พ่อสงสารลูกสาว สั่งแท็บเล็ต หวังเอาไว้ให้ลูกใช้เรียนออนไลน์ สุดท้ายได้ "เขียง" มาแทน

คอมเมนต์:

"เสียความรู้สึกกับการสั่งของครั้งนี้ คนที่เสียใจที่สุดน่าจะเป็นลูกสาว ที่หน้าตั้งตารอแท็บเล็ตเพื่อเรียนออนไลน์…" คุณพ่อกล่าว

    การสั่งของทางออนไลน์นั้น ต้องใช้เวลาศึกษาและตรวจสอบให้แน่ใจก่อนจะสั่งเสมอ เนื่องจากอาจเป็นช่องทางให้ผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามาหลอกลวงได้ เหมือนอย่างคุณพ่อรายหนึ่ง ที่ออกมาไลฟ์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ หลังจากสั่งแท็บเล็ตแล้วได้เขียงมาแทน

    ที่เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้เปิดเผยไลฟ์ของชายรายหนึ่ง โดยระบุไว้ว่า สั่งแท็บเล็ตได้เขียง สงสารเด็กรอของเอาไว้เรียนออนไลน์ คนที่ไม่ซื่อสัตย์ในอาชีพ ทรัพย์สินที่ได้จากการโกง ใช้ได้ไม่นานหรอก ซึ่งทางด้านชายหนุ่มเจ้าของไลฟ์ก็ยังได้กล่าวว่า สั่งของออนไลน์เมื่อวาน ตอนนี้เพจหายไปแล้ว ทางเคอร์รี่บอกเบอร์นี้โดนไปเยอะครับ เมื่อวานนี้ได้ของไม่ตรงทุกคน สงสารลูกรอคอยแท็บเล็ตเพื่อที่จะเอามาเรียนออนไลน์ สุดท้ายมาเจอเขียง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus

     ซึ่งไม่นานหลังจากที่เรื่องราวเผยแพร่ออกไป ก็เป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก ทางนายวรจิตร อายุ 44 ปี ได้เปิดใจว่า ตนสั่งแท็บเล็ตมาให้ลูกสาวเพื่อใช้เรียนออนไลน์ ราคา 1,789 บาท เก็บเงินปลายทาง โดยก่อนสั่งตนได้ตรวจเช็กทางลูกค้าสัมพันธ์ของทางบริษัทผู้ส่งแล้ว จึงมั่นใจและตัดสินใจสั่งของ

 

Sponsored Ad

 

    ทว่าเมื่อของมาถึง กลับได้เขียง 3 อัน กับกล่องเครื่องมือ 1 อันแทน เมื่อติดต่อไปทางผู้ส่ง กลับแจ้งตนมาว่า เบอร์ลูกค้าสัมพันธ์ที่แจ้งมาในวันนั้น มีคนเข้ามาแจ้งเรื่องเดียวกันนี้ถึง 6-7 ราย ทั้งหมดได้เขียงแทนที่จะได้แท็บเล็ต ทั้งยังแนะนำให้ตนไปแจ้งความ ซึ่งตนก็ไปแจ้งไว้ที่ สภ.ปลวกแดง เรียบร้อยแล้ว

    ทั้งนี้ นายวรจิตร ยังได้กล่าวอีกว่า ตนรู้สึกเสียความรู้สึกมาก แต่คนที่เสียใจที่สุดน่าจะเป็นลูกสาว ที่หน้าตั้งตารอแท็บเล็ตเพื่อเรียนออนไลน์ และอยากฝากถึงคนทำว่า อย่าทำแบบนี้เลย อย่าส่งของไม่ตรงปก เพราะมันกระทบกับคนที่ขายของจริงๆ พร้อมส่งของจริงๆ นี้ขนาดว่าตนตรวจเช็กดีแล้ว ยังได้เขียงมาแทนแท็บเลต ก็อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์คนอื่นๆ ที่สั่งของออนไลน์ด้วย

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี, เจ๊ม้อยv plus

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ