"แม่โบว์" เผยเหตุบอกปัดผู้ใหญ่ไม่พาน้องมะลิเจอ "ลิซ่า" ย้ำไม่ได้ห ยิ่ ง แค่อยากทำตามกฎ

คอมเมนต์:

งานนี้แฟนๆต่างพากันชื่นชมการเลี้ยงลูกของแม่โบว์กันเป็นจำนวนมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนูน้อยที่ยิ่งโตยิ่งน่ารักจริงๆ สำหรับ "น้องมะลิ" ลูกสาวตัวน้อยของ "ปอ ทฤษฎี" และ "โบว์ แวนด้า" แถมยังฉายแววความซุปตาร์กับความสามารถเรื่องการเต้น ที่ถึงขั้นไปเข้าคลาสเรียน พร้อมมีคลิปโชว์เต้นเพลงดังออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเพียบ 

        โดยเฉพาะเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างวง BLACKPINK ซึ่งที่ถือเป็นนักร้องในดวงใจของ "น้องมะลิ" แถมสาวน้อยยังชื่นชอบ "ลิซ่า BLACKPINK" มากๆ เรียกว่ายกให้เป็นไอดอลกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "น้องมะลิ" ก็ได้ควงคู่ "แม่โบว์" คุณแม่สุดสวยมาออกรายการ 3 แซบ พร้อมบอกว่า น้องมะลิชอบพี่ลิซ่า มากๆ ถึงขั้นตัดชุดเหมือนพี่คนสวยและเก็บเอาไว้ใส่ในวันเกิดของตัวเอง แถมยังซื้อผมหน้าม้ามาไว้ติดให้เหมือนลิซ่าอีก 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางรายการก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ ทำเค้กวันเกิดย้อนหลังมาให้ "น้องมะลิ" เป็นรูปของลิซ่าด้วย 

        ซึ่ง "แม่โบว์" ก็ได้เล่าว่า ช่วงก่อนหน้านี้เวลาน้องไม่กินผัก เราก็จะบอกว่าพี่ลิซ่าเขากินผักเยอะมากเลย น้องก็เลยกลับมากินผักเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่า น้องมะลิเคยไปดูคอนเสิร์ตของ BLACKPINK ไหม น้องมะลิ ก็บอกว่า ไม่เคยเลย แม่ไม่ให้ ทางแม่โบว์ก็บอกว่า ไม่ใช่ไม่ให้ แต่จองตั๋วคอนเสิร์ตไม่ทัน โดย แม่โบว์ ก็ยอมรับว่า เคยมีผู้ใหญ่ใจดีมาบอกว่า รู้จักกับคนในนั้นและสามารถพา น้องมะลิ ไปเจอกับ ลิซ่า ได้ ซึ่งเราก็ต้องขอบคุณมากๆ สำหรับผู้ใหญ่ท่านนั้นที่ติดต่อมา เราก็เข้าใจที่เขาเอ็นดู เห็นว่าน้องมะลิชอบ แต่เราก็ได้บอกปฏิเสธไป

 

Sponsored Ad

 

        "แม่โบว์" ยังเผยเหตุผลด้วยว่า คือเราไม่ได้หยิ่งหรือว่าอะไร แล้วน้องเองก็อยากเจอมาก อย่าว่าแต่น้องเลยเพราะตัวเราเองก็อยากเจอ แต่มองว่าเราไม่ได้ทำตามกฎกติกาของเขา เพราะแฟนคลับที่เขาไปงานเขาก็ทำตามกฎ เราเองก็ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆ แต่มองว่า ถ้าน้องจะได้เจอพี่ลิซ่า ก็อยากให้เขาได้เจอด้วยตัวของเขาเองมากกว่า ให้เขาไปนั่งรอเป็นวันๆ หรือไปเต้นเก่งๆ จนมีโอกาสพิเศษได้เจอแบบนั้น น่าภาคภูมิใจกว่า

        หลังจากรายการได้ออกอากาศไปก็มีแฟนๆ ชื่นชมแม่โบว์เป็นจำนวนมาก ทั้งเรื่องการสอนให้ น้องมะลิทำตามกฎกติกา และไม่ใช้เส้นสายเพื่อความสุขของตัวเอง ให้น้องรู้จักถึงความเท่าเทียบไม่เอาเปรียบคนอื่นตั้งแต่ยังเด็ก ขอยกนิ้วให้คุณแม่เลย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

นาทีที่ 12 เป็นต้นไป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ชมคลิปน้องมะลิเต้น BLACKPINK

Sponsored Ad

ดูโพสต์นี้บน Instagram

สีหน้าไม่ค่อยมั่นใจ แต่ถึงเวลาก็สู้นะคะ ลงจากเวทีบอกแม่ว่า "แม่ขา เมื่อกี้ตอนท่าพนมมือชูขึ้นไปเกี่ยวหน้าหนูเป็นรอยเลย" เลยถามว่าแล้วเจ็บมั้ย คำตอบที่ได้คือ "อ๋อ ตอนนั้นไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บและ" ✌🏻😜 #มะลิซ่าพาแดนซ์ #maliza24 @auulala @ddancethailand

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ 3 แซบ, Instagram vanda29, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ