ซาร่า โพสต์พ้อ ถูกผู้ใหญ่ในวงการใช้อำนาจ ทำลูกค้าแคนเซิลงาน ทั้งที่ต้องหาเงินเลี้ยงลูกทั้งสองคน

คอมเมนต์:

#ซาร่าคาซิงกินี พ้อ ถูกผู้ใหญ่ในวงการรังแก ทั้งที่ต้องหาเงินเลี้ยงลูก ๆ ซัดหัวใจทำด้วยอะไร

    เป็นหนึ่งในคุณแม่ลูกสองและเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ชาวเน็ตต่างก็จับตามอง อย่าง ซาร่า คาซิงกินี นางแบบสาวลูกครึ่งไทยอิตาลี ที่อดีตมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย จนกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และปัจจุบันมีลูก ๆ ที่น่ารักเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

    และล่าสุด ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เนื่องจากเมื่อวานนี้ เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ตนเองนั้นโดนผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงรังแก ทำให้เธอโดนลูกค้ายกเลิกงาน ทั้งที่เธอทำงานเพื่อนำเงินตรงนั้นไปดูแลลูก

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอบอกโพสต์ข้อความว่า.. "ผู้ใหญ่ในวงการบางคนที่มีอำนาจ บารมี รังแกแม่และเด็ก ๆ ใช้ความอภิสิทธิ์ไปเจรจากับลูกค้า จนลูกค้าแคนเซิลงานพรีเซ็นเตอร์ไป อยากถามสั้น ๆ ว่า หัวใจทำด้วยอะไร ไม่รัก ไม่เอ็นดู ไม่ว่า แต่อย่ากลั่นแกล้งทำร้ายกันขนาดนี้”

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายแล้วมันจะจบลงยังไง ลูกทั้งสองก็อยู่ในการปกครอง การดูแล เลี้ยงดู ส่งเรียน ให้ข้าวให้น้ำ ให้ความรักความอบอุ่นจากแม่ซาร่าคนนี้ มันไม่ง่ายเลยนะ

    “การต้องเป็นทั้งแม่ที่เลี้ยงลูก เป็นผู้หญิงที่ต้องออกไปทำงานหาเลี้ยงอีก เหนื่อยสายตัวแทบขาด น้ำตาจะไหล ไม่รู้จะพูดจะอธิบายยังไง เสียใจ จุกอก เห็นใจกันบ้างเถิด #ขอโทษนะลูกที่ตอนนี้แม่อ่อนแอ พรุ่งนี้จะหาย แม่สัญญา"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอได้ออกมาอัปเดตเพิ่มเติมว่า ตอนนี้เธอรู้สึกโอเคขึ้นแล้ว มีหลายคนโทรหา ข้อความหา ขอบคุณที่รักและเอ็นดูเธอและครอบครัวของเธอ จะหมดปีแล้ว ขอให้เรื่องไม่ดีพ้นไป ปีหน้าเอาใหม่ มีแต่งาน มีแต่ความสุข เรื่องราวดีๆ ด้านชาวเน็ตเองก็เข้าไปให้กำลังใจเธออย่างมากมายเช่นกัน

จากโพสต์ต้นฉบับ

ความเห็นจากชาวเน็ต

..

ที่มา : Sarah Casinghini

บทความที่คุณอาจสนใจ