ส่องชีวิต "ตา สุรางคณา" นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ หลังวิวาห์หนุ่มอินเดียรุ่นน้อง ห่างกัน 10 ปี!

คอมเมนต์:

หายจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคุณ "ตา สุรางคณา"

       ใครที่เป็นแฟนละครในวงการบันเทิงไทย ก็คงคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง "ตา สุรางคณา" ซึ่งเธอมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็น ด้วยแรงอธิฐาน, คุณชายติดหรู คุณหนูติดดิน, บันไดดอกรัก, โทน, ตามรักคืนใจ, นาง บ า ป, สื่อสองโลก, เพลิงรักไฟมาร 

        "ตา-สุรางคณา สุนทรพนาเวศ" ที่แจ้งเกิดจากการคว้าตำแหน่งรองอันดับที่ 4 นางสาวไทย ประจำปี 2534 และก้าวสู่วงการเป็นนักแสดงทางช่อง 7 หลังจากนั้นก็มีผลงานพิธีกร และเรียนต่อระดับปริญญาโทที่ประเทศญี่ปุ่น จนมามีข่าวฮือฮาว่าเธอ ป่ ว ย เป็น ม ะ เ ร็ ง ในท่อน้ำดี จนรักษาหายเป็นปกติ  

 

Sponsored Ad

 


        เมื่อปี 2559 ก็มีข่าวดีสละโสดกับหนุ่มชาวอินเดียรุ่นน้อง นามว่า  "แชทซี"  ที่อายุต่างกันกว่า 10ปี  โดยคบหาดูใจมานาน 3 ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด  โดยชีวิตภายหลังการสมรส ตา สุรางคณา ได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ประเทศอินเดีย  โดยศึกษาต่อที่อินเดียในระดับปริญญาเอก ชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชีวิตหลังแต่งงาน

ชีวิตหลังแต่งงาน

        เคยคิดไม่อยากแต่งงานเหมือนกัน ฝ่ายชายชนะใจเพราะความดี รักครอบครัว มีความเป็นผู้ใหญ่
        “เขาชนะใจเพราะความดีมั้งคะ เขาเองก็ไม่คิดแต่งงานเหมือนกัน เขาคิดว่าเมื่อเขาดูแลพ่อแม่ได้สมบูรณ์แล้วแก่ตัวมาก็จะออกไปปฏิบัติธรรม หาทางหลุดพ้นจากทุกข์ เขาเด็กกว่าประมาณ 10 ปี แต่เขาเป็นผู้ใหญ่ คิดว่าเป็นพรหมลิขิต”

        “เรื่องอายุไม่เป็นเลย เพราะว่าเขามีความเป็นผู้ใหญ่มาก อาจจะเป็นสังคมของเขา วิถีชีวิตของเขาและเขาเป็นคนที่รักครอบครัวด้วย เขาเป็นคนรักเรียนมาก ปกติอ่านหนังสือวันละ 17 ชั่วโมง เราก็ไม่แย่งเวลาของเขา (หัวเราะ)”

 

Sponsored Ad

 

ชีวิตหลังแต่งงาน

ชีวิตหลังแต่งงาน

        ลุ้นมีทายาท บอกปล่อยตามธรรมชาติ แล้วแต่ฟ้าลิขิต
        “เรื่องนี้ปล่อยธรรมชาติ จะมีหรือไม่มีแล้วแต่ฟ้าจะลิขิต เรามีหน้าที่ที่จะมีทายาท ถ้าจะมีก็ขอให้เขาประทานมา สำหรับงานในเมืองไทยก็รับบ้าง อย่างช่วงนี้อยู่ไทยเยอะหน่อยก็สามารถรับละครได้ ปีหนึ่งก็ไปอินเดีย 2 – 3 ครั้ง”

 

Sponsored Ad

 

ชีวิตหลังแต่งงาน

        เป็นนักแสดงรุ่นเก๋าที่ยังสวยคงเส้นคงวาจริงๆ ค่ะ และชีวิตหลังแต่งงานของเธอ บอกเลยว่าแฮปปี้สุดๆ ขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิตต่อไปค่ะ!

ข้อมูลและภาพจาก tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ