"มาร์กี้ ราศรี" เปิดค่าเทอมลูก แม่มาร์กี้ลั่นไม่ต้องเข้าโรงเรียน เดี๋ยวยายสอนเอง!

คอมเมนต์:

คุณยายเหน่ง ถึงกับถอนหายใจ หลังรู้ค่าเทอมหลานๆ น้องมีก้า - น้องมีญ่า งานนี้ถึงกับช็อกอ้าปากค้าง ลั่นเดี๋ยวยายสอนเอง

    เผลอแปบเดียวจะเข้าโรงเรียนกันแล้ว สำหรับน้องมีก้า - น้องมีญ่า ลูกฝาแฝดหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี และแรปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ล่าสุดกำลังเตรียมตัวจะเข้าเรียนชั้นอนุบาลในเดือนสิงหาคมกันแล้ว ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาคุณยายเหน่ง อรศรี ช็อกอ้าปากค้างเมื่อรู้ค่าเทอมของหลาน ๆ ถึงกับลั่น ไม่ต้องเข้า เดี๋ยวยายสอนเอง

    เมื่อไม่นานมานี้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run SS.4 EP.80 คุณยายเหน่งอรศรี คุณแม่ของสาวมาร์กี้ก็ได้แวะมาเยี่ยมและช่วยเลี้ยงหลาน ๆ หลังมาร์กี้ต้องเลี้ยงลูกๆคนเดียว เนื่องจากหนุ่มป๊อกไปทำงาน ไม่อยู่บ้านหลายวัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคุณยายเหน่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการสปอยหลาน ๆ ทั้งซื้อขนม ซื้อของเล่นมาให้ จนมาร์กี้ต้องขอเม้าท์แม่ตัวเองหน่อยว่า "ทีลูกตัวเองเนี่ย ขนมมันกินไม่ได้นะ ลูกอมเนี่ยกินเข้าไป ให้ฟันมันผุ ตัดภาพมาที่มิก้า มิญ่า คุณยายซื้อลูกอมจูปาจุ๊ปส์มาให้" ด้านคุณยายก็หัวเราะพร้อมกับขอแก้ตัวบอกว่า "โลกนี้มันเปลี่ยนไปแล้วลูก จำไว้นะ โลกนี้มันจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ"

    หลังจากที่เม้าท์คุณยายไปเรียบร้อย มาร์กี้ก็หันไปมองลูก ๆ พร้อมกับบ่นออกมาเบา ๆ ว่า สงสารคุณครูที่ต้องเจอมิก้ากับมิญ่าที่โรงเรียน เพราะเด็ก ๆ เริ่มซน แม้แต่มาร์กี้เองก็เริ่มควบคุมไม่ค่อยได้ 

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อได้ยินว่าหลาน ๆ กำลังจะเข้าเรียนอนุบาลในโรงเรียนแถว ๆ บ้าน คุณยายก็ได้เอ่ยถามค่าเทอมว่า "คนละเท่าไร" แต่พอได้คำตอบ จากเดิมยิ้มแก้มแทบปริ เล่นเอาคุณยายถึงกับช็อกจนอ้าปากค้างไปเลย เพราะมาร์กี้เผยว่า ค่าเทอมคนละ 200,000 บาท เรียน 2 เทอม 400,000 บาท สองคนรวมกันประมาณ 800,000 กว่าบาท

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นคุณยายก็ลั่นออกมาทันทีว่า "ไม่ต้องเข้า เดี๋ยวยายเลี้ยงเอง เดี๋ยวสอนให้" ภาษาอังกฤษ A-Z หรือคณิตศาสตร์ ยายก็สอนได้ คิดค่าเทอมแค่ 8,000 บาทเท่านั้น พร้อมโชว์ท่องสูตรคูณให้หลาน ๆ ดู

.

 

Sponsored Ad

 

    ด้านมาร์กี้ก็เล่าเสริมว่า สมัยที่ตนเองเรียน จำได้ว่าค่าเทอมประมาณ 60,000 บาท จากนั้นก็ขึ้นเป็น 70,000-80,000บาท ขึ้นมาเกือบ 20,000 บาท แม่เหน่งก็บ่นใส่แหลกแถมไม่จ่ายเงินส่วนต่างด้วย พอถึงวันสอบมาร์กี้ถูกเชิญออกจากห้อง โรงเรียนไม่ให้สอบ

    ส่วนแม่เหน่ง ก็ขอเล่าถึงค่าเทอมของตนเองสมัยเรียนว่า สมัยเรียนค่าเทอม 350 บาท คุณแม่ของแม่เหน่งก็ติดค่าเทอมเหมือนกัน พร้อมพูดติดตลกว่า แล้วค่าเทอม 70,000 จะไม่ติดได้ยังไง มันต้องทำให้เป็นธรรมเนียมรุ่นสู่รุ่นไป

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้มาร์กี้ยังเผยความในใจแบบขำ ๆ ด้วยว่า แต่ก่อนถ้าลูกไปโรงเรียน เราจะร้องห่มร้องไห้เหมือนพ่อแม่คนอื่น ๆ แน่เลย ที่อยากให้ลูกอยู่ด้วยกัน ไม่อยากให้ไปไหน แต่ตอนนี้อยากให้ถึงเวลาไปโรงเรียนเร็ว ๆ แล้ว อยากให้ถึงสิงหาเร็ว ๆ 

    ด้านคุณยายกล่าวแซวอย่างขำ ๆ ว่า "เดี๋ยวนี้นะ อยากให้ลูกไปโรงเรียน อยากให้หมาหนีออกจากบ้าน" ทำเอาขำลั่นทั้งแม่ทั้งลูก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mindset TV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ