"ขอโทษ ฉันผิดเอง" กานต์ วิภากร ยกมือไหว้ลงไอจี ลั่นแม่คิดถึงมาก ร้องไห้ 14 วันแล้ว

คอมเมนต์:

คืบหน้าล่าสุด เรื่องราวระหว่าง #กานต์ และ #น้องเสือ ผู้เป็นแม่ออกมายกมือไหว้สำนึก ฉันผิดเอง

    ยังคงไม่จบลงง่ายๆ สำหรับกรณีครอบครัวร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ที่ทางภรรยา กานต์ วิภากร ิิกมาโพสต์ถึง ดรีม แฟนสาวของน้องเสือลูกชาย จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายไปนั้น

    ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะตัวเองกำลังยกมือไหว้ พร้อมแคปชั่นว่า ฉันผิดเอง ขอโทษทีที่วันนี้ดีไม่พอ หลังลูกๆ ออกมาเปิดเผยว่าอยากให้แม่ไปรักษา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนั้น กานต์ ยังโพสต์ภาพโน้ตบุ๊ก 3 เครื่องให้เหมาะกับลูกๆ แต่ละคน เสือ, กวาง และ ลอนดอน พร้อมบอกว่า แม่เตรียมของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ให้เสือด้วยนะครับ ชอบไหมครับ เล่นเกมส์มันส์เลยครับ ดูนี้นะ เตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้วครับ

 

Sponsored Ad

 

    "ของกวางก็มีนะคะ แม่ไม่ลืม รีบมาเอาไปวาดรูปสวยๆเลยนะคะ สีดำ ส่วนอันนี้ของเด็กลอนดอน สีขาว คงชอบเหมือนกัน แม่เลือกเองหมดเลยนะคะ"

    โดย กานต์ ยังโพสต์ภาพห้องที่บ้าน พร้อมแคปชั่นคิดถึง เสือ เสฏกานต์ ลูกชาย พร้อมเนื้อเพลง ฝันดีแค่ไม่กี่คืนว่า “เพิ่งไม่นาน ที่ห้องนี้มีประกาย เพิ่งไม่นาน ที่ห้องนี้มีจิตใจ..”

 

Sponsored Ad

 

    “แค่ไม่นาน แล้วห้องนี้ก็ปิดตาย แค่ไม่นาน ที่ลิ้มรสความสุขใจ..” “ก็แค่ไม่นาน.. ที่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อใคร ก็เหมือนวูบเดียว.. เป็นใครก็คงรับไม่ทัน” “ฝันดี..แค่ไม่กี่คืน มันก็จางก็หายไป.. ฝันดี.. แค่ไม่กี่ครั้งแล้วฝันร้ายตลอดไป..” @settakarn_ แม่คิดถึงมากครับ ร้องไห้ 14 วันแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากหลายๆ คน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากไอจี wiphakorn15

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : wiphakorn15

บทความที่คุณอาจสนใจ