"เบส รักษ์วนีย์" ลูกสาว "สมรักษ์" ซื้อบ้านให้พ่อแม่ 2 หลัง ราคา 30 ล้านบาท ให้ครอบครัวในวัย 21

คอมเมนต์:

เริ่มต้นใหม่โดยเบสคนเดียวเลยค่ะ! ครอบครัวล้มละลายตอนเบสอายุ 18 และเบสในวัย 21 สามารถซื้อบ้านหรู 2 หลัง ราคา 30 ล้านบาท ให้พ่อกับแม่ได้แล้ว

        วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เบส รักษวนีย์" ทายาทนักมวยชื่อดังลูกสาวของคุณพ่อ "สมรักษ์ คำสิงห์" ที่ยิ่งโตยิ่งสวยและกำลังเป็นที่จับตามองไม่น้อย ซึ่งนอกจากจะสวยแล้วเจ้าตัวยังมีความสามารถให้ครอบครัวได้ภูมิใจกับการเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามสูงหลักล้าน เรียกได้ว่าเป็นสวย เก่ง และกตัญญูมาก ๆ 

        และล่าสุดเจ้าตัวก็ยอมเปิดบ้านใหม่ให้รายการ ตีท้ายครัว ได้เข้าไปนั่งพูดคุย

 

Sponsored Ad

 

        โดยทั้งนี้สาวเบสก็ได้เล่าย้อนกลับไปถึงเรื่องราวในตอนที่ครอบครัวถูกฟ้องล้มละลาย เป็นเหตุให้เธอสู้ทำงานหาเงิน จนตอนนี้สามารถซื้อบ้าน 2 หลังในราคาสูงถึง 30 ล้านบาทให้กับครอบครัวได้

        โดยสาวเบสได้เล่าให้ฟังว่า ตอนนี้ตนอายุ 21 ปี ซื้อบ้าน 2 หลัง หลังละ 15 ล้านบาท รวมเป็นทั้งหมด 30 ล้านบาท ตอนแรกซื้อหลังเดียว แต่พอดีว่าอีกหลังว่างก็เลยซื้อ 2 หลังเลย ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ตนก็เคยซื้อรถให้กับตัวเองและให้กับคุณพ่ออีกด้วย ซึ่งเป็นเงินที่ตนได้มาจากรายได้จากการทำยูทูบ

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวเบสยังให้เงินสดกับคุณพ่อคุณแม่เป็นจำนวนหลักล้าน ซึ่งสาวเบสได้เผยว่า ให้เป็นโบนัสของพ่อกับแม่ 

        ทั้งนี้สมรักษ์และภรรยาก็ได้เล่าย้อนกลับไปถึงช่วงที่ถูกฟ้องล้มละลายว่า "ตอนนั้นทำร้านย่างเกาหลี แล้วปี 2553 มันมีปัญหาเรื่องการเมืองปะทะกัน ร้านเราอยู่ในโซนพระโขนง ตอนนั้นเจ๊งเลย ตอนนั้นเปิด 3 สาขา ตอนนั้นทำหมูกระทะก็ทำค่ายมวยด้วย มีเบนซ์ 2 คัน หมดไม่เหลืออะไรเลย มีปัญหาเรื่องผ่อนบ้าน พอไม่ผ่อนเขาก็ยึดบ้าน 6 ปีต่อมามีหมายมาว่าเป็นหนี้ 9 ล้านเพราะไม่ได้ผ่อน" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวเบสก็ได้เผยต่อว่า ตอนที่ล้มละลาย ตนอายุ 18 ปี ตอนนั้นเข้ามหาวิทยาลัยแล้วอยู่ปี 1 

 

Sponsored Ad

 

        "คือหนูรู้จากข่าวเลย ไม่เคยรู้มาก่อนว่าครอบครัวมีปัญหา รู้จากข่าวว่าพ่อล้มละลาย พอรู้จากข่าวก็ตกใจ เพื่อนด้วย สังคมด้วย เดินไปไหนมีแต่คนมอง แล้วบอกว่าสู้ ๆ นะหนูที่พ่อล้มละลาย" สาวเบส กล่าว

        สาวเบสยังได้เล่าต่ออีกว่า ตอนนั้นพ่อกับแม่ไม่เคยเล่าอะไรให้ตนฟังเลย ตอนนั้นอยากได้อะไร พ่อกับแม่ก็ซื้อมาให้ พ่อกับแม่ไม่เคยทำให้ตนรู้สึกว่าไม่มี

 

Sponsored Ad

 

        สาวเบสเล่าอีกว่า ตอนนั้นครอบครัวตนเหลือเวลาเพียงแค่ 2-3 วันในการย้ายออก เนื่องจากบ้านหลังนั้นโดนยึดมีคนมาซื้อแล้ว เจ้าของบ้านก็จะมาแล้ว แล้วตอนนั้นพอคุณพ่อโดนฟ้องบัญชีของคุณพ่อก็ไม่สามารถใช้ได้ ตอนนั้นตนเริ่มทำยูทูบแล้ว ก็ได้เงินแต่ว่าเพิ่งทำได้ไม่ถึง 1 ล้านซับ ตนเลยเอาเงินยูทูบทั้งหมดให้คุณแม่จัดการ ซึ่งตอนนั้นพ่ออยากได้บ้านหลังดังกล่าวคืน ตนเลยบอกพ่อว่าเดี๋ยวเราไปเช่าแล้วเริ่มต้นกันใหม่ แล้วก็บอกว่าจะซื้อ 2 หลังแล้วจะผ่อนเอง จะหาเงินมาผ่อนให้ได้ แต่ตอนนี้ก็เป็นเงินตนทั้งหมดที่ใช้จ่ายในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อพิธีกรถามสาวเบสว่าตอนนั้นอายุแค่ 18 เองทำไมถึงฮึดสู้ได้ขนาดนี้ สาวเบสก็เผยว่า ตอนนั้นอายุเพียงแค่ 18 ตนยังไม่เข้าใจกฎหมาย ไม่รู้ว่าจะโดนยึดอะไรบ้าง ตนรู้แค่ว่าพ่อไม่มีเงินก็เลยเอาเงินให้แม่ใช้จ่ายในบ้านแล้วเหลือเท่าไรตนก็เอาไปใช้เรียน 

Sponsored Ad

        "ตอนนั้นอยากได้รองเท้าผ้าใบยังไม่กล้าซื้อเลย คู่ 3,000 บาท ตอนนั้นร้องไห้ไม่มีเงินซื้อ ถือว่าตอนนั้นหนักมากค่ะ" สาวเบส กล่าว

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ ตีท้ายครัว, Instagram bestkamsing

บทความที่คุณอาจสนใจ