หนุ่มแต่งงานกับสาวตัวจิ๋ว อุ้มทีนึกว่าพ่อลูกกัน ตอนนี้คลอดลูกแล้ว เบบี๋ตัวเกือบเท่าคุณแม่เลย

คอมเมนต์:

โชคดีที่ได้เจอรักแท้ ถึงแม้ว่าจะมีช่องว่างมากมาย ทั้งเรื่องของอายุและรูปร่าง แต่เขาและครอบครัวของเขาก็ยอมรับทุกอย่างในแบบที่เธอเป็น

    เมื่อไม่นานมานี้ สามีภรรยาคู่หนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ของมาเลเซีย หลังจากมีการเผยภาพเจ้าบ่าวพาเจ้าสาวตัวจิ๋วเข้าพิธีแต่งงานโดยฝ่ายหญิงมีขนาดตัวไซซ์จิ๋ว ส่วนสูงเพียง 118 เซนติเมตรเท่านั้น จนทำให้หลายคนเกือบเข้าใจผิด เมื่อเห็นฝ่ายชายที่อุ้มเธอขึ้นมา เพราะคิดเธอเป็นลูกสาวของเขาเลยทีเดียว จนใคร ๆ ต่างพูดว่าเธอต้องมีร่างกายไม่แข็งแรง และไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ แต่ตอนนี้เธอได้ประกาศข่าวดีว่า ได้คลอดลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังตัวเกือบเท่าคุณแม่เลย

 

Sponsored Ad

 

    ซยากิลา นอราซมา อามิรา หญิงสาววัย  28 ปี ได้พบรักกับ มูฮัมหมัด อัซรี ไซดี สามีที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 8 ปี ทั้งคู่พบรักกันผ่านการเล่นเกมออนไลน์ หลังจากคบหากันได้ประมาณ 1 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน เมื่อเดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา แต่เพราะส่วนสูงที่แตกต่างกัน จึงทำให้เรื่องราวของทั้งคู่กลายเป็นที่ฮือฮา

 

Sponsored Ad

 

    ไซดีผู้เป็นสามีเผยว่า เขาหลงรักอามิราในแบบที่เธอเป็น บุคลิกและความมั่นใจของเธอ เป็นสิ่งน่าดึงดูดและทำให้เขาประทับใจ และเขาไม่เคยมองว่าขนาดร่างกายของเธอเป็นข้อบกพร่อง เขายอมรับในแบบที่เธอเป็นอย่างเต็มที่ ทั้งอายุและความสูง ไม่เป็นอุปสรรคใด ๆ แม้ว่าคนภายนอกจะมองแบบไหนก็ตาม

    "ถึงเธอจะไม่เหมือนคนอื่น แต่เธอสมบูรณ์แบบในสายตาของผม เราต่างเติมเต็มช่องว่างของกันและกัน ซึ่งผมก็ไม่ได้ไม่ได้สนใจสิ่งที่คนอื่นพูดถึง ตราบใดที่เราทั้งคู่มีความสุข"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน อามิรา กล่าวว่า เธอสัมผัสได้ถึงความจริงใจของสามี เขาไม่เคยพูดในแง่ร้ายเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเธอเลย ซึ่งแสดงถึงวุฒิภาวะของเขา แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันมากก็ตาม นอกจากนี้ ครอบครัวของสามีก็ยอมรับเธอในแบบที่เธอเป็น

    อย่างไรก็ตามก่อนที่อามิราจะตั้งครรภ์ เธอได้รับความคิดเห็นมากมายจากผู้คน หลายคนบอกว่า ด้วยขนาดร่างกายของเธอ อาจทำให้เธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ แต่เธอทำเพียงแต่เชื่อมั่นในตัวเองและโชคชะตา จนกระทั่งวันที่ 25 มกราคม เธอได้ประกาศว่า สามารถคลอดลูกชายได้สำเร็จ มีน้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่ 2.3 กิโลกรัม โดยปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทารกแข็งแรงสมบูรณ์

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เพียงแค่คนในครอบครัวและหลาย ๆ คนที่รู้สึกเซอร์ไพรส์ แม้แต่ตัวเธอเองก็รู้สึกประหลาดใจ เพราะสภาพการเติบโตทางร่างกายที่แตกต่างจากคนทั่วไป ทำให้เธอไม่ได้คาดหวังว่าจะมีโอกาสมีลูก 

    "ฉันโชคดีมากที่ฉันไม่ได้มีปัญหาใด ๆ ในระหว่างตั้งครรภ์และเมื่อฉันคลอดบุตร เพียงแค่ฉันต้องดูแลและระมัดระวังมากเป็นพิเศษ" อามิรา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ขณะนี้ อามิราและสามีได้กลับมาช่วยกันเลี้ยงลูกที่บ้าน โดยมีแม่สามีคอยช่วยดูแล จากภาพที่มีการเผยแพร่ออกมาแสดงให้เห็นความน่ารักและอบอุ่นของครอบครัว และทารกลูกชายตัวน้อยก็มีขนาดตัวใหญ่เกือบจะเท่าแม่เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ อามิรายังเผยว่า จากเรื่องราวที่ผ่านมา ทำให้เธอสัมผัสได้ถึงความจริงใจของสามี เขาไม่เคยพูดจาแง่ร้ายเกี่ยวกับรูปร่างของเธอเลย และถึงแม้ว่าพวกเธอมีช่องว่างมากมาย ทั้งเรื่องของอายุและรูปร่าง แต่เขาและครอบครัวของเขาก็ยอมรับทุกอย่างในแบบที่เธอเป็น

ที่มา : worldofbuzzkhaosodkapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ