"แต้ว ณฐพร" เปิดใจ หลังได้เจอ "อั้ม พัชราภา" นักข่าวยกเป็นสะใภ้ใหญ่สะใภ้เล็ก

คอมเมนต์:

ว่าที่สะใภ้บ้านนี้เค้าสวยกันจริง ๆ นะคะ

        เชื่อว่าเป็นภาพที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา สำหรับภาพโมเมนต์ของ 2 นางเอกดังต่างช่องอย่าง "อั้ม พัชราภา" และ "แต้ว ณฐพร" ที่ทั้งคู่พากันไปร่วมงานวันเกิดของคุณแม่ "ไฮโซพก" และ "ไฮโซณัย" จนนักข่าวแซวว่าสะใภ้เล็กและสะใภ้ใหญ่ไปเจอกัน

        [อ่านข่าว : เปิดภาพ "อั้ม พัชราภา - แต้ว ณฐพร" 2 ว่าที่สะใภ้พรประภาร่วมเฟรมกัน ฉลองวันเกิดให้แม่แฟน]

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดสาวแต้วก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยสาวแต้วเผยว่า จริง ๆ ตนได้เจอกับพี่อั้มหลายรอบแล้ว แต่ว่าไม่ได้ถ่ายรูป ก็คุยกัน ตนก็ตื่นเต้น และพี่อั้มน่ารักมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้มีการถามซ้ำอีกว่า จริง ๆ เคยเจอกันมาก่อนไหมก่อนหน้านี้ สาวแต้วก็ตอบว่า "เคยเจอค่ะ"

        หลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็พูดว่า เคยเจอแต่ว่าก็ไม่ได้คุยอะไรกัน จนกระทั่งมาเจอกันในบ้านของว่าที่สามีของทั้ง 2 ท่าน ทำเอาสาวแต้วที่นั่งฟังคำถามอยู่ถึงกับตกใจตาโต

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะถามต่อว่า เจอพี่อั้มเป็นยังไงบ้าง สาวแต้วก็เผยว่า ตอนแรกก็ตื่นเต้น ด้วยความที่เราก็ อะ พี่อั้มอะเนาะ แต่พี่อั้มก็เป็นกันเองมาก ชวนเราคุย ชวนถ่ายรูป

 

Sponsored Ad

 

        สาวแอฟก็ถามต่อว่า ต้องมีคนอยากรู้แน่นอนว่าคุยอะไรกัน สาวแต้วก็เผยว่า ก็คุยว่าอันนี้ชอบกิน อันนี้ไม่ชอบกิน คุยกันไปหลาย ๆ อย่าง แล้วเราเทรนออกกำลังกายกับเทรนเนอร์คนเดียวกันก็เลยมีโอกาสมาแชร์กัน

        เมื่อถามว่ามีโอกาสจะเห็นว่าสาวอั้มและสาวแต้วจะไปเที่ยวทะเลแล้วใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายคู่กันไหม สาวแต้วก็เผยว่า น่าจะไม่มีโอกาส เพราะเวลาไม่ตรงกันอะไรด้วย แค่แต้วได้ถ่ายภาพคู่กับพี่อั้ม ไม่ต้องชุดว่ายน้ำ แต้วก็ดีใจแล้วค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        แล้วเมื่อถามถึงของขวัญที่มอบให้คุณแม่ของไฮโซณัย สาวแต้วก็เผยว่า ก็มีเค้ก แล้วก็กระเป๋านิดหน่อย

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถามถึงเรื่องแต่งงาน สาวแต้วก็เผยว่า ก็ไปเรื่อย ๆ มีความสุขก็มูฟ ยังต้องใช้เวลาอีกเรื่อย ๆ แต่ถ้ามีเซอร์ไพรส์ก็ให้เป็นเรื่องของเซอร์ไพรส์ แต่ว่าก็คือเราก็แฮปปี้กับอะไรหลาย ๆ อย่างรอบตัวก็โอเคแล้วค่ะ

.

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ, Instagram taewaew_natapohn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ