึงวันนี้ได้ ก็ไม่ง่ายเลย เพิ่งรู้ว่าแต่ละคนก็เคยผ่านงานหลักร้อย หลักพันกันมาเหมือนกัน

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกกลุ่มยูทูบเบอร์ที่โด่งดังเป็นอันดับต้น ๆ ในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ 3 สาวเพื่อนซี้อย่าง "ก้อย นัตตี้ ดรีม"

        และเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงจะอดสงสัยไม่ได้ว่าเห็น 3 สาวทำงานกันเยอะขนาดนี้จะรวยกันขนาดไหน และล่าสุดทั้ง 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเปิดรายได้ในทุกช่องทางของพวกเธอให้แฟน ๆ ได้รู้กัน

 

Sponsored Ad

 

        โดยทั้ง 3 เผยว่าปัจจุบันรายได้หลัก ๆ ของพวกเธอมาจาก ยูทูบ, งานอินฟลูเอ็นเซอร์, งานแสดง และงานพิธีกร เป็นหลัก

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับรายได้จากยูทูบส่วนใหญ่จะจากยอดวิวและสปอนเซอร์ โดยรายได้ที่มาจากยอดวิวจะอยู่ประมาณ 30,000 บาท ต่อ 1 ล้านวิว 

        ส่วนรายได้ที่มาจากงานอินฟลูเอ็นเซอร์ จะเป็นการลงโปรโมตในอินสตาแกรมหรืองานพรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ ซึ่งทั้ง 3 สาวก็จะมีเรตราคาที่ไม่เท่ากันเพราะขึ้นอยู่กับยอดไลก์ ยอดผู้ติดตาม ซึ่งก็จะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 70,000 - 100,000 บาท ขึ้นอยู่กับขอบเขตของงาน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรตราคาที่สูงไม่ได้หมายความว่าพวกเธอจะได้เงินทั้งหมดเต็ม ๆ เพราะการทำงานทุกชิ้นมีค่าใช้จ่ายตามมาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นค่าช่างหน้า ช่างผม ค่าทีมงาน ค่าสถานที่ และค่าผู้จัดการเป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับงานนักแสดง ทั้ง 3 ก็เผยว่ามีหลายเรตเช่นกัน อย่างซีรีส์ ละคร หรือภาพยนตร์ก็จะมีการคิดเรตที่แตกต่างกันออกไป อย่างซีรีส์กับละครจะคิดเป็นต่อตอน ส่วนภาพยนตร์ก็จะคิดเป็นเรื่อง 1 เรื่องมีกี่คิวประมาณนั้น ซึ่งเรตราคาคร่าว ๆ ก็จะอยู่ที่ 20,000 - 40,000 บาทนั่นเอง

        สำหรับงานพิธีกรก็จะขึ้นอยู่กับว่าเป็นลักษณะงานประเภทไหน โดยจะมีแบ่งเป็นพิธีกรรายการทีวี, พิธีกรอีเวนต์ ครั้งละประมาณ 20,000 - 50,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

        อย่างของสาวก้อยถ้าเป็นพิธีกรทีวีก็จะอยู่ที่เทปละ 15,000-20,000 บาท แต่ถ้าอีเวนต์ก็จะเป็นอีกเรตนึง

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามทั้ง 3 สาวก็ได้เผยว่า ก่อนหน้านี้พวกเธอทำงานมาหมดแล้ว ทั้งในวงการและนอกวงการ งานบริษัทเป็นพนักงานออฟฟิศก็เคยทำมาแล้ว เคยได้ค่าตัวหลักร้อยก็ผ่านมาแล้ว

        ซึ่งเรียกได้เลยว่ากว่าทั้ง 3 สาวจะมาเป็นยูทูบเบอร์อันดับต้น ๆ ของวงการบันเทิงไทยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มาไม่น้อย

Sponsored Ad

        โดยช่วงท้ายทั้ง 3 สาวก็ได้เปิดบัญชีให้เห็นยอดเงินกันชัด ๆ 

        ซึ่งทั้ง 3 สาวมีเงินในบัญชีกันหลายล้านบาทเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GoyNattyDream Channel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ