"ชมพู่ ก่อนบ่าย" ยอมรับตรงๆ เกือบจบกับสามี เพราะสร้างบ้าน 30 ล้าน และสายฉีดก้นเป็นเหตุ

คอมเมนต์:

เป็นเรื่องที่สามีไม่เคยบอก #ชมพู่ก่อนบ่าย เลยว่ารู้สึกแย่...

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานานมาก สำหรับคู่ของ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" และสามี "บอย วัชรพงศ์" ที่ช่วยกันทำมาหากินจนสามารถสร้างบ้านมูลค่าสูงถึง 30 ล้านบาทได้

        [อ่านข่าว : เปิดบ้าน 30 ล้านของ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง ภูมิใจเพราะไม่ใช่คนมีเงินมาตั้งแต่เกิด]

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow พร้อมยอมรับว่าเคยเกือบจะเลิกกันเพราะทำบ้านหลังนี้ด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มบอยได้เผยว่า ตนเคยคุยกันว่า "ถ้าอยู่บ้านหลังเก่าก็คงไม่ทะเลาะกันขนาดนี้"

        หนุ่มบอยเผยว่า เพราะทุกครั้งที่สาวชมพู่หงุดหงิดก็มาลงใส่ตน ทางด้านสาวชมพู่ก็ได้ยอมรับว่าเมื่อก่อนตนเป็นคนคุมอารมณ์ไม่อยู่ นิสัยไม่ดี และทราบดีว่านิสัยแบบนี้ไม่ดีสำหรับชีวิตคู่เลย 

 

Sponsored Ad

 

        ตนและสามีมีข้อตกลงว่า "ห้ามพูดว่าแยกย้ายกันเด็ดขาด" แต่ตนเวลาไม่พอใจจะชอบถามว่าแยกไหมต่างคนอย่างอยู่เถอะ เป็นเพื่อนกันไหม หรือกลับไปเป็นพี่น้องกันเถอะ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้มีเรื่องหนึ่งที่หนุ่มบอยไม่เคยบอกสาวชมพู่มาก่อนเลยว่ารู้สึกแย่ เพราะพอไปซื้อของด้วยกัน เวลาตนถามว่าให้มาทำอะไร มีสิทธิ์อะไรในบ้านหลังนี้บ้าง สาวชมพู่ก็บอกว่า ก็ไปเลือกเอาสิสายฉีดก้น ตนจึงรู้สึกว่าชีวิตคู่ให้เลือกแค่สายฉีดก้นเหรอ 

        จนทำให้หนุ่มบอยรู้สึกว่า ส่วนร่วมของบ้านตนมีอะไรบ้าง บ้านนี้อยู่ด้วยกันใช่ไหม มองลูกเป็นหลักใช่ไหม มันไม่มีจุดตรงนั้นเลย มันกลายเป็นจุดที่สาวชมพู่จะเอาแบบนั้นแบบนี้เบียดจนตนไม่มีที่อยู่

 

Sponsored Ad

 

 

        หนุ่มบอยกล่าวอีกว่า มันอยู่ในจุดที่พูดกันตอนยังไม่มีลูก ทุกวันนี้ที่ชมพู่พูดว่าไม่ไหว เลิกไหม มันต้องดูลูกก่อน คืออยากเห็นลูกโตอยู่ หลังจากลูกโตแล้วอาจจะเป็นอีกมุมหนึ่ง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

        "แต่แค่วันนี้เรามีความสุขด้วยกัน พยายามตั้งสติก่อนที่จะพูดอะไร อย่าลืมว่าเค้าเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรกก่อนที่จะคบกัน เค้าเป็นคนไม่พูด ไม่ค่อยหวาน แต่ใส่ใจ" หนุ่มบอย กล่าว

        โดยสาวชมพู่ก็เผยว่า เราทั้ง 2 คนมีข้อเสียและข้อดีกันทั้งคู่ ตอนรักกันใหม่ ๆ เราก็มองข้ามข้อเสียของกันและกันไป อย่างสามีเป็นคนไม่หวาน ใหม่ ๆ ตนรับได้ แต่พอถึงเวลาวันหนึ่งตนเหนื่อยเยอะ ๆ เราทำงานหนัก แต่พอความหวานมันไม่หวาน ตนกลับได้ความหวาน อยากได้เยอะ ๆ อยากได้ตลอดเวลา แค่ข้อความวันนึง เหนื่อยไหม, กินข้าวหรือยัง หรือกลับมาเห็นหน้าแล้วกอดให้กำลังใจกัน 

Sponsored Ad

        ซึ่งตนลืมว่าตอนคบกันสามีก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกแล้ว กลายเป็นวันหนึ่งตนอยากได้ขึ้นมา สามีก็เปลี่ยนให้ไม่ทัน แต่ถ้าตัดมาดูอีกทีเขาทำให้ตนเยอะมาก 

 

        "กลับมาบ้านหิว ๆ อยากกินอะไรเขาก็ขับรถไปตลาดมาทำให้กิน หรือว่าเวลาอยากได้อะไรเป็นพิเศษเขาก็จะแอบเก็บข้อมูลแล้วทำให้ จริง ๆ เขาทำให้เราเยอะมาก ซึ่งเขาเคยบอกว่าเอาจริง ๆ ใครที่เปลี่ยนไป ก็คิดว่าจริง ๆ หนูอาจจะเป็นคนที่เปลี่ยนไปก็ได้" สาวชมพู่ เล่า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ คุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ