"ฮาน่า" เปิดวิธีมัดใจ "ฮิวโก้" คนคลั่งรัก รับเคยเบื่อขี้หน้าผัว คิดหอบเสื้อผ้ากลับไทย

คอมเมนต์:

เด็ก ๆ น่ารักมากค่ะ คนโตเหมือนคุณพ่อสุด ๆ

    ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคู่รัก ที่รักกันปานจะกลืนกิน สำหรับคู่ของ ฮาน่า และสามีคนคลั่งรักอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร ที่ล่าสุดคุณแม่ลูก 3 ได้อวดโฉมความน่ารัก ผ่านรายการ ก่อนเล่านาทีตอนท้องเหม็นสามีขั้นหนัก เคยทะเลาะกันจนเกือบบ้านแตกมาแล้ว

    โดยสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย ได้เล่าความน่ารักของสามี นอกจากสามีสุดหล่ออย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ จะรักเดียวใจเดียวไม่เหลียวมองสาวอื่นแล้ว ทั้งคู่ยังหมั่นเติมความหวานแบบไม่มีตกตลอด 12 ปี

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เผยวิกฤตตอนท้องลูกชายคนแรก อาการหนักจนอยากหอบเสื้อผ้ากลับไทย เพราะเป็นมาม่าบลู ที่เขาบอกว่าจะเหม็นขี้หน้า จะเกลียด แล้วตอนเขากลับมานะเราเหม็นกลิ่นเขามากเลย 

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงนั้นสามีกลับมาดูลูก ประมาณลูก 3 เดือน ลูกไม่ให้อุ้มด้วย ฮาน่ารู้นะเขาน้ำตาตกในเลย จากลูกที่เคยให้อุ้ม จำได้ แต่กลายเป็นว่าเขาจำกลิ่นพ่อไม่ได้แล้ว เพราะไม่คุ้น จะอุ้มแล้วร้อง รู้เลยว่าเขาเสียใจมาก แล้วฮาน่าไปแสดงความรังเกียจเขาอีก เราต้องฝืนทำรักเขาปกติเพื่อให้เขาสบายใจ

    ประเด็นสำคัญคือ ณ ตอนท้อง เราก็ไม่ได้อยู่กับสามีด้วย พอท้องได้ 5 เดือนก็กลัวเรื่องบินว่าเขาจะไม่ให้บิน ก็เลยบินไปอยู่ที่อังกฤษไปอยู่กับคุณแม่เขา มันยังง่ายหน่อยกับคนไทย แม่เรา ญาติเรา จะบินไปอังกฤษไฟลต์เดียวตรง เพราะตอนนั้นที่ฮิวโก้ไปทำงานเพลงนิวยอร์กไม่มีไฟลต์ตรงแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นตั้งแต่ท้อง 5 เดือนก็ไม่ได้เจอสามีเลย เพราะเขาต้องทำงาน ช่วงนั้นอัลบั้มไปได้ดีมาก ทางวิคตอเรีย ซีเคร็ท เอาไปใช้ ซีรีส์ดัง ๆ ของที่อเมริกาเอาไปใช้หมดเลย ทัวร์ทั่วประเทศของสหรัฐอเมริกา แทบทุกรัฐ เราก็ไม่อยากให้เป็นภาระ เพราะเราตั้งใจจะซัพพอร์ตทุกอย่างความฝันที่เขาทำ

 

Sponsored Ad

 

    เราก็ไม่อยากเล่าความทุกข์ทรมานของเราให้เขาฟัง เขาก็เป็นห่วงแต่ทำอะไรไม่ได้ หน้าแพ้ ผื่น สิวขึ้น คอดำ เวียนหัว เดินก็เซ เดินไม่ไหว เดินนิดหนึ่งก็เจ็บ แค่ก้าวลงบันไดหรือก้าวขึ้นเตียงก็เจ็บเหมือนจะคลอดลูก แล้วร้องไห้ทุกเช้า 6 โมงเช้า แล้วทำไมยังไม่หลับ กินก็ไม่ได้ นอนก็ไม่ได้ เลยเครียด

 

    ตอนนั้นคิดเลยเป็นช่วงที่รู้สึกว่าชีวิตที่ทรหดมาก นอกจากหน้าจะเยินเป็นผดผื่นแพ้คันทุกอย่าง ผมก็ร่วง ร่วงที 300-400 เส้น ต้องตัดผมสั้น เหมือนยิ่งเครียดยิ่งร่วง ยิ่งร่วงยิ่งเครียด ทำไมเราน่าเกลียดขนาดนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    เรารู้สึกว่าสามีชอบเราสวย สำหรับสามีเราสวยมาก แม่สามีก็ชม ผมก็เยอะ ความผมเยอะมันเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงสวย หัวโต ๆ หน้าไม่แต่งสามีก็ชอบ แต่ว่าหน้าเต็มไปด้วยผดสิว คือความแย่ทุกสิ่งที่ผู้หญิงท้องพึงจะมี เกิดกับดิฉันหมดเลย ช่วงนั้นไม่รับงานไป 5 ปี

 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สภาพจิตใจที่ว่าย่ำแย่แล้ว เราต้องทนร้องไห้อยากจะกลับบ้าน ตอนนั้นคิดจะไม่อยู่แล้ว สามีก็กลัวจะไปคลอดบนเครื่องหรือเปล่า เราก็บอกว่าไม่ ยังไงก็ดีกว่าอยู่ที่นี่ ตอนที่โน่น เป็นโรคอะไรก็ตาม แต่หมอให้กินแค่พาราฯ อย่างเดียว

 

    ตอนคลอดเราอยากให้มีสามีอยู่ข้าง ๆ เราก็เป็นห่วงสามีมาก เพราะเขากลัวเลือดมาก กลัวเขาจะเป็นลม ตอนที่เราถูกผ่าอยู่เรามองหน้าสามี เธออย่าเป็นลมนะหน้าซีดแบบตกใจ เวลาลูกคลอดออกมาเขาก็จะมีเลือดติด เขาก็จะกลัว ทุกวันนี้ยังไม่รู้กรุ๊ปเลือดสามีเลย เพราะเขาไม่เคยเจาะหรือตรวจเลือดเลย

Sponsored Ad

    นอกจากนี้ยังมีวิกฤตหลังคลอด อันนี้ปาดน้ำตาเลยนะ ด้วยความที่เรายังเลี้ยงลูกไม่เป็น เราต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพัง เราก็คิดว่าไม่เป็นไร คนอื่นเขาเป็นซิงเกิลมัม เขาโดนผัวทิ้งเขายังสู้ได้ ยังเลี้ยงลูกได้ เราผัวมีแต่ไปไกลแค่นั้นเอง เราต้องเลี้ยงให้ได้ แต่ด้วยความที่ฮาร์เปอร์แกล้งแม่ตั้งแต่ตอนอยู่ในท้องยันออกมา นางเป็นโคลิก นางร้องวนไปตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 1 ทุ่มค่ะ ตีไป 1 รอบ เกิน 12 ชั่วโมง ทุกวัน เราก็เครียด น้ำนมก็ไม่ดี

ขวาล่าง น้องฮาเปอร์หนุ่มน้อยลูกคนโตจากครอบครัว จักรพงษ์

    แต่ท้องลูกชายคนที่ 2 ดีกว่าท้องแรก เพราะท้องสองคุณสามีอยู่ด้วย แต่เราก็ยังแพ้ท้องหนักเหมือนเดิม อาการเดิม ๆ ลุกขึ้นมากรี๊ด หายใจไม่ออก จนสามีบอกว่าไม่เอาแล้วนะ ไม่ท้องแล้ว เพราะเขาสงสารเรามาก เพราะเขาช่วยอะไรไม่ได้ เราก็นอนกรี๊ดทุกคืน ถึงขั้นไปพบหมอจิตแพทย์

    แต่ในที่สุดเราก็ลองเสี่ยงมีลูกอีกคน เพราะเราอยากได้ลูกสาว เราอยากได้โมเมนต์ไปนั่งทำเล็บกับลูก ไปช้อปปิ้งกับลูก เพราะเด็กผู้ชายไม่เหมือนเด็กผู้หญิง แต่ลูกสาวเราเขาซน มีความเป็นลิงมาก เหมือนได้ลูกชายมาอีกคน

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ คุยแซ่บ Show, Instagram hanahugo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ