เจี๊ยบ ชมพูนุช เปิดใจเลือกรับงานจริงไหม รับเคยโดนดูถูกเป็นดาราที่ใช้แต่ย่ามผ้า

คอมเมนต์:

#เจี๊ยบชมพูนุช เคลียร์ข่าวเม้าธ์ติสท์แตกเลือกรับงาน พร้อมเผยเหตุยังไม่พร้อมแต่งงาน

    นักแสดงสาว เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย เปิดใจ เคลียร์ข่าวเป็นนักแสดงสายติสต์เลือกรับงานจริงไหม รับเจอสายตาดูถูกที่ใช้แต่กระเป๋าผ้า พร้อมอัปเดตความรักกับหวานใจ ปูไข่-พงศ์สิริ บรรลือวงศ์ หลังคบกันมานาน 9 ปี

    เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้มีการรวมตัวของเหล่านักแสดง เบญจา คีตา ความรัก เพื่อไว้อาลัยให้กับแตงโม ซึ่ง เจี๊ยบ เล่าว่า น่าจะเป็นการรวมตัวในรอบ 19 ปี ซึ่งซี ศิวัฒน์ เป็นคนรวบรวมน้องๆ ทุกคนในละคร แค่พูดว่าเราจะมารวมตัวกันเพื่อเป็นการระลึกถึงโมเป็นครั้งสุดท้าย ทุกคนบอกไปหมด แม้ว่าแต่ละคนจะหาคิวว่างได้ยากมากก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องความรัก ตนกับปูไข่ คบกันมา 9 ปี แต่ที่ยังไม่แต่งงานเพราะ ยังไม่พร้อม เหมือนก่อนหน้านี้เราทั้งคู่ทำอาชีพเดียวกันมาตลอด 7 ปี เป็นนักแสดงเหมือนกัน พอช่วงมีการแพร่ระบาดเราตกงานปุ๊บ อาชีพนักแสดงต้องหยุดชะงักหมด มันไม่มีรายได้เหมือนเดิม มันทำให้เรารู้สึกว่าจริง ๆ เราสองคนไม่มีความมั่นคงอะไรเลย

 

Sponsored Ad

 

    ในส่วนที่มีข่าวว่าเจี๊ยบติสต์แตกเลือกรับงาน เจี๊ยบก็บอกว่า ไม่ติสต์แตกเลย เรื่องรับงานเป็นคนมีงานอะไรมาตนก็ทำ เป็นคนไม่เลือกงานด้วยซ้ำ เพิ่งมาเริ่มเลือกงานจริงๆ จังๆ คือ 2 ปีหลังมานี้ บางงานที่ไม่อยากทำจริง ๆ ก็เพิ่งกล้าที่จะปฎิเสธ ก่อนหน้านี้มีงานอะไรติดต่อมาจะไม่ปฎิเสธเอาหมดเลย ซึ่งมันก็มีทั้งแง่ดีและแง่ไม่ดี คือถ้าเราไม่ปฎิเสธเลยจะดูว่าเราเป็นคนอะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ บางทีเราก็ถูกมองข้ามความสำคัญไปในบางครั้ง คืองานถ้าหนูสบายใจหนูอยากทำ และจะไม่รับงานที่รู้สึกว่าถ้ารับแล้วทำได้ไม่ดี

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าทำงานมาหลายปี คนคิดว่าต้องรวยมาก แต่ไม่เคยเห็นใช้แบรนด์เนมเลย เจี๊ยบ ตอบว่า ตนก็มีใช้บ้าง แต่ไม่ได้ใช้บ่อย เวลาจะซื้อแล้วเสียดายเงิน มันแพง เวลาจะซื้ออะไรอย่าง จะไม่ไปครั้งเดียวแล้วซื้อเลย ถ่ายรูปเก็บไว้แล้วเอามานั่งดูว่าอยากได้จริง ๆ ไหม คือเอาเงินไปเที่ยว ชอบเที่ยว

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งเวลาที่ตนใช้แต่ย่ามผ้า หรือใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ธรรมดา ก็จะมีบ้างที่รับรู้ถึงสายตาดูถูก แต่ไม่ได้ถึงขนาดมีคนมาพูดว่าอี๋ แต่เราก็ไม่ได้สนใจ เพราะมีความสุขกับแบบนี้

ชมคลิป


คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ