หนุ่มเลือกไม่ได้ 2 สาวที่คบ แย่งกันจะแต่งงานกับเขา ขอ "โยนหัวก้อย" ให้โชคชะตาตัดสิน

คอมเมนต์:

สาวคนที่แพ้ ตอบกลับได้สะใจมากๆ ค่ะ!

    เรื่องราวของความรักนั้น มักจะมีแต่เรื่องราวแปลกๆ น่าประหลาดใจ ที่บางครั้งก็ไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้ เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนุ่มโลกสองใบ ที่ขอใช้วิธีโยนหัวก้อย ให้โชคชะตาเลือกสาวที่เขาจะแต่งงานด้วย

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในเมืองฮัสซัน รัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย มีชายหนุ่มวัย 27 ปี ไปตกหลุมรักหญิงสาววัย 20 ปี จากหมู่บ้านใกล้ๆ ทั้งสองตกลงปลงใจสานสัมพันธ์รักด้วยกัน

    หลังจากนั้น 6 เดือน ชายหนุ่มคนเดิมก็ไปตกหลุมรักหญิงสาวอีกคน จากอีกหมู่บ้านหนึ่ง เขาจึงได้ตัดสินใจสร้างโลก 2 ใบ โดยที่ผู้หญิงทั้งสองต่างไม่รู้ และอยู่ในความสัมพันธ์ดังกล่าวมาหลายเดือน

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งญาติของชายหนุ่มเห็นเขาไปอยู่กับผู้หญิง และนำเรื่องมาเล่าให้กับพ่อของเขาฟัง เมื่อพ่อของเขาเรียกชายหนุ่มมาคุย ชายหนุ่มก็ยอมรับว่ารักผู้หญิงคนนี้ ที่ญาติของเขาเห็น และอยากแต่งงานกับเธอ แต่ครอบครัวของเขากลับไม่เห็นด้วย

    ฝ่ายหญิงเมื่อรู้ว่าพ่อของฝ่ายชายทราบเรื่อง จึงได้ไปบอกครอบครัวตัวเองว่าตนก็อยากแต่งงานกับชายหนุ่ม ครอบครัวของเธอจึงไปคุยกับครอบครัวผู้ชายให้ แต่ทางครอบครัวผู้ชายก็ยังไม่ยอมรับ จนกลายเป็นเรื่องราวที่ชาวบ้านพูดต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถูกพูดกันหนาหู หญิงสาวอีกรายก็ทราบเรื่อง และตัดสินใจพาครอบครัวไปคุยกับฝ่ายชายเช่นเดียวกัน นั่นทำให้หนุ่มต้นเรื่องไม่สามารถเลือกหญิงสาวคนใดคนหนึ่งได้ แม้จะมีทนายความตัวแทนเป็นคนกลางเจรจาให้ทั้งสามครอบครัวมาตกลงคุยกัน แต่เขาก็เลือกใครไม่ได้ ต้องใช้วิธีโยนเหรียญตัดสิน

    เมื่อผลการโยนเหรียญออกมา ฝ่ายชายก็เดินเข้ากอดหญิงที่โชคชะตาเลือกให้แต่งงานกับเขา แต่เรื่องราวไม่จบลงแค่นั้น เพราะหญิงสาวอีกคน ก็ได้เดินออกมาเผชิญหน้าทั้งสองคน เธอกล่าวอวยพรให้ผู้หญิง ก่อนที่จะหันไปตบหน้าผู้ชายอย่างแรง

 

Sponsored Ad

 

    เธอกล่าวว่า คุณอาจจะเดินผ่านฉันไป คุณอาจจะได้ใช้ชีวิตที่มีความสุขหรือไม่ฉันไม่รู้ แต่รู้คือฉันจะมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมให้คุณเห็นอย่างแน่นอน และระวังตัวเอาไว้ด้วย เพราะฉันจะไม่ให้อภัยคุณ แล้วก็เดินจากไป ท่ามกลางเสียงชื่นชมและชอบใจของชาวบ้านที่มองว่า ผู้ชายควรได้รับบทเรียนจากเรื่องนี้ และหยุดนำความอับอายมาสู่ครอบครัว

    ตามรายงานเผยว่า ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงที่เหรียญเลือก ก็ได้แต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน แต่ทั้งนี้ ก็ไม่มีใครสามารถคาดเดาไปถึงอนาคตว่า ชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป

ที่มา : india

บทความที่คุณอาจสนใจ