ลูกหมาอยู่ข้างถนนลำพัง ดักรอส่งยิ้มหวาน ให้หนุ่มนักปั่นจนเขายอมอุ้มมันกลับบ้านไปด้วย

คอมเมนต์:

เป็นใครก็อดใจไม่ไหวค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        บางครั้ง การพบเจอกันระหว่างสัตว์และคนเลี้ยง อาจเป็นสิ่งที่เราไม่แม้แต่จะคาดเดาได้ เหมือนกับเรื่องราวของเจ้าตูบตัวน้อยตัวนี้ ที่ใช้เสน่ห์ความน่ารักสะกดใจชายหนุ่มที่ฟ้าลิขิตให้มาเป็นเจ้าของของมัน!

        นายเดเมียน (Damian Macchi) เป็นหนุ่มผู้ชื่นชอบการปั่นจักรยานข้ามประเทศ ได้ออกไปฝึกซ้อมตามปกติในละแวกใกล้บ้าน และเขาได้เจอกับบางอย่างที่นั่น

 

Sponsored Ad

 

        ระหว่างที่เดเมียนปั่นจักรยานอยู่บนถนนลูกรัง ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองหลายกิโลเมตร เขาเห็นสัตว์ตัวเล็ก ๆ ออกมาจากพุ่มไม้ข้างทาง และได้ปั่นผ่านมันไปในตอนแรก

        แต่สักพัก เขาเริ่มรู้สึกกังวลอย่างบอกไม่ถูก เดเมียนจึงตัดสินใจหันหลังกลับไป และจ้องมองสิ่งมีชีวิตตัวนั้นดี ๆ ก่อนจะพบว่ามันเป็น "ลูกหมาตัวน้อย" ยิ้มแฉ่ง

 

Sponsored Ad

 

        ดูเหมือนว่าลูกหมาที่เดเมียนบังเอิญเจอตัวนี้จะถูกนำมาทิ้งไว้ที่นี่ และเห็นได้ชัดว่าคนที่ทำแบบนั้น ต้องการให้หมาน้อยหิวตายลำพังที่นี่ เมื่อหมาน้อยเห็นเดเมียน มันดูตื่นเต้นมาก ๆ มันวิ่งมาหาเขา และทักทายเขา พร้อมกับส่งรอยยิ้มหวาน ๆ ให้

 

Sponsored Ad

 

        การได้เห็นปฏิกิริยาแสนหวานของหมาน้อย ทำให้เดเมียนแทบใจละลาย ดังนั้น จากที่ตั้งใจมาซ้อมปั่นจักรยาน สุดท้ายเขาลงเอยด้วยการทำภารกิจช่วยเหลือเพื่อน 4 ขาตัวน้อย เขาอุ้มลูกหมาถูกทิ้งไว้ในอ้อมแขน จากนั้นก็พามันกลับบ้านไปด้วยกัน

        แน่นอนว่าหมาน้อยรู้สึกขอบคุณนักปั่นคนนี้มาก เขาทำให้มันรอดจากชะตากรรมที่โหดร้ายและทำให้มันไม่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไปแล้ว จริง ๆ แล้ว นอกจากรักในการปั่นจักรยาน เดเมียนยังชอบให้การช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงด้วย ที่ผ่านมา เขามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสัตว์มาแล้วมากมาย

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากพาน้องหมาไปหาสัตวแพทย์ เดเมียนก็ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าตูบลงในสื่อโซเชียลของเขา ที่มีผู้ติดตามเป็นคนรักสัตว์อยู่จำนวนไม่น้อย หวังให้มันได้บ้านที่ดีและเหมาะสมกับมัน เพียงไม่นาน เจ้าตูบน้อยได้พบกับสิ่งที่มันต้องการมากที่สุดในชีวิต นั่นก็คือครอบครัวพร้อมกับบ้านที่แสนอบอุ่น

        เดเนียนบอกว่า "หมาน้อยถูกรับเลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว และพวกเขาได้ตั้งชื่อให้มันว่า Juanita" ตอนนี้มันมีชีวิตที่ดีมาก ๆ แม้ว่าก่อนหน้านี้มันจะเจอเรื่องโหดร้ายมา แต่หวังว่าความรักจะทำให้มันลืมสิ่งเหล่านั้นไป

 

Sponsored Ad

 

        เดเนียนหวังว่าเรื่องราวที่เขาได้เผยแพร่ในโลกออนไลน์นี้ จะเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้ผู้คนเห็นคุณค่าของสัตว์เลี้ยง และไม่ควรทอดทิ้งพวกมัน

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : petpetbase l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ