"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ขอระบาย จอดรถไว้ที่บ้าน แม่บ้านหวังดีช่วยล้างให้ ทิ้งรอยขนแมวไว้ทั้งคัน

คอมเมนต์:

ที่ผ่านมาไม่เคยใช้ให้ล้างรถ! #หนูเล็กก่อนบ่าย ขอระบายหลังเห็นสภาพรถหรู

        เรียกว่าทั้งช็อกและอึ้งไปเลยทีเดียวสำหรับตลกสาวอารมณ์ดีอย่าง "หนูเล็ก ภัทรวดี" หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันในชื่อ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" หรือ "หนูเล็ก ก่าก๊า" กับสิ่งที่แม่บ้านของเธอทำหลังให้ล้างรถคันหรูที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออก!

        ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่หนูเล็กได้ทิ้งรถหรูไว้ที่บ้าน แล้วแม่บ้านหวังดีช่วยล้างรถให้ แต่กลับใช้สก๊อตไบร์ทกับผงซักฟอกล้าง จนทำให้รถหรูเป็นรอยขนแมวทั้งคัน โดยหนูเล็กได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม nulek_gaga เพื่อขอความช่วยเหลือเพราะคิดว่าจะเปลี่ยนสีรถคันนี้จากสีขาวไปเป็นสีแดง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยระบุข้อความว่า "กลับมาถึงบ้านชื่นใจที่สุด แม่บ้านล้างรถให้ ใช้สก๊อตไบรท์กับ ผงซักฟอกล้างรถ เป็นขนแมวทั้งคัน ดีใจน้ำตาจะไหล หักเงินเดือนดีมั้ยเห้ออออ (ไม่เคยใช้ให้ล้างรถ) ทำรถร้านไหนดีคะ จะเปลี่ยนเป็นสีแดงเลย #แนะนำด้วยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งให้คำแนะนำและให้กำลังใจ 

        นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตได้ออกมาเล่าประสบการณ์ต่าง ๆ ซึ่งหลายคนก็เคยเจอแบบนี้เช่นกัน พร้อมกับเผยว่า แม่บ้านชาวต่างชาติเขาไม่ได้แกล้ง แต่เขาไม่รู้จริง ๆ จะโกรธก็โกรธไม่ลง เพราะเขาขยันมาก แต่ขาดเพียงความรู้ ซึ่งอาจจะต้องสอนและแนะนำเพิ่มเติม

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram nulek_gaga

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ