รู้จัก น้องชมพู่ หรือ จิดาภา เจ้าของกระเป๋าหรู 2 ล้าน ในตำนาน ดีกรีนักธุรกิจวัย 24 ปี คู่กรณีสรพงษ์แม่ค้าชื่อดัง

คอมเมนต์:

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แล้ว ทั้งสวย ทั้งเก่ง ไม่ธรรมดาจริงๆ

    เป็นดราม่าที่มีคนพูดถึงในช่วงหลายวันที่ผ่านมา สำหรับประเด็น สรพงษ์แม่ค้ากระเป๋าแบรนด์เนม ใช้ปากกาเขียนกระเป๋าของลูกค้าที่นำมาขาย หลังเข้าใจว่าเป็นของปลอม แต่คดีกลับพลิกเมื่อตรวจสอบแล้วเป็นของจริง

    เบื้องต้น สาวเจ้าของกระเป๋าได้เข้าแจ้งความแม่ค้าสาวประเภทสองแล้ว  พร้อมยืนยันว่า อีกฝ่ายจะต้องชดใช้เงิน 2 ล้านบาท ตามที่เคยกล่าวอ้างในไลฟ์ ซึ่งตัวแม่ค้าเองพลิกลิ้น โดยอ้างว่าแค่พูดเอาสนุก ไม่ได้มีเจตนาที่จะให้จริง ๆ ถ้าอยากได้ก็ให้ไปฟ้องเอา

 

Sponsored Ad

 

    ประเด็นที่เกิดขึ้น ทำให้ชื่อเธอตกเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับคุณชมพู่ หรือ จิดาภา ชีนารักษ์ เจ้าของกระเป๋าหรู Hermes หลังเจ้าตัวตกเป็นข่าวก็ทำให้หลายคนอยากรู้จักว่าเธอนั้นเป็นใครมาจากไหน ประกอบกับความสวยที่สะดุดตาชนิดที่ว่าทะลุแมสก์ออกมาเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดย คุณชมพู่ จิดาภา ชีนารักษ์ เป็นนักธุรกิจสาวที่เชียงใหม่ ทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านขายปลีกเสื้อผ้า และส่งออกเสื้อผ้า ในนาม บริษัท จิดาภา กรุ๊ป จำกัด ซึ่งมีการจดทะเบียนประกอบธุรกิจในทุน 3 ล้านบาทเลยทีเดียว

    ในส่วนของเรื่องคดี มีรายงานว่า คุณชมพู พร้อมทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้ดำเนินการแจ้งความทีน่า แม่ค้าสาวประเภทสอง ใน 2 ข้อหา คือ ยักยอกทรัพย์ และทำให้เสียทรัพย์ และในอนาคตจะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากการไลฟ์กล่าวหาว่าเป็นกระเป๋าปลอม 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ทั้งสองโดยยืนยันว่าจะไม่มีการยอมความหากอีกฝ่ายไม่จ่าย 2 ล้านตามที่พูด และเจอกันที่ศาล... อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ทนายเกิดผล งัดข้อกฎหมายสู้ สรพงษ์ แม่ค้ากระเป๋าหรู หลังพลิกลิ้นเบี้ยว 2 ล้าน ใครอยากได้ก็เชิญฟ้องเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Eat543, Instragram @chompoocp.cp

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ