​คุณ "ชอบหมูทอง" ตัวไหนที่สุด! บ่งบอกได้ว่าปี 2019 นี้คุณจะมีโชคลาภขนาดไหน!

คอมเมนต์:

อย่าแอบดูก่อนนะ เลือกตัวที่ชอบจริงๆ!!

    การทดสอบเพื่อความบันเทิง:คุณชอบ "หมูทองตัว" ไหนที่สุด? บ่งบอกว่าปี 2019 คุณจะมีโชคลาภไหม?

    

    ในช่วงปีใหม่ของทุกปีความหวังของทุกคนล้วนแล้วก็เพื่ออยากให้ตนเองมีโชคเรื่องเงินทองบ้าง  ฉะนั้นเรามาทำแบบทดสอบนี้กันเลย
    A、
    B、
    C、
    D、


 

Sponsored Ad

 

    เฉลย...

    A: ในปี 2019 คุณจะให้โชคลาภ ในปีนี้คุณจะรับทรัพย์ไม่น้อย เพราะในช่วงปี 2018 คุณอาจมีปัญหาเรื่องติดหนี้ติดสิน ซึ่งสร้างความปวดหัวให้คุณไม่น้อย และเพราะการติดหนี้ติดสินนี้ทำให้คุณต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ ที่จริงคุณไม่ใช่คนที่ไม่รู้จักบริหารเงิน หน้าที่การงานของคุณเรื่อยๆ ไม่ขึ้นหรือลง ทำให้คุณไม่มีรายได้พิเศษมากมาย แต่หนี้ที่คุณติดนั้นเหมือนภูเขากองโตที่ทับอกคุณอยู่ ทำให้คุณรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง ทำให้คุณไปเรียนรู้วิธีการบริหารเงินทอง นั้นเป็นเหตุทำให้คุณเริ่มมีการวางแผนที่ดีขึ้น และไม่ปวดหัวกับเรื่องเงินหนี้สินอีกต่อไป แถมยังเหลือเงินเก็บอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    B: แม้ว่าคุณจะไม่มีโชคด้านการเงิน แต่คุณสามารถพบสิ่งที่คุณอยากได้ ถึงแม้ว่าในปี 2018 คุณจะมีรับทรัพย์มากมาย แต่คุณไม่มีสมองด้านการลงทุนในด้าน   อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ หรือการลงทุนอื่นๆเป็นต้น ทำให้คุณนำเงินทองเหล่านี้ในการดื่ม เที่ยวอย่างเสเพล หากคุณยังไม่ได้แต่งงาน คุณจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก ฉะนั้นในปี 2019 คุณจะเริ่มหมุนเงินเป็น คุณจะมีโชคลาภ และหากเป้าหมายในชีวิตจนเจอ เป็นความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ในปี 2019

    C: ในปี 2019 คุณจะไม่มีโชคลาภ แต่ก็มีเงินไม่ขาดมือ คุณเป็นคนเงียบสงบ ทำอะไรอย่างระวัง รอบคอบทำให้ผิดพลาดน้อยมาก ในปี 2019 คุณก็จะไม่มีเรื่องให้   หนักใจมาก นั้นทำให้คุณเองก็จะไม่ขาดเงิน การงานอาชีพมั่นคง อีกทั้งผลตอบรับในการลงทุนก็ค่อนข้างดีมาก ทำให้คุณมีเงินไม่ขาดมือ ถึงแม้ว่าในปี 2019 จะไม่มีโชคลาภ แต่ชีวิตก็สุขสบาย สมบรูณ์ หากคุณรู้จักบริหารลงทุนเงินต่อไป เวลาอันยาวไกลข้างหน้าคุณจะมีผลตอบรับ กำไรที่ดีมาก เงินทองโชคลาภเหล่านี้คุณมีพอใช้ตลอดช่วงเกษียณอายุ

 

Sponsored Ad

 

    D: ในปี 2019 คุณจะไม่มีโชคลาภก้อนโต แต่คุณจะมีโชคเล็กๆน้อยๆในด้านการเงิน แม้ว่าในปี 2019 จะมีโชคไม่มาก แต่ในชีวิตของคุณก็จะมีโชคก้อนเล็กให้   ชื่นใจเหมือนกัน นั้นอาจเป็นโชคที่ได้มาโดยบังเอิญมาก ได้แบบไม่ได้ตั้งใจ แม้ว่าเงินก้อนนี้จะไม่สามารถทำให้คุณร่ำรวยขึ้นมาได้ แต่มันจะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอาหารการกินไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่คุณก็หวังว่าจะใช้เงินก้อนนี้อย่างคุ้มค่าและให้เกิดผลมากที่สุด  เงินก้อนนี้จะทำให้คุณเห็นคุณค่าของมันมากกว่าและมีความสุขกับมัน ทำให้ชีวิตของคุณนับวันยิ่งมีความสุขมากขึ้น

    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา : fun01.live