เจ้าของเผย "ภาพวงจรปิดพี่เลี้ยง" หลังฝากไว้ที่โรงแรมสุนัข ช่วยดูแลแทน หลังๆมานี้พฤติกรรมเปลี่ยน ไม่ยอมกลับบ้าน

คอมเมนต์:

สงสัยดูแลดีจัด น้องไม่ยอมกลับบ้านอีกเลย

    หลังจากภาพจากกล้องวงจรปิด โรงเรียนชื่อดังกับคุณครูอนุบาลได้โด่งดังในโลกโซเชียล ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกับความปลอดภัยของบุตรหลานมากขึ้น รวมถึงคนรักสตัว์เลี้ยงเองก็เช่นกัน ที่อยากจะรู้ว่าถ้าเราเอาน้องไปฝากที่ร้านโรมแรมสุนัข-แมว หรือร้านฝากเลี้ยงสัตว์เค้าจะปฏิบัติ-ดูแลสัตว์เลี้ยงของเราดีหรือไม่  

    เหมือนกับเรื่องราวของสุนัขตัวนี้ ถูกเผยแพร่ผ่าน เฟซบุ๊ก Ryujin Story Home โดยน้องหมาตัวดังกล่าว เป็นน้องหมาของเขาเอง โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ประสบการณ์การฝากลูกเอาไว้ที่โรงแรมสุนัข นี่คือภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ที่ทางโรงแรมจะให้เราดูได้ตลอดเวลาเลยครับ พอเปิดไปถึงกับต๊กกะใจกันเลยทีเดียว ไม่ใช่ลูกโดนกระทำแต่อย่างใด แต่น้องอยู่สบายเกินไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยพี่เลี้ยงผู้หญิง กำลังป้อนอาหารเม็ดให้น้อง ส่วนน้องก็นอนกินทีละเม็ด ส่วนพี่ผู้ชายนั่งเกาไข่ให้ เพิ่มความเพลิดเพลินในการนอนกินได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ ป.ล.พอวันที่ไปรับกลับบ้าน นางไม่ยอมกลับ จะไปเล่นกับพี่เขาต่ออีกอ่ะ คาดว่าเพราะการเกาไข่ที่นุ่มนวลของพี่เค้า ปฏิบัติอย่างดีจนน้องติดใจนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นมา ทุกครั้งเมื่อถึงเวลากินข้าว ก็กลายเป็นเราที่ต้องเกาไข่ให้ลูกนอนกินข้าวซะอย่างนั้นเลยครับ อองตองเข้ารับการเกาไข่ เอ้ยเข้าพักโรงแรมที่ Pets’ ville คร้าบ จนเรื่องราวดังกล่าวได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปทั่วทั้งในโลกออนไลน์

    ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกเหตุการณ์ช่างต่างกับโรงเรียนดังที่เป็นข่าวอย่างสิ้นเชิง ก่อนชาวเน็ตบางรายจะกล่าวว่ามีที่ไหน ฝากลูกเอาไว้ที่ร้าน แต่น้องกลับชอบมากกว่าอยู่ที่บ้านซะอีก

ที่มา : Ryujin Story Home

บทความที่คุณอาจสนใจ