"เอ๋-นานา" เปิดใจ ก่อนจะมาเป็นเพื่อนซี้ เคยไม่ถูกชะตา เมาท์คุณสามี "ป๋อ ณัฐวุฒิ" หวงเมียมาก

คอมเมนต์:

เจอครั้งแรกไม่ถูกชะตา! "เอ๋ พรทิพย์" และ "นานา ไรบีนา" เล่าย้อนอดีต กว่าจะเป็นเพื่อนรัก เมาท์คุณสามี #ป๋อณัฐวุฒิ หึงคุณภรรยาหนักมาก

        ต้องบอกเลยว่าเป็น 2 เพื่อนซี้คุณแม่ลูกสองที่กาลเวลาทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้จริง ๆ สำหรับ "เอ๋ พรทิพย์" และ "นานา ไรบีนา"

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเปิดใจเล่าถึงจุดเริ่มต้นความเป็นเพื่อนที่เจอกันครั้งแรกไม่ถูกชะตากัน รวมถึงเมาท์ถึงคุณสามีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ที่หวงคุณภรรยาเอามาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเอ๋เผยว่าไม่รู้ตัวมาก่อนว่าสาวนานาไม่ชอบหน้า โดยสาวนานาก็เผยว่า ตอนนั้นเห็นหน้าสาวเอ๋ครั้งแรกแล้วไม่น่าคุยเลย เพราะสาวเอ๋ดูเป็นคนหยิ่ง หน้าดุมาก ซึ่งสาวนานาก็บอกต่อว่า ตนก็เป็นคนที่ภายนอกดูหยิ่งและดุเช่นเดียวกับสาวเอ๋ ตนเลยคิดว่าจริง ๆ สาวเอ๋อาจจะเฟรนด์ลี่เหมือนตนก็ได้ ซึ่งพอได้เริ่มคุยกันจริง ๆ ก็รู้เลยว่าสาวเอ๋ไม่มีอะไรเลย

 

Sponsored Ad

 

        "พอเริ่มคุยไม่เกิน 2-3 ประโยค คือรู้เลยว่าเอ๋ไม่มีอะไรเลย แววตาทุกอย่าง วันนั้นจนถึงวันนี้เหมือนเดิมทุกอย่าง" สาวนานา กล่าว

        และเมื่อถามว่าสาวเอ๋เป็นคนไม่เฟก ไม่แอ๊บ อะไรทั้งสิ้นเลยใช่ไหม สาวนานาก็เผยว่า "ไม่รู้สึกว่าเอ๋แอ๊บ" หลังจากนั้นสาวเอ๋ก็ได้พูดต่อว่า "เอ๋ว่าถ้าเอ๋แอ๊บ นานาไม่คบเอ๋ คือเขาเป็นคนตรงเหมือนกัน แล้วเขาเป็นคนไม่แอ๊บ ถ้าเขาคบเพื่อนแอ๊บ เอ๋ว่าไปไม่เป็นอะ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามกลับสาวเอ๋ว่ารู้สึกอย่างไรตอนเจอสาวนานาครั้งแรก ซึ่งทางด้านสาวเอ๋ก็เผยว่า ยอมรับว่านานาเป็นคนสวย แต่ตนก็ไม่ได้รู้สึกว่าสาวนานาหยิ่ง 

 

Sponsored Ad

 

        "เหมือนเราเจอใครแรกๆ เราก็จะให้เขา แล้วจะเข้าใจด้วยว่าเขาทรงเดียวกับเรา คืออยู่เฉย ๆ ก็ดุ ก็พยายามเอาตัวเรามองย้อนกลับมาที่ตัวเรา มันก็จริง ๆ ด้วย มันไม่มีอะไร" สาวเอ๋ กล่าว

        ทั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้เมาท์ถึงหนุ่มป๋อที่นับวันยิ่งหึงสาวเอ๋มาก ๆ โดยสาวเอ๋ก็เผยว่า เป็นเพราะตนดูแลตัวเอง เพราะว่าเมื่อก่อนตนอ้วน ใส่เสื้อผ้าไซส์ L ถึง XL ตนน้ำหนักขึ้นตอนท้อง 22 โล ตนก็รู้สึกว่ามันไม่ได้แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        "สามีออกนอกบ้านไปเห็นแต่นางเอกสวย ๆ ตัวร้ายสวย ๆ แล้วกลับมาบ้าน อุ้ย...ตายแล้วเจอแม่บ้านคนนี้อีก เรารู้สึกแบบเราเห็นใจเขา เราเลยคิดว่าต้องดูแลตัวเองแล้ว ต้องกลับมาเป็นคนเดิมให้ได้" สาวเอ๋ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้เมาท์อีกว่าเวลาที่ทั้งคู่โทรคุยกันหนุ่มป๋อก็จะเดินมาถามตลอดว่าคุยกับใคร นอกจากนี้ยังมีตอนที่เวลาสาวเอ๋ออกนอกบ้าน หนุ่มป๋อก็จะวิดีโอคอลหาทุก 5 นาที แล้วถ้าหนุ่มป๋อต้องออกไปทำงานแล้วสาวเอ๋อยู่ที่บ้านก็จะเปิดกล้องวงจรปิดเช็กดูว่าสาวเอ๋อยู่บ้านไหม 

        นอกจากนี้สาวเอ๋ก็ยังได้เผยถึงข้อดีของหนุ่มป๋อว่า ไม่ว่าจะทะเลาะกันขนาดไหน หนุ่มป๋อจะหายเร็ว แล้วเขาจะเป็นคนเดินเข้ามาขอโทษตนทุกครั้ง 

Sponsored Ad

        "เขาจะขอโทษ แล้วบอกว่าพี่จะพยายามไม่ทำแบบนี้แล้ว พี่ขอโทษจริง ๆ แล้วก็กอดทุกครั้ง ไม่ว่าทะเลาะขนาดไหน ไม่คุยกัน 3-4 วัน สุดท้ายแล้วเขาจะเป็นคนยอม" สาวเอ๋ เล่า

        และด้วยความที่ตนเป็นคนแข็ง ๆ ตนก็รู้สึกว่าในเมื่อหนุ่มป๋อปลดทิฐิลงแล้ว ตนก็ควรจะลดลงบ้าง เพราะสุดท้ายแล้วการอยู่ด้วยกัน ไม่รู้จะทิฐิไปเพื่ออะไร แต่บางทีเรามีความไม่เข้าใจในตัวเขาเยอะเหมือนกัน บางทีเราก็ต้องตัดมันออกไป

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ