ซึ้งกินใจ! "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ทำผู้ชมน้ำตาซึม! หลังร้องเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" แทนใจ "แพท ณปภา"

คอมเมนต์:

สื่อได้ถึงอารมณ์จริงๆ

        เรียกได้ว่าเป็นรายการใหม่ที่หลายคนให้การจับตามองกันมาก สำหรับ สงครามทำเพลง Melody to Masterpieceรายการที่ตัวแทนนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์จากค่ายเพลงอย่าง I Am, Spicydisc, LOVEiS และ Muzik Move จะต้องมาแข่งขันทำเพลง 

        ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก The Melody หรือคนดังที่เป็นแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ ก่อนที่จะให้ศิลปินรับเชิญเป็นผู้ร้องเพลงดังกล่าว เพื่อให้คนดังที่เป็นแรงบันดาลใจของผลงานดังกล่าว เลือกเพลงที่ถูกใจที่สุด เพื่อหาทีมที่ชนะประจำสัปดาห์

 

Sponsored Ad

 

        และในสัปดาห์ที่ 11 ของรายการ ก็เป็นคิวของ แพท-ณปภา ตันตระกูล นักแสดงและพิธีกรคุณแม่ลูกหนึ่ง และลูกชายอย่าง เรซซิ่ง-อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ที่มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับทีมนักแต่งเพลงในสัปดาห์นี้ โดยทางทีมค่ายเพลง I Am ที่นำทีมโดยนักแต่งเพลงกับโปรดิวเซอร์อย่าง โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ และ บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ ซึ่งเป็นมือคีย์บอร์ด วง ETC. และ แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย ได้ร่วมมือทำเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" ซึ่งมาจากเรื่องราวของแพทที่เจอเหตุการณ์ลำบากมากมาย แต่ก็ยังต่อสู้ด้วยความหวังว่า ชีวิตข้างหน้าจะดีขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

ตัวแทนค่าย I Am จากซ้ายไปขวา บี โซ่ และ แม็ค 

 

        ในส่วนของผู้ถ่ายทอดเพลงนี้ ทางทีม I Am ได้ชักชวน เจนนิเฟอร์ คิ้ม (พรพรรณ ชุนหชัย) ดีวาแถวหน้าของประเทศมาถ่ายทอดบทเพลง ซึ่ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม เองก็มีส่วนช่วยในการออกไอเดียเรื่องเนื้อร้องของผลงานเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" ด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยระหว่างการแสดงในรายการนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้มาโชว์ถ่ายทอดเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" ก่อนจะเชิญ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท นักร้องรับเชิญมาร่วมร้องในท่อนสุดท้ายของเพลง ซึ่งการแสดงดังกล่าวได้ทำให้แพทน้ำตาซึม ขณะชมโชว์ รวมถึงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ รายการที่คอมเมนต์ว่าพวกเขาน้ำตาไหล หลังได้ฟังเพลง 

คลิกฟังเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม แบบเต็มๆ ได้ที่นี่

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

.

.

คอมเมนต์จากแฟนรายการ 

 

 

Sponsored Ad

 

 .

 .

        สำหรับในสัปดาห์นี้ ผลงานเพลง "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม" ก็ได้ถูกเลือกโดยแพทให้เป็นเพลง Masterpiece ประจำสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์หน้าเราต้องมาติดตามกันว่า คนดังคนไหนจะมาเป็นแรงบันดาลใจให้บทเพลงประจำสัปดาห์ และค่ายเพลงไหนจะเป็นผู้คว้าชัย 

ข้อมูลและภาพ จาก sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ