"แม่มิ้วกี้" ปล่อยโฮไลฟ์ถึงอดีตลูกเขย "แดนนี่" พูดจาไม่ดีใส่ ปีนเข้าบ้าน คุมอารมณ์ไม่อยู่

คอมเมนต์:

"แต่จริงๆ เวลาอยู่ในบ้านควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลย คุณแม่ไม่ได้อยากทำร้ายใคร" คุณแม่ของสาว #มิ้วกี้ไปรยา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตตกใจกันเป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณแม่ของสาว "มิ้วกี้ ไปรยา" ออกมาไลฟ์เล่าถึง "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" อดีตสามีของลูกสาวทั้งน้ำตา

        โดยคุณแม่ของสาวมิ้วกี้ได้กล่าวถึงสาเหตุที่ออกมาไลฟ์เพราะมีปากเสียงกับอดีตลูกเขย โดยคุณแม่ของสาวมิ้วกี้ได้เผยว่าหนุ่มแดนนี่เสียมารยาทโดยการเอาโทรศัพท์ขึ้นมาอัดคลิปตอนที่คุณแม่เสียงดังใส่ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ก็ได้ยืนยันว่า ทางตนและครอบครัวของสาวมิ้วกี้ไม่ได้ปิดกั้นให้หนุ่มแดนนี่ไม่ได้เจอลูกชายอย่าง "น้องกาเนส"

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณแม่ของสาวมิ้วกี้ก็ได้เผยว่า เหตุผลที่ตนไม่ได้รับสายหนุ่มแดนนี่ก็เพราะว่าหนุ่มแดนนี่ชอบพูดจาไม่ดีใส่ตน แต่ตนก็ไม่ซีเรียส เพราะรู้ว่าเขาควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้

        ทั้งนี้คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ก็ได้เผยอีกว่า "ครั้งนี้มีปากเสียงกันเพราะหลานชายไม่สบาย แล้วเขามารับไปโรงเรียน คุณแม่ก็อาบน้ำ เมื่อคืนไม่ค่อยได้นอน เพราะดูแลน้อง เขาเหมือนคุมอารมณ์ไม่ได้ เขาโทร ๆ มา แล้วก็กดกริ่งไม่หยุด ทุกคนมองเหมือนเขาสุภาพ แต่จริง ๆ เวลาอยู่ในบ้านควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลย" 

 

Sponsored Ad

 

        "คุณแม่ไม่ได้อยากทำร้ายใคร แต่เขามาถ่ายคลิปตอนคุณแม่เสียงดังก่อน พอคุณแม่เห็นก็กำลังจะลงมาเปิดประตู คืออยู่ชั้น 3 โดยแม่เดินขึ้นมาข้างบนเพื่อหยิบกุญแจออกไปเปิด เท่านั้นแหละ เขาไม่รอเลย เขาปีนบ้านเลย แล้วแม่อยู่กับน้อง 2 คน ทำให้ตกใจเลยบอกแดนนี่ทำไมต้องปีนบ้าน คนอื่นเขาเห็นก็ต้องทำตามได้สิ" คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ กล่าวในไลฟ์

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ก็ยังได้เผยต่อว่า ตนและครอบครัวของสาวมิ้วกี้ไม่เคยว่าเรื่องที่ฝ่ายชายดื่มตลอด และหลังจากที่ฝ่ายชายปีนเข้ามาในบ้าน เขาโวยวายว่าตน ถามตนทำไมไม่พาน้องไปหาหมอ จากนั้นเขาจะอุ้มหลานชายไปขึ้นรถ ตนก็ตกใจเสียงดังว่าเอาหลานชายลงมาเดี๋ยวนี้ หลังจากนั้นฝ่ายชายก็อัดคลิปแล้วบอกว่า "ทำไมเหรอ บ้านหลังนี้ยังเป็นชื่อผม"

        ฝ่ายชายอัดคลิปแล้วพูดว่าสงสารลูกชาย บอกว่าเดี๋ยวจะให้การศึกษาที่ดี พอฝ่ายชายพูดแบบนี้เหมือนดูถูกแม่ เราไม่ให้การศึกษาที่ดีกับน้องหรือ 

 

Sponsored Ad

 

        "เขาก็ชอบใช้คำพูดว่าก็ตกลงกันแล้วไงว่ามารับไปโรงเรียนเป็นหน้าที่ผม เนี่ยหน้าที่เหรอคะ เขาพูดจาแย่มาก คุณแม่ต้องขอมาแจงก่อน เพราะเดี๋ยวเขาจะเอาที่อัดไว้มาทำร้ายคุณแม่" คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ กล่าวในไลฟ์

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ก็ยังได้เผยต่อว่า ที่ผ่านมาตนพยายามดึงให้ลูกสาวและฝ่ายชายอยู่ด้วยกัน แต่หลัง ๆ ฝ่ายชายพูดจาไม่ค่อยดีกับตน ครั้งนี้ตนต้องขอพูดนิดนึง เพราะตนอดทนมานานแล้ว ซึ่งตนคิดมาตลอดว่าอยากให้เขากลับมาเป็นครอบครัว แต่เขาไม่ยอมกลับและใช้คำพูดว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมดี ตนก็ถามว่าแล้วจะพร้อมเมื่อไร มิ้วกี้ก็ง้อเขาหลายครั้งแล้ว แต่โดนเขาว่า 

        "แม่ก็เจ็บแทนลูกเหมือนกันว่าพอแล้ว เขาออกจากบ้านไปเอง ไม่มีใครไล่ แต่เราไม่กล้าปล่อยให้หลานไปกับเขา" คุณแม่ของสาวมิ้วกี้ กล่าวในไลฟ์

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : เฟซบุ๊ก Milky Praiya, AMARINTV : อมรินทร์ทีวี, Instagram milkypraiya, Instagram dannybless13, Instagram mama_milky

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ