พี่น้องฝาแฝดไม่นอนแต่กลับ "กอดกันตัวเป็นเกลียว" ก่อนที่จะงีบหลับไปด้วยความรัก

คอมเมนต์:

พี่น้องฝาแฝดบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างฝาแฝดที่เกิดมาด้วยกันนั้นมันลึกซึ้งจริง! เมื่อเร็ว ๆ นี้มีฝาแฝดคู่หนึ่งมีความรักต่อกันอย่างมาก ขนาดก่อนนอนหลับ ก็ยังลุกขึ้นมากอดกันซะงั้น ทำให้คุณแม่ต้องรีบเก็บบันทึกช่วงเวลาแสนพิเศษนั้นไว้ เพื่อให้พวกเขาดูเมื่อโตขึ้นเวลาที่เกิดมีปากเสียงท ะ เ ล า ะ กัน!

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า คุณแม่ชาวสหรัฐ ลอร่า ดัลตัน (Laura Dalton)  และคุณพ่อ เฟรเซอร์ แคนท์เลย์ (Fraser Cantlay)ได้ออกมาเปิดเผยคลิปเรื่องราวน่ารักของลูกชายฝาแฝดวัย 18 เดือน จาคอป์(Jacob)และโนอาห์(Noah)

 

Sponsored Ad

 

    เธอเล่าว่าสองพี่น้องฝาแฝดมีเรี่ยวแรงเยอะมาก สามารถเล่นได้ทั้งวันเหมือนแบตเตอรี่เต็มตลอดเวลา บางครั้งพวกเขาก็จะมีโมเมนต์น่ารักหวานแววให้คุณแม่ได้ประหลาดใจเช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

.

    มีอยู่วันหนึ่งขณะที่กำลังนอนหลับอยู่นั้น จู่ๆคุณแม่ลอร่าก็อยากรู้ว่าลูกฝาแฝดกำลังทำอะไรอยู่ นอนหลับสบายดีหรือไม่ จึงลุกขึ้นกลางดึกเพื่อดูภาพกล้องวงจรในห้องนอนของลูกทั้งสอง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ภาพที่เห็นกลับทำคุณแม่แปลกใจ เพราะพี่น้องฝาแฝดกลับยืนกอดกันอย่างแน่น ภาพที่เห็นทำคุณแม่ใจละลาย รู้สึกซาบซึ้งใจมากที่เห็นสองพี่น้องรักกันมาก

(ไม่หลับไม่นอนมายืนกอดกันกลางดึก)

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ลอร่าเปิดเผยว่า “จาคอป์และโนอาห์มักทะเลาะกันเพราะแย่งของเล่นเสมอ แต่ทว่าเมื่อเห็นภาพนี้แล้วก็ทำให้คุณแม่รู้สึกซาบซึ้งใจและประทับใจเป็นอย่างมาก รู้สึกวางใจในตัวฝาแฝดคู่นี้มาก”

    และคุณแม่ลอร่าก็ได้บันทึกคลิปตอนนี้เก็บไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อว่าจะให้พวกเขาดูในอนาคตหากทั้งคู่เกิดทะเลาะกันขึ้นมา เชื่อว่าเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นไม่ว่าจะทะเลาะกันหนักแค่ไหน เมื่อได้เห็นคลิปตอนนี้ที่กอดกันนี้ก็คงหายโกรธให้อภัยซึ่งกันและกัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:bomb01

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ