สาวถ่ายคลิปหาว่าเพื่อนบ้านแปลก ซื้อบ้าน 10 ล้าน อยู่คนเดียว เจอเจ้าของบ้านคอมเมนต์หน้าชาทันที

คอมเมนต์:

เจ้าของบ้านตอบกลับได้อย่างมีวุฒิภาวะมาก ๆ

    กลายเป็นไวรัลขึ้นมาทันทีเมื่อมีสาวรายหนึ่งคลิปลง TikTok เผยให้เห็นภาพบ้านหลังใหญ่ของเพื่อนบ้าน พร้อมกับบอกว่า เกิดมาเพิ่งเคยเจอเพื่อนบ้านแปลก ๆ อยู่คนเดียวแต่ทำไมซื้อบ้านหลังใหญ่ จัดไป 10 ล้าน ทุบรั้วสร้างสระว่ายน้ำ แต่เจอเจ้าของบ้านคอมเมนต์ถึงที่จ๋อยเลยทีเดียว !

    โดยในคลิปได้เขียนข้อความกล่าวถึงเพื่อนบ้านว่า เกิดมาเพิ่งเคยเจอเพื่อนบ้านแปลก ๆ เพราะบ้านหลังนี้มีคนอยู่คนเดียว แต่ซื้อบ้าน 2 หลัง ราคา 10 ล้านบาท แล้วทุบรั้วบ้านที่คั่นกลาง สร้างสระว่ายน้ำไว้แทน "นี่ต้องเป็นคนแบบไหนวะ Mindsets แปลก ๆ ป่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะกลายเป็นไวรัลมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ จนเป็นเหตุให้เจ้าของบ้านตัวจริงมาเห็นคลิปดังกล่าว พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า ตนเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ตอนแรกที่เพื่อนส่งคลิปมาตกใจมาก ไม่ทราบว่าเป็นเพื่อนบ้านหลังไหน พร้อมกับขออธิบายตรงนี้ว่า ตอนแรกที่ซื้อหลังแรกเป็นไทป์ A ไทป์เล็ก เพราะคิดว่าไหวแค่นี้ แต่กว่าบ้านจะสร้างเสร็จก็รีบทำงานหาเงิน เลยตัดสินใจที่จะซื้ออีกหลังเพราะชอบโครงการนี้ อยากมีสระว่ายน้ำไว้พักผ่อน 

    พร้อมทั้งนี้ยังบอกอีกว่า  "อยู่คนเดียว 2 หลังไม่ได้แปลกนะคะ แต่ยังไม่มีแฟนค่ะ สุดท้ายฝากไว้ให้จีบนะคะ ป.ล. เพื่อนบ้านแวะมาดื่มด้วยได้นะคะ เหงา"

 

Sponsored Ad

 


.

    ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตอดชื่นชมไม่ได้กับความคิดของเจ้าของบ้านที่ตอบกลับเจ้าของคลิปอย่างมีวุฒิภาวะ ซึ่งต่างกับเจ้าของคลิปที่ไปถ่ายบ้านคนอื่น ทั้งที่เขาไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใครและยังหาว่าคนอื่นแปลก 

.

ที่มา : TikTok

บทความแนะนำ More +