"ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช" ชมศรีภรรยา ดูแลสามี-ลูกไม่มีบกพร่อง ส่วนปมตัดต่อ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!

คอมเมนต์:

ขอเอาใจช่วยค่ะ 1 ล้านยังน้อยไป!

    ทำเอาสาว "ริต้า ศรีริต้า" เสียหายหนักเลยทีเดียว เมื่อเจอมือดีตัดต่อภาพทำคลิปปล่อยว่อนเน็ต จนสามีอย่าง "กรณ์ ณรงค์เดช" โร่ปกป้องคุณค่าและศักดิ์ศรีของภรรยา เดินทางไปที่ศาลเบิกความและไต่สวนมูลฟ้องในคดีหมิ่นประมาท

    ล่าสุด สาวริต้า และสามีที่แสนดีอย่าง กรณ์ ณรงค์เดช ได้เดินทางไปที่ศาลอาญารัชดาเพื่อเบิกความและไต่สวนมูลฟ้องในคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาทำให้ได้รับความอับอาย โดยสาวริต้า ได้เผยในอินสตาแกรมว่า "ริต้ามาเบิกความคดีอาญากับคนที่ตัดต่อและเผยแพร่คลิป ที่มีคนใช้ชื่อของริต้าเเละได้นํารูปของริต้าหลายรูปไปตัดต่อเข้ากับคลิป.. โดยตั้งใจใช้ช่วงที่ผู้หญิงคนนึงผมปิดหน้า เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิด ว่าคลิปนั้นคือริต้า เพื่อตั้งใจทําร้ายริต้าให้เสื่อมเสียทั้งชื่อเสียง เกียรติคุณเเละภาพลักษณ์ที่ได้สร้างสมมา ให้ถูกดูหมิ่น ถูกลดทอนคุณค่า ให้เกิดความเกลียดชัง

 

Sponsored Ad

 

    ริต้าทํางานในวงการมากว่า 26 ปี ด้วยความตั้งใจ เเละประคองตัวดีมาโดยตลอดเเละไม่เคยทําสิ่งเสื่อมเสีย โดยเฉพาะตอนนี้ริต้ามีลูก ต้องปกป้อง ไม่ต้องการให้ใครเกิดความเข้าใจผิดทั้งนั้น เเละขอยํ้าอีกครั้งว่าคนในคลิปไม่ใช้ริต้า ริต้าขอดำเนินการเอาผิดกับทุกคนที่เเชร์ ตัดต่อ ส่งต่อเเละ เผยแพร่คลิปดังกล่าว เเละจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ริต้าขอขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนมากๆค่ะ ที่มาช่วยเป็นกำลังใจเเละเป็นกระบอกเสียงให้กับริต้าค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ทางทนายของริต้า ได้เผยว่า ได้มีการเรียกร้องค่าเสียหาย เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้าไปส่งกำลังใจให้ริต้ากันล้นหลาม 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ กรณ์ ณรงค์เดช ได้ควง ศรีริต้า เจนเซ่นออกมาพูดถึงพัฒนาการของลูกชาย น้องกวินท์ อัศวิน วัย 7 เดือน โดยหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ได้เอ่ยปากชม ศรีริต้า เจนเซ่น ด้วยว่า เป็นสุดยอดภรรยาที่ดูแลสามีกับลูกได้เป็นอย่างดีไม่มีบกพร่อง ให้ภรรยาคะแนนเต็ม 10 ไปเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี

บทความที่คุณอาจสนใจ