"แอนนา เสือ" โดนช่างแต่งหน้าเบี้ยวนัด แฟนนางงามหายห่วง เอาตัวรอดในเวทีมิสยูนิเวิร์สได้แน่นอน

คอมเมนต์:

เปิดความลับ ในคืนเดินแบบเครื่องเพชร #แอนนาเสือ โดนช่างแต่งหน้าเบี้ยวนัด แต่แอนนาแก้ไขได้จนแฟนนางงามหายห่วง เอาตัวรอดในเวทีแม่ได้แน่นอน

        เรียกได้ว่ากลายเป็นนางงามขวัญใจคนไทยทั้งประเทศไปแล้ว สำหรับเจ้าของฉายานางงามกองขยะ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" สาวงามผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2565 

        และล่าสุดก็ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสาวแอนนาขณะอยู่ในกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2565 ที่ทำเอาแฟนนางงามยิ่งตะลึงในความสามารถของเธอ

 

Sponsored Ad

 

        โดยในไลฟ์ของ "คุณอาร์ตี้" กูรูนางงาม ก็ได้มีการพูดคุยกันว่า มีคนถามว่าสาวแอนนาสามารถตีฟาร่าเองได้ไหมถ้าไปจักรวาล ทางด้าน "ครูเจน" และ "คุณบะจ่าง" ที่อยู่ในไลฟ์ก็ได้เปิดเผยความลับให้ฟังว่า รู้ไหมว่าวันที่เกิดกาล่าเครื่องเพชรของ MOUAWAD สาวแอนนาเป็นคนแรกที่เดิน

 

Sponsored Ad

 

        และรู้อะไรไหมว่าวันนั้นสาวแอนนาแต่งหน้าเอง เพราะโดนช่างแต่งหน้าที่นัดไว้เท 

        และสาวแอนนาก็โทรปรึกษาพี่เลี้ยงว่าทำอย่างไรดี ทางพี่เลี้ยงก็บอกให้สาวแอนนาแต่งเองเลย และความโชคดีคือมีทีมภูเก็ตคอยช่วยแต่งตัวและเครื่องหัว

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่แฟน ๆ นางงามทราบว่าวันกาล่าเครื่องเพชรของ MOUAWAD สาวแอนนาแต่งหน้าและทำผมด้วยตัวเองก็ทำเอาแฟน ๆ นางงามต่างหายห่วง 

 

Sponsored Ad

 

        เพราะได้เห็นถึงศักยภาพในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของสาวแอนนา และรู้ว่าเธอสามารถเอาตัวรอดจากเวทีจักรวาลได้อย่างแน่นอน

        ซึ่งหลังจากที่ไลฟ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนนางงามและชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสามารถของสาวแอนนากันเป็นจำนวนมาก เพราะสาวแอนนาสามารถดูแลตัวเองได้

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Arty Universe

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ