แม่ซื้อกระเป๋าใบ 6 หมื่น ให้ลูกชายวัย 9 ขวบสะพายไปโรงเรียน เพราะลูกเอ่ยปากอยากได้

คอมเมนต์:

6 หมื่นเบา ๆ

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า มีคุณแม่ท่านหนึ่งได้ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่าง GUCCI ให้ลูกชายวัย 9 ขวบ สะพายไปโรงเรียน ภายหลังจากที่ลูกอยากได้

        โดยคุณแม่ท่านดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอลงแอปพลิเคชัน TIKTOK บัญชี eyzazakiey3 โดยเธอได้เขียนข้อความระบุว่า "เมื่อลูกชายวัย 9 ขวบของคุณจะเอากระเป๋า GUCCI" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยกระเป๋า GUCCI ใบดังกล่าวอยู่ที่ 7,625 ริงกิตมาเลเซีย หรือราว 60,000 บาท โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าคุณแม่ได้พาลูกชายไปซื้อกระเป๋าถึงในร้านและจ่ายเงินซื้อมาจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นว่าเป็นเด็กวาสนาดีมาก ๆ เพราะกล่าวตนจะมีกระเป๋าอย่างเด็กคนนี้ได้ก็ตอนเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ชาวเน็ตบางส่วนกลับแสดงความคิดเห็นว่าแม่ควรสอนให้ลูกหาเงินให้ได้ก่อน ไม่ควรเลี้ยงดูลูกด้วยเงิน และปลูกฝังค่านิยมแบบผิด ๆ ให้กับเด็ก

ชมคลิป

@eyzazakiey3 belajaq rajin2 na qhalish…#fyp #foryoupage #fypシ #shopeehaulcheck #fypシ゚viral #eyzazakiey ♬ DJ pudin026 - pudin095

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : worldofbuzz, [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ