เปิดชีวิตปัจจุบัน ปิล ชวนันท์ น้องชายของ "ปอ ทฤษฎี" เป็นหัวหน้าครอบครัว แทนพี่ชาย

คอมเมนต์:

เผยชีวิตล่าสุด "ปิล ชวนันท์" น้องชายคนเล็กของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์"

    เรื่องราวของพระเอกหนุ่มชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ นั้น มักจะเป็นที่สนใจของสังคมอยู่เสมอ แม้แต่ครอบครัวของหนุ่มปอเอง ก็มักจะเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา

    ล่าสุดเพิ่งจะได้มีข่าวน่ายินดี เมื่อ ปิล ชวนันท์ สหวงษ์ น้องชายคนเล็กของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ หรือที่แฟนคลับเรียกกันติดปากว่า "อาปิล" เพราะถือว่าเป็นคุณอาของ น้องมะลิ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    แต่โลกโซเชียลต่างพากันจับตามองว่า ในวันงานทำไมถึงไม่มีภาพของ โบว์ แวนดาและ น้องมะลิ เดินทางไปร่วมงานดังกล่าว ทั้งที่เป็นสะใภ้ของบ้านสหวงษ์ เลยโดนจับตามองว่าทำตัวห่างเหินครอบครัวของอดีตสามีไปเสียแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ โบว์ แวนดา ได้มีโอกาสชี้แจ้งผ่านสื่อว่า ตนทราบเพียงวันแต่งแต่ไม่ทราบฤกษ์แต่ง ก่อนหน้านี้ 2 เดือนตนรับงานอีเวนต์เดินแบบกับทางผู้ใหญ่ไว้แล้ว ซึ่งไม่กี่วันก่อนจะถึงวันงานตนเพิ่งรู้ว่างานชนกันพอดี จึงมีการพูดคุยกับทางคุณย่า ที่เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดีและบอกให้โบว์ไปทำงานตามที่ตกลงไว้กับทางผู้ใหญ่ ไว้เจอกันค่อยฉลองย้อนหลังก็ได้

    นอกจากนี้ สาวโบว์บอกอีกว่า ช่วงนี้ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ห่างกันกับครอบครัวครอบครัวสหวงษ์รวมถึงอาปิลไปบ้าง ไม่ค่อยได้เดินทางไปที่ จ.บุรีรัมย์ อีกทั้งที่ผ่านมาต้องดูแลคุณแม่ของโบว์เองที่ป่วยอยู่ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งท่านต้องการกำลังใจและต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนทางด้าน อาปิล จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกันเพราะต่างคนต่างยุ่งและมีธุระส่วนตัว แต่ยืนยันว่ายังรักคุณปู่คุณย่า และทุกคนในครอบครัวสหวงษ์เหมือนเดิม ซึ่งก็มี น้องมะลิ เป็นสายใยรักที่ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    จากที่บ้านสหวงษ์ได้สูญเสียเสาหลักอย่าง ปอ ทฤษฎี ไปแล้วนั้น แต่ก็ยังมีอีก 2 หนุ่มที่ยังต้องอยู่ดูแลครอบครัวแทนพี่ปอ นั้นก็คือน้องชายอย่าง ปิล และ ป๊อปปี้

    ปิลเองก็ยังได้พูดถึงเรื่องการดูแลโบว์และมะลิเอาไว้ว่า เขาถือว่าสบายมาก ถ้าเทียบกับสิ่งที่พี่ปอทำให้ตนมันมากกว่านี้เยอะ พี่โบว์คือพี่สาว มะลิคือหลาน ทุกคนคือคนในครอบครัวเดียวกัน ด้านอนาคตของน้องมะลิหลังจากนี้ คงต้องขอให้เขาเรียนก่อน ส่วนเรื่องในอนาคตให้คุณแม่เขาเป็นคนตัดสินใจ

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ